HƯỚNG DẪN TẠO ADDON DOMAIN CHO HOSTING CPANEL

Addon tên miền là gì?

Addon domain là 1 trong những tên miền thứ cấp được thực hiện cho host của người sử dụng. Thông qua bảng điều khiển và tinh chỉnh (hay là cPanel) của thương hiệu miền thiết yếu, Addon domain có thể dễ ợt được liên kết mang đến những thông tin tài khoản tàng trữ website. Với điểm lưu ý này, Addon domain sẽ nằm tầm thường với domain name thiết yếu dẫu vậy tất cả thư mục tàng trữ không giống với domain chủ yếu. Các tệp được liên kết với Addon domain name cũng được tàng trữ bên trên và một sever nlỗi những tệp được link cùng với tên miền chính.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tạo Addon Domain Cho Hosting Cpanel

Ví dụ: Từ account hosting hiện nay đang có domain name wpuonline.com.com, chúng ta cũng có thể tạo ra thêm 1 Addon domain new như abc.comgồm tlỗi mục lưu trữ không giống với domain name wpuonline.com.com

Không giống như subtên miền – là 1 trong tên miền con ví dụ, Addon Domain được hiển thị không không giống với tên miền chính bên trên trình thông qua web.Lúc truy vấn vào xúc tiến Addon tên miền, người tiêu dùng đã thấy hiện hữu câu chữ của trang Addon Domain nhưng mà bọn họ bắt đầu sinh sản.

Addon domain đem lại cho chính mình lợi ích gì?

Hiểu đơn giản dễ dàng, Addon domain name là 1 trong phương tiện bên trên cPanel chất nhận được các website chạy trên những domain không giống nhau trên thuộc 1 account hosting. Như vậy đồng nghĩa cùng với bài toán chúng ta có thể gây ra rất nhiều trang web, ảnh hưởng tin nhắn bằng phương pháp áp dụng duy nhất bảng tinh chỉnh độc nhất dưới thương hiệu miền đơn nhất.

lúc áp dụng tên miền thì bạn sẽ không nhất thiết phải trả bất kỳ một khoản ngân sách nào vào hàng tháng mang đến những tài khoản lưu trữ web.

Addon domain chuyển động như vậy nào?

Cách thức cấu hình thiết lập Addon tên miền tương đối dễ dàng.

khi chúng ta thêm Addon domain name, một tlỗi mục bắt đầu vẫn auto được tạo ra. Thư mục này có thể chấp nhận được các bạn tàng trữ một website hoàn toàn new mà không tương quan gì đến trang web chính của người tiêu dùng. Addon domain được tùy chỉnh thiết lập sẽ khởi tạo ra 3 băng thông URL nhằm người tiêu dùng rất có thể truy cập thỏng mục mới:Ví dụ : Addontên miền.wpuonline.com.com.vn

Addondomain.com.vn

wpuonline.com.com.vn/addondomain

Thư mục mới kế tiếp rất có thể được sử dụng cho một cỗ tập tin hoàn toàn mới. Các tài nguyên bên trên host như dung lượng ổ đĩa, băng thông,.. sẽ được chia sẻ đến Addon tên miền.

*
Addon domain name là gì?

Trên thực tế, Addon domain sẽ vận động y hệt như một trang web với tên miền độc lập cơ mà không hề tác động tốt gồm ảnh hưởng làm sao cho thương hiệu miền chính của khách hàng. Bất cđọng ai đang truy vấn vào addon domain cũng hồ hết lưỡng lự rằng kia là một trong những miền bổ sung. Người sử dụng Internet phổ biến sẽ không còn nhận ra bất cứ sự khác biệt rõ rệt như thế nào khi thực hiện.

Tại sao chúng ta nên áp dụng addon domain?

Với nhân tài ưu việt của mình, Addon tên miền đem về các tận hưởng bổ ích cho tất cả những người cần sử dụng. bên cạnh lý do tiết kiệm ngân sách chi phí, hàng ngàn những nhà website hiện nay đang thực hiện các miền addon domain cùng với lí bởi vì chính: Addon domain giúp bạn tạo nên nhiều trang web. Điều này sẽ giúp công ty website hoàn toàn có thể chuyển động bên dưới những thương hiệu miền mà không chạm chán các vấn đề lúc ĐK các thông tin tài khoản tàng trữ website.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Win 10 Home Và Pro ? Sự Khác Nhau Giữa Windows 10 Home Và Pro

Hướng dẫn thêm tên miền Addon tên miền vào Host cPanel

Bước 1 : Vào Addon domains của cPanel

Trước Lúc thêm tên miền, chúng ta nên chắc chắn rằng rằng tên miền nhưng bạn phải thêm sẽ trỏ về host. Sau đó chúng ta vào cPanel > Addon domains.

Bước 2: Nhập thương hiệu miền và khai báo ban bố, tiếp nối chúng ta ấn Add Domain nlỗi hình sau:

 

*

 

New Domain Name: Tên miền buộc phải cấp dưỡng hostSubtên miền or FTPhường Username: Knhị báo username FTPhường giành cho tên miền này. Đây cũng trở thành là subtên miền của thương hiệu miền thiết yếu của gói host dùng làm truy vấn vào thư mục này.Document Root: Thư mục dành riêng cho tên miền này, chúng ta bắt buộc knhị báo luôn public_html, và nhập thương hiệu tlỗi mục vào đằng sau nó. Mặc định nó đã rước thương hiệu của thương hiệu miền đánh tên mang đến tlỗi mục.Password: Tạo mật khẩu đăng nhập FTP cho thương hiệu miền này.

Thông báo thêm tên miền thành công vẫn nhỏng hình dưới. Nhấn Go Back nhằm trở về hoặc nhấp vào File Manager nhằm cho thỏng mục new được sản xuất bên trên tlỗi mục gốc.

 

*

 

Bước 3: Sau Lúc quay về File Manager các bạn sẽ thấy một thư mục new được chế tác cùng với tên tên miền new thêm. Bây giờ đồng hồ các bạn hãy vào thỏng mục của thương hiệu miền và bắt đầu upload một cái nào đó thú vui lên rồi chạy test xem nào!

Chúc bạn thành công và bao gồm hưởng thụ tuyệt đối với Addon tên miền nhé!

Mọi thắc mắc với góp ý tương quan, xin vui mắt liên hệ ngay wpuonline.com sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ai Ghé Thăm Facebook Mình Nhiều Nhất Trên Điện Thoại, Máy Tính

Chỉ đề nghị còn lại thông tin cá nhân của công ty, chuyên viên support của wpuonline.com để giúp đỡ các bạn tuyển chọn được giải pháp tốt nhất có thể mang lại thương hiệu miền cùng hosting. Hãy để technology không hẳn là ngăn cản quy trình trở nên tân tiến công ty chúng ta.

Với bề dày tay nghề hơn 5 năm cung cấp hosting, hình thức cho thuê máy chủ, các hình thức dịch vụ liên quan mang đến thương hiệu miền cùng bảo mật thông tin website, hãy nhằm wpuonline.com đồng hành thuộc các bạn bên trên con đường khẳng định chữ tín bên trên bạn dạng đồ dùng công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬPhường ĐOÀN TINO