Bản cam kết làm việc lâu dài

wpuonline.com.com.vn xin mang đến bạn đọc Mẫu bản cam đoan thao tác lâu dài sau đào tạo nhằm bạn đọc thuộc xem thêm. Bản cam đoan làm việc được sử dụng vào trường thích hợp tín đồ lao động được chủ thể, công ty lớn cử đến lớp ngơi nghỉ quốc tế vào một khoảng tầm thời hạn một mực. Sau Lúc tới trường về, công ty hại cá thể đó sẽ "nhảy đầm việc" sang cửa hàng khác, bởi vì vậy phiên bản cam kết làm việc được lập ra như một sự ràng buộc về khía cạnh pháp luật, mỗi cá thể sau khoản thời gian đi nghiên cứu, học tập về rất cần được thao tác làm việc cho khách hàng đó. Nội dung chi tiết mời bạn đọc xem thêm tại phía trên.

Bạn đang xem: Bản cam kết làm việc lâu dài

Mẫu bạn dạng cam đoan thao tác lâu dài sau đào tạo

CỘNG HÒA XÃ HỘi CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - Tự vị - Hạnh phúc--------o0o--------BẢN CAM KẾT
Tôi thương hiệu là: …………………………..…- Chức vụ: …………………………........................Hiện đã công tác tại cỗ phận: ……………… solo vị: ………trực thuộc...............................Tôi xin cam đoan đang liên tiếp làm việc tại ………………trực thuộc............... vào thời gian tối thiểu là ……. năm tiếp theo khiđược đơn vị chức năng cử tđê mê gia khóa đào tạo……………………………..................................tại……..…………………trường đoản cú ngày…… mon ….. năm …….. mang đến ngày …… tháng ….. năm ……..Tôi cam kết đang tmê mẩn gia cùng xong khóa học cùng với nỗ lực cố gắng nhằm mục đích đạt chất lượng cao, tráng lệ chấp hành Nội quy và những Quy chế, nguyên tắc đối với Cán bộ nhân viên cấp dưới tđê mê gia đào tạo và giảng dạy phía bên ngoài do ................. phát hành với không thực hiện bất cứ hành động như thế nào gây tổn hại mang lại uy tín và tên tuổi của chúng ta trong suốt thời hạn tham gia khóa học.Sau Lúc xong xuôi khóa huấn luyện, tôi đã nghiêm túc triển khai những nguyên tắc về đào tạo và giảng dạy bởi ..........phát hành, cụ thể:1. Thực hiện tại bảng report thu hoạch sau khóa đào tạo và huấn luyện với nộp về Giám đốc TT Đào đạo cùng Giám đốc đơn vị hiện tại đang công tác
2. Nộp bạn dạng gốc về TT Đào sản xuất và bạn dạng copy gồm công chứng về Phòng NLHT của đơn vị chức năng đã công tác một trong số sách vở sau: chứng từ, giấy xác nhận, hiệu quả bài đánh giá, phiếu dìm xét của giáo viên hoặc vnạp năng lượng phiên bản ghi nhận tđê mê gia và đạt công dụng vào khóa học khác (nếu có)3. Nộp bạn dạng copy cục bộ tài liệu khóa đào tạo về TT Đào sinh sản cùng về P..NLHT của đơn vị hiện đang công tác làm việc.4. Chịu đựng trách rưới nhiệm hướng dẫn cùng đào tạo lại cho những CBNV của ...........về lịch trình đã có học tập theo cắt cử của Giám đốc đơn vị chức năng cùng theo planer đào tạo của TT Đào chế tạo.Với các những hiểu biết (1), (2) và (3) tôi cam kết kết thúc muộn nhất là 01 tháng sau thời điểm dứt khóa học và nhận được một trong các loại giấy ghi nhận nói trên. Nếu không tiến hành được những khẳng định nêu trên, tôi xin Chịu trách nát nhiệm bồi thường cục bộ ngân sách với các khoản lương (phụ cấp cho nếu như có) mà lại Trung tâm Đào chế tạo ra cùng Cửa Hàng chúng tôi đã tài trợ cho tôi tmê man gia khóa đào tạo.Cam kết này được lập thành 03 phiên bản bởi Đơn vị làm chủ lao động lưu lại 01 phiên bản, TT Đào tạo nên lưu 01 phiên bản, người triển khai khẳng định giữ lại 01 bạn dạng, có mức giá trị ngang nhau nhằm tiến hành.

Xem thêm: Phần Mềm Sửa Lỗi File Excel Tốt Nhất 2020, Datanumen Excel Repair 2

.....ngày …. mon …… năm......

Xem thêm: Viết Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Trung Ương 6 Khóa 12, Bài Thu Hoạch Nghị Quyết Trung Ương

GIÁM ĐỐC ....... ngày …. tháng …… năm ……....Người thực hiện cam kết


Chuyên mục: Tin tức