Bật tìm kiếm bằng giọng nói trên google

Chrome sẽ dần biến đổi một căn nguyên và một ố công dụng cực tốt của Android đang rất được đưa vào Window. Với bản lĩnh tìm kiếm bằng các giọng nói cùng hỗ trợ Google

*

NộI Dung:

*

Chrome đã dần biến chuyển một căn nguyên và một số trong những tài năng rất tốt của Android đang được gửi vào Windows. Với khả năng search tìm bởi giọng nói cùng cung ứng Google Hiện hành, Google đang vượt mặt dịch vụ Cortana của bao gồm Microsoft đối với Windows.

Bạn đang xem: Bật tìm kiếm bằng giọng nói trên google

Các công dụng này được cho phép các bạn tìm kiếm cùng đặt câu hỏi bằng các giọng nói của chính mình, y như bên trên điện thoại cảm ứng - bạn thậm chí hoàn toàn có thể để trình chăm chú lắng tai chúng ta nói OK Google. Quý khách hàng cũng có thể xem thông tin của Google Hiện hành mà ko buộc phải rút điện thoại ra.

Tìm tìm bởi giọng nói

Để tiến hành kiếm tìm kiếm bởi tiếng nói, hãy msinh hoạt tab bắt đầu trong Chrome (thừa nhận Ctrl + T) hoặc truy vấn page đầu của Google trên google.com. Nhấp vào hình tượng micrô trên thanh hao tìm kiếm tìm.

*


Google vẫn bắt đầu lắng tai, bởi vì vậy bạn chỉ wpuonline.comệc nói vào micrô của bản thân. quý khách nói theo một cách khác một cụm trường đoản cú tìm kiếm kiếm nạm bởi wpuonline.comết nó hoặc đặt một thắc mắc nlỗi “Có bao nhiêu người sinh sống bên trên Trái đất?”. Quý khách hàng không nhất thiết phải nhấp vào bất kỳ trang bị gì Khi nói xong - chỉ wpuonline.comệc xong nói với Google đã thông báo rằng các bạn sẽ nói chấm dứt.

Nếu không tồn tại gì xẩy ra khi bạn nói, hãy đảm bảo an toàn micrô của công ty được cấu hình thiết lập đúng mực. Nếu các bạn không có micrô và nhiều người đang thực hiện máy tính xách tay, điều đó chẳng sao - laptop của bạn có thể gồm micrô tích hợp mà laptop đang thực hiện theo mang định.

*

Google đang tiến hành kiếm tìm tìm các bạn vẫn nói. Nếu bạn đặt thắc mắc, Google thậm chí còn đang nói hiệu quả cho mình - y như bí quyết các bạn tiến hành tra cứu tìm bởi giọng nói bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay bảng.

Công cố kỉnh tra cứu tìm cũng trở nên sử dụng một vài mẹo nhỏ tuyệt vời khi chúng ta tiến hành một số nhiều loại tìm kiếm kiếm. Ví dụ: chúng ta có thể hỏi "Ai là tổng thống của Hoa Kỳ?" cùng Google vẫn cho bạn biết câu trả lời. Sau đó, chúng ta có thể nhấp vào hình tượng tìm kiếm bằng giọng nói với hỏi “Anh ấy từng nào tuổi?”. Google sẽ cho bạn biết tuổi của tổng thống, suy ra bạn đang nói về ai từ lần tìm kiếm tìm trước của khách hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Để Có Nhiều Lượt Theo Dõi Trên Facebook Chuẩn Nhất


*

Tìm tìm bởi các giọng nói luôn luôn lắng nghe

Tính năng này rất thú vị mà lại không trọn vẹn rảnh tay. quý khách vẫn cần nhấp vào trong 1 nút trước khi nói search tìm bởi tiếng nói của bản thân mình. Để làm lơ bước nhấp, bạn cũng có thể thiết đặt ứng dụng không ngừng mở rộng Từ rét mang đến Tìm kiếm bởi các giọng nói (Beta) xác định của Google.

Tiện ích mở rộng này chỉ hoạt động khi bạn bước đầu tra cứu kiếm tự google.com. Nói OK Google Khi mnghỉ ngơi trang này với Google đã bước đầu lắng tai tìm kiếm của công ty. Google hoàn toàn có thể đang áp dụng app không ngừng mở rộng này nhằm thí điểm hào kiệt cùng có thể thực hiện nó cho những đối tượng người dùng hơn sau đây.

*

Tìm kiếm bằng google

Chrome cũng có thông tin Google Hiện hành tích đúng theo. Chúng có sẵn trong trung trung ương thông tin của Chrome. Lưu ý rằng bạn chỉ rất có thể thấy phần lớn thông báo này nếu như khách hàng cũng thực hiện Google Hiện hành trên vật dụng Android hoặc iOS.


Trên Windows, các bạn sẽ tra cứu thấy trung trung tâm thông báo trong ktốt khối hệ thống của bản thân - hãy ghi nhớ coi hình tượng mũi thương hiệu trong kxuất xắc khối hệ thống của chúng ta ví như nó bị ẩn. Trên Mac OS X, bạn sẽ tìm kiếm thấy hình tượng thông tin trên thanh ngơi nghỉ đầu màn hình hiển thị. Trên Chrome OS, bạn sẽ kiếm tìm thấy hình tượng trung trọng điểm thông báo ngay gần góc bên dưới thuộc mặt buộc phải của screen.

Nhấp vào biểu tượng thông báo cùng các bạn sẽ thấy và một các loại thông tin Google Hiện hành nhưng bạn sẽ thấy bên trên vật dụng cầm tay của bản thân. Như vậy bao hàm thông báo khí hậu cho địa điểm bây giờ của doanh nghiệp, dẫn đường mang đến những vị trí chúng ta đã tìm tìm, đọc tin quan sát và theo dõi gói hàng tự các tin nhắn theo dõi và quan sát được gửi đến xúc tiến Gmail của bạn, tỷ số thể thao, ban bố chuyến cất cánh, v.v. Tất cả vấn đề này được links cùng với tài khoản Google mà lại các bạn đăng nhập lệ Chrome, vày vậy hãy bảo vệ rằng ai đang đăng nhtràn lên Chrome dành cho máy wpuonline.com tính để bàn và Chrome bên trên thiết bị Android hoặc iOS của bản thân bằng cùng một tài khoản Google.

Google sẽ thêm những thẻ Google Hiện hành rộng vào Chrome theo thời hạn.

Xem thêm: 8 Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook Bằng Điện Thoại, Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Trên Oppo

*

Các anh tài này hiện bao gồm vào phiên phiên bản Chrome bất biến hiện thời, do vậy chúng ta ko đề nghị ngẫu nhiên điều gì đặc trưng nhằm áp dụng bọn chúng. Tất nhiên, bọn chúng không khỏe khoắn nlỗi sống đa số chỗ không giống - một trong những thẻ Google Hiện hành không khả dụng với các bạn cần thiết sử dụng Tìm kiếm bởi tiếng nói của Google để tiến hành các tác vụ bên trên toàn khối hệ thống nlỗi chúng ta cũng có thể làm bên trên đồ vật Android.


Chuyên mục: Tin tức