Bị chặn vì lý do bảo mật!

Nếu khi chúng ta cố gắng gửi một tệp như vậy, bạn nhận được Bị chặn bởi vì nguyên do bảo mật, sau đó bài bác đăng này đang hướng dẫn chúng ta biện pháp gửi bọn chúng. Lưu ý rằng Gmail không cung cấp những định dạng tệp như EXE, DLL, DMG, VB, CMD, BAT, JAR, VBS, JSE, PIF, VXD, JSE, APK, INS, SCT, MSI. quý khách có thể gửi những tệp RAR và ZIPhường – mà lại trong cả nhì tệp này cũng bị ngăn thỉnh thoảng trường hợp chúng bao gồm một số loại tệp bị cnóng. Trong bài xích đăng này, chúng tôi sẽ trả lời chúng ta biện pháp gửi những tệp bị chặn, lấy ví dụ về tệp RAR.Rất hoàn toàn có thể bạn đang nỗ lực gửi một Tệp RAR qua Gmail, cơ mà vì một trong những lý do kỳ lạ, nó ko hoạt động. Bạn sẽ do dự băn khoăn cần được làm cái gi tại đây bởi vì vấn đề gửi tệp RAR này cực kỳ đặc trưng. Việc gửi tệp RAR qua Gmail cho người không giống không hẳn thời gian nào cũng tiện lợi và điều này chủ yếu là do các luật lệ bởi Google đưa ra. Quý khách hàng thấy đấy, Google không ưng ý điều này khi bạn gửi một số trong những tệp nhất quyết đến bạn bè hoặc gia đình qua Gmail, vì thế, vấn đề có thể chưa hẳn là kho lưu trữ RAR cơ mà là nội dung bên trong.

Bạn đang xem: Bị chặn vì lý do bảo mật!


Bị ngăn vày lý do bảo mật

Nếu gã vĩ đại tìm kiếm đích thực đã ngăn tải lên của doanh nghiệp, thì các bạn sẽ thấy một thông báo cho biết Bị ngăn vị lý do bảo mật. Vấn đề này là tốt vì như đang nêu ở trên, khôn xiết có thể chúng ta đã trở nên chặn vì một trong những tệp trong kho tàng trữ RAR. Trong bài đăng này, tôi đang đem ví dụ về ngôi trường hợp Gmail sẽ chặn tệp RAR.

Xem thêm: Làm Cách Lấy Lại Facebook Bị Khóa Xác Nhận Danh Tính Bằng Ảnh Bạn Bè

Cách gửi tệp bị ngăn bên trên Gmail

Quý khách hàng có bố tùy lựa chọn và Shop chúng tôi đã chăm chú chúng bỏ ra tiết:Xóa những tệp bị chặnChỉnh sửa các tệp bị chặnChia sẻ cùng với OneDrive1>Xóa những tệp bị chặn


Tùy lựa chọn đầu tiên là trích xuất ngôn từ của kho lưu trữ RAR cùng xóa các tệp bị tác động trường hợp bọn chúng không thật quan trọng. Sau kia, hãy tiếp tục và gửi lại tệp lưu trữ RAR. Lần này, bạn sẽ không chạm mặt lỗi như thế nào từ bỏ Gmail.

Xem thêm: How To Add A Forum To Wordpress Forum Plugins For Discussing Hot Topics (2021)

2>Chỉnh sửa phần không ngừng mở rộng tệp tin bị chặn


Chỉnh sửa tệp là một phương pháp chắc chắn rằng để hầu như máy vận động nlỗi bạn muốn. Tuy nhiên, Cửa Hàng chúng tôi khulặng bạn nên giao tiếp cùng với vị trí kia trước khi thực hiện. Chúng tôi nói điều đó vì chưng sau thời điểm chúng ta cảm nhận tệp RAR qua Gmail, bọn họ sẽ tiến hành đòi hỏi đặt thủ công các tệp đã sửa đổi trở lại bình thường.OK, lộ diện Chương thơm trình quản lý dữ liệu với tra cứu tìm kho tàng trữ RAR nhưng bạn muốn gửi. Nhấp chuột đề xuất vào nó cùng bung file các tệp tự bên trong. Nếu ngẫu nhiên tệp làm sao gồm thuộc phần không ngừng mở rộng với các tệp ko được cung ứng sẽ đề cập nghỉ ngơi trên, hãy nhấp chuột phải vào chúng lần lượt với lựa chọn Đổi tên.Nếu tệp được kể được gọi là TWC.exe, ví dụ: thay tên nó thành TWC.jpeg hoặc ngẫu nhiên định hình tệp nào được hỗ trợ. Trả lại toàn bộ câu chữ vào Kho tàng trữ RARvới ban đầu lại quy trình thiết lập lên thông qua Gmail.