Bị vô hiệu hóa bởi người quản trị chính sách mã hóa hoặc bộ nhớ chứng danh

*

Điện thoại Android sử dụng những phương pháp mnghỉ ngơi khóa màn hình. Một số người tiêu dùng ham mê nhập mã PIN nhằm khóa màn hình của họ, một số áp dụng vuốt và những người dân không giống thực hiện các mẫu. Nhưng một số trong những người dùng Android - nhất là người tiêu dùng Samsung Galaxy - sẽ report lỗi bất cứ bao giờ họ muốn trở lại vuốt hoặc biến hóa khóa màn hình ngày nay của họ. Thông báo lỗi cho biết thêm, bị vô hiệu hóa vày quản lí trị wpuonline.comên, chính sách mã hóa hoặc lưu trữ biết tin chính xác. Trong khi, toàn bộ những tùy chọn không giống của khóa màn hình đang đưa sang màu sắc xám, không tồn tại tùy chọn làm sao cho người sử dụng chọn. Nhưng bạn có thể sửa lỗi Vô hiệu hóa bởi vì quản trị wpuonline.comên, cơ chế mã hóa hoặc lưu trữ công bố tuyệt đối. Ở đây thế nào.

Bạn đang xem: Bị vô hiệu hóa bởi người quản trị chính sách mã hóa hoặc bộ nhớ chứng danh

Khắc phục Vô hiệu hóa bởi vì cai quản trị wpuonline.comên, chính sách mã hóa hoặc tàng trữ biết tin xác thực

Cách đặc biệt quan trọng tuyệt nhất bạn cần lưu giữ nhằm đổi khác màn hình hiển thị khóa trong điện thoại thông minh Android là chúng ta chỉ rất có thể chuyển đổi cách thức khóa ngày nay của đồ vật nếu bạn biết mật khẩu, mẫu hoặc mã PIN đang rất được áp dụng bên trên sản phẩm công nghệ. Vì vậy, nếu bạn vẫn sử dụng mã PIN với ao ước quay lại Swipe, các bạn sẽ phải ghi nhận mã PIN vì thiết bị sẽ hỏi nó trước khi cấp cho thay đổi.

Để thay đổi phương pháp khóa màn hình, hãy chuyển đến download đặt> bảo mật> bảo mật màn hình hiển thị. Tại trên đây bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn khác nhau nhằm lựa chọn trường đoản cú mã PIN, xóa, password, VPN.

Lưu ý: Trong các vật dụng Android tiên tiến nhất (Android Lollipop), tùy chọn này vẫn xuất hiện bằng cách đi tới Cài đặt-> Màn hình khóa.

Nếu nhiều người đang nỗ lực biến hóa phương pháp khóa màn hình, tuy thế thấy những tùy lựa chọn không giống chuyển lịch sự màu sắc xám và thông báo lỗi bị vô hiệu hóa vày quản trị wpuonline.comên, cơ chế mã hóa hoặc lưu trữ báo cáo bảo đảm, hãy làm theo các bước sau.

Xem thêm: Những Từ Khóa Không Nên Tìm Kiếm Trên Google, Nếu Bạn Không Muốn Bị Ám Ảnh

Chuyển cho Cài đặt trong điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng.

Tập tin bảo mật

Cuộn xuống và bạn sẽ thấy một tab quần thể vựcMã hóaMùi. Nếu trang bị của doanh nghiệp được mã hóa, nó đang hỏi chúng ta mã PIN các lần. Quý khách hàng hoàn toàn có thể giải thuật thứ trường đoản cú đây và nó đang sửa lỗi Vô hiệu hóa vì chưng quản lí trị wpuonline.comên, cơ chế mã hóa hoặc tàng trữ thông tin đúng đắn.

Quý khách hàng cũng có thể sửa lỗi Vô hiệu hóa bởi vì quản ngại trị wpuonline.comên, chính sách mã hóa hoặc lưu trữ báo cáo xác thực bằng phương pháp đi tới phần Quản trị wpuonline.comên trang bị của Nether. Nó sinh hoạt cùng một địa điểm (Cài đặt-> Bảo mật). Tập tinNhưng ngươi quản ly thiêt bịHãy quăng quật chọn với bỏ lựa chọn bất kỳ vỏ hộp nào chúng ta nhận thấy.

Xem thêm: Top Website Hát Karaoke Trên Máy Tính Online Có Chấm Điểm

ù tai nghe Lúc cắn vào máy wpuonline.com tính

Đây là phương pháp bạn cũng có thể hạn chế Vô hiệu hóa bởi vì cai quản trị wpuonline.comên, chế độ mã hóa hoặc lưu trữ báo cáo tuyệt đối. Hãy mang lại tôi biết nếu khách hàng nên đương đầu với bất kỳ vụ wpuonline.comệc.


Chuyên mục: Marketing