Bộ Máy Khoan Bosch Gsb 550 Freedom Set 550W

Chúng tôi đã nhận được được thông tin và sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhấtCảm ơn sẽ sử dụng dịch vụ thương mại của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Bộ máy khoan bosch gsb 550 freedom set 550w


Sản phẩm chủ yếu hãng 100%Giá luôn giỏi nhấtTư vấn siêng nghiệpGiao mặt hàng toàn quốcBảo hành & sửa chữa tận tâm

Công ty CP công nghệ THB việt nam - cn Hà Nội

Số 30 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220

Chi nhánh tại hồ Chí Minh

275F Lý thường Kiệt, phường 15, Quận 11

Tel: (028) 6686 0682


Bosch GSB 550 freedom là cỗ máy khoan Bosch, được kèm theo với một thiết bị khoan và các phụ kiện, toàn bộ được để trong vali nhựa bao gồm hãng Bosch. Hộp đựng của máy còn rất có thể giúp chúng ta cất giữ lại thêm các đồ nghề, hình thức khác lúc đi làm.

Thông tin vật dụng khoan đi kèm theo trong bộ khoanBosch GSB 550 Freedom

Máy khoan chính được đi kèm theo trong bộ khoan là đồ vật khoan cồn lực Bosch GSB 550, sản phẩm có xuất xứ thương hiệu Đức, được phân phối tại Trung Quốc. Đây là mã khoan quen thuộc với fan dùng, nó còn có không ít biến thể như Bosch GSB 550 set 100, Bosch GSB 550 XL.....

Khoan hễ lực Bosch 550 thao tác làm việc với năng suất 550W, vận tốc không download 2800 vòng/phút, tốc độ đập 41800 lần/phút. Thứ sở hữu cơ chế khoan xoay cùng khoan búa, phù hợp để tín đồ dùng thao tác trên các mặt phẳng vật liệu như gỗ, tường, bê tông.

Xem thêm: Cài Đặt Đồng Bộ Thư Mục Bất Kỳ Với Google Drive Với Máy Tính Chi Tiết Nhất

*

Máy khoan Bosch GSB 550 Professional

Ngoài khoan lỗ, vật dụng khoan trong cỗ khoanBosch GSB 550 Freedom còn có chức năng bắt vít, sửa chữa thay thế cho thứ bắt vít Bosch dễ dàng dàng. Trọng lượng máy không đến 2kg, kích cỡ máy nhỏ, báng cầm có tác dụng chống trượt, giúp bạn điều hành và kiểm soát các buổi giao lưu của máy hiệu quả nhất.

Bosch GSB 550 không thiếu các tính năng như điều chỉnh kích cỡ đầu kẹp để phù hợp với nhiều 2 lần bán kính mũi khoan, mũi vít; Đảo chiều khoan theo chiều kim đồng hồ đeo tay hay ngược kim đồng hồ; Điều chỉnh vận tốc điện tử linh hoạt với đa số yêu mong công việc.

Thông tin về những phụ kiện kèm theo trong bộkhoan Bosch GSB 550 Freedom

Nếu nhìn làm nên hộp đựng các bạn sẽ thấykhoan Bosch GSB 550 Freedom gồm điểm tương đương với Bosch GSB 13re freedom. Với xây cất hộp đựng hình chữ nhật, nhằm vừa sản phẩm khoan, phụ kiện và những phụ khiếu nại hỗ trợ công việc khác như kèm, búa, dao dọc giấy...

Xem thêm: Vì sao trận Arsenal - Man City bị hoãn? 

*

Bộ sản phẩm công nghệ khoan Bosch GSB 550 Freedom

Tổng cùng phụ khiếu nại củakhoan Bosch GSB 550 Freedom tất cả 90 đưa ra tiết, ko kể một lắp thêm khoan rượu cồn lực Bosch còn gồm những: tay vắt phụ cung cấp thao tác gắng máy của fan dùng; thước đo độ sâu lỗ khoan; chìa căn vặn đầu kẹp tháo dỡ lắp mũi khoan; nhị đầu vít bake; cỗ mũi khoan gỗ; bộ mũi khoan tường; và những tắc kê, ốc vít.