Các Bản Mở Rộng The Sim 4

Phiên bản đồ vật 4 của dòng game The Syên ổn đem lại cho những người nghịch rất nhiều thử dùng chân thực cùng cực kỳ chân thực. Với 1 loạt cải tiến về khía cạnh gamplay và hào kiệt quá trội so với người tiền nhiệm. Cùng wpuonline.com update những bạn dạng không ngừng mở rộng The Syên 4 để có các cái nhìn thấy rõ nét rộng về tựa game tế bào bỏng thu hút này nhé!

The Slặng 4 có lối nghịch tương tự như như là cùng với phiên bạn dạng trước đó là The Syên ổn 3. Tmê man gia game, người đùa vẫn thoải mái điều khiển nhân thứ mang tên Syên y như quanh đó đời thực. Cũng giống như các phiên bản trước, The Syên 4 là trò nghịch phi đường cần không có mục đích sau cùng.

Bạn đang xem: Các bản mở rộng the sim 4

Danh sách những phiên bản mở rộng The Syên ổn 4

Được biết đến ban sơ với 2 bạn dạng không ngừng mở rộng bằng lòng vào rộng một năm, The Syên 4 đã từng đi được đoạn đường khá nhiều năm cùng được sự thương mến của nhiều người ngưỡng mộ dòng game tế bào bỏng này. Mỗi lần The Syên ổn 4 bạn dạng mở rộng reviews, những bạn lại hào hứng đón nhận bọn chúng một bí quyết thân thiện. Cũng vày số lượng các bạn dạng không ngừng mở rộng The Syên ổn 4 càng ngày càng nhiều nên việc thiết lập và cài đặt game về máy nhằm tò mò là không thể dễ dãi.

*
Khám phá các phiên bản mở rộng The Syên 4

Sau phía trên công ty chúng tôi đã liệt kê list các bản mở rộng The Syên 4 được không ít gamer mến mộ bây giờ, cùng tham khảo nhé!

Bản nơi bắt đầu The Sims 4 Base Game

The Sims 4 Base trò chơi cài những thiên tài cơ phiên bản bắt buộc phải bao gồm lúc người chơi cài đặt The Syên ổn 4 về lắp thêm để kinh nghiệm.

Shadow Fight 2 – game đơn được thiết kế với về chiều sâu. Vì vậy, tín đồ chơi cần có tính kiên trì để cày cuốc kiếm thiệt những tiền sở hữu đều trang bị tốt hơn. Với những người dân bắt đầu nghịch lúc vào màn đầu của game sẽ được lý giải nghịch Shadow Fight 2 chi tiết tốt nhất.

trò chơi Paông chồng The Sims 4 Outdoor Retreat

Cũng giống hệt như phiên bản cội, phiên bản mở rộng The Sim 4 này bổ sung thêm hệ thống nghỉ ngơi với gặm trại vào game.

Expansion Paông chồng The Sims 4 Get To Work

Người nghịch sẽ được yên cầu quả đât bắt đầu Magnolia Promenade của The Syên 4 bạn dạng không ngừng mở rộng này. Dường như, Get To Work còn bổ sung thêm 3 nghề nghiệp: Bác Sĩ, Thám tử cùng Nhà công nghệ nhằm người nghịch chọn lựa. Đồng thời hệ thống cửa hàng sale cũng khá được tích hợp thêm nghỉ ngơi phiên bản này.

Xem thêm: Wordpress Hosting Wordpress Giá Rẻ 2021, 8 Nhà Cung Cấp Tốt Nhất

Stuff Pachồng Luxury Party

Luxury Party bổ sung thêm đồ đạc và vật dụng với trang phục dạ yến cho các nhân đồ gia dụng vào game.

Bản Stuff Pack Perfect Patio

Phiên bạn dạng này thêm các đồ vật và áo xống liên quan tới câu hỏi tắm rửa nước rét của những nhân đồ dùng.

*
Danh sách các bản không ngừng mở rộng The Syên ổn 4 không thiếu thốn nhất

Game Paông xã Spa Day

Được bổ sung thêm hệ thống matxa, ngồi tnhân từ cùng thẩm mỹ

Stuff Paông xã Cool Kitchen

Gói đồ đạc với bộ đồ trong phòng bếp được tích hợp sống bản mở rộng lần này.

Stuff Paông chồng Spooky Stuff

Gói đồ vật và những xiêm y Halloween sẽ tiến hành bổ sung cập nhật trong bản Spooky Stuff

Expansion Paông chồng Get Together

Trải nghiệm phiên bản mở rộng The Slặng 4 – Get Together bạn chơi sẽ được đề nghị quả đât bắt đầu Windenburg. Cùng với Việc bổ sung thêm những bản lĩnh tiếp xúc xóm hội, club, DJ, sàn nhảy…

Những bản không ngừng mở rộng The Syên ổn 4 khác:

Bản City LivingBản không ngừng mở rộng Outdoor RetreatPhiên bạn dạng Dine out DLCBản Ronamtic Garden Stuff

Đặc điểm của bản mở rộng The Syên ổn 4 mới nhất

Bản mở rộng The Syên 4 tiên tiến nhất mang tới cho tất cả những người đùa không gian 4 mùa trong năm. Các người chơi cũng biến thành được thưởng thức phần đông kỳ nghỉ lễ, điều kiện khí hậu cũng như những hoạt động của mái ấm gia đình. Các bản không ngừng mở rộng The Syên ổn 4 đầy đủ mang tới muôn ngàn hình dáng vui chơi giải trí new cho người đùa.

*
Tính năng tuyệt đỉnh của The Sim 4 bản mở rộng

Các bạn sẽ được tận hưởng sự đổi khác bất thần của nhiệt độ. Mùa đông bạn sẽ được tsi mê gia các hoạt động nặn tuyết và khiến ấn tượng với mọi người cùng với những kĩ năng trượt tuyết. Mùa xuân là thời điểm phù hợp mang đến số đông buổi dã ngoại quanh đó trời lý tưởng. Mùa htrằn là thời khắc thích hợp cho những hoạt động dưới nước nlỗi bơi lội, láng nước, đua thuyền… Còn ngày thu là thời khắc thích hợp nhìn lá rụng và làm cho những món kim cương handmade tuyệt hảo. Việc thay đổi khí hậu sẽ tác động đến lối đùa cũng như những mối quan hệ của Syên vào game.

Xem thêm: Tôn Ngộ Không Truyền Kỳ - Ngộ Không Truyền Kỳ Và Những Kỷ Lục Được Xác Lập

Đồng thời, phiên bạn dạng mở rộng The Syên 4 tiên tiến nhất này còn bổ sung cập nhật thêm những ngày nghỉ ngơi dịp lễ new mang đến Sim ăn uống mừng với đồng đội và người thân. Hình như, Sim còn được từ bỏ tay tô điểm đồ đạc phù hợp với phần đông ngày nghỉ lễ kia. điều đặc biệt, The Syên ổn 4 phiên bản mở rộng còn đưa đến vận động làm sân vườn mới có vấn đề kiến thiết những vòng hoa với giao dấn khắp những khu phố.