Các bộ phận trên cơ thể người bằng tiếng viet

Hãy tưởng tượng rằng ai đang ở 1 non sông nói tiếng Anh cùng bạn phải chạm mặt bác bỏ sĩ ví dụ điển hình. Một trong những điều đặc biệt tuyệt nhất nhưng mà các bạn sẽ buộc phải nói tới sẽ là vấn đề nằm chỗ nào trên khung hình bạn. Trong tình huống này, trường đoản cú vựng về cơ thể người được coi là sự quan trọng đặc biệt số 1.


Bạn đang xem: Các bộ phận trên cơ thể người bằng tiếng viet


Xem thêm: Cách Đăng Nhiều Ảnh Trên Instagram Bằng Máy Tính, Cách Đăng Ảnh Lên Instagram Từ Máy TínhXem thêm: Cách Vô Hiệu Hóa Facebook Của Người Khác 2019 Dễ Làm, Vô Hiệu Hóa Facebook Của Người Khác

Điều này đã không chỉ có lợi trong tình huống y tế Hơn nữa trong lời nói giao tiếp mỗi ngày bởi vì có rất nhiều thành ngữ tiếng Anh đề cùa tới những thành phần cơ thể với gọi số đông điều này để giúp đỡ chúng ta hiện đại trong ngữ điệu.


Từ vựng bộ phận khung hình người

1. Sở phận khung hình người

HeadCái đầu
FaceKhuôn mặt
HairTóc
EarTai
NeckCái cổ
ForeheadTrán
BeardRâu
EyeCon mắt
NoseMũi
MouthMồm
ChinCái cằm
ShoulderVai
ElbowKhuỷu tay
ArmCánh tay
ChestNgực
ArmpitNách
ForearmCánh tay
WristCổ tay
BackTrngơi nghỉ lại
NavelLỗ rốn
ToesNgón chân
AnkleMắt cá
InstepMu bàn chân
ToenailMóng chân
WaistEo
AbdomenBụng
ButtockMông
HipHông
LegChân
ThighĐùi
KneeĐầu gối
FootChân
HandTay
ThumbNgón tay cái

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Từ vựng về trường học

Mong rằng với bộ tự vựng tương đối cụ thể với không hề thiếu về khung người người của wpuonline.com hoàn toàn có thể giúp cho bạn dễ dãi học tập nằm trong rộng với áp dụng một giải pháp gồm hiệu quả. Phải nói rằng khi học tiếng Anh, vốn từ bỏ vựng là một trong trong những nguyên tố bắt buộc phải nắm rõ trước khi ao ước nhuần nhuyễn ngôn từ này.


Chuyên mục: Tin tức