Các cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Đọc sách là con đường lớn dẫn đến thành công. Những cuốn sách sẽ cung cấp tri thức và mở rộng hiểu biết trên mọi lĩnh vực. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, những lời khuyên răn từ sách sẽ đưa bạn đi đúng hướng. Nếu bạn là một người yêu thích sách thì chắc chắn không nên bỏ qua những cuốn sách hay nhất mọi thời đại dưới đây.

Bạn đang xem: Các cuốn sách hay nhất mọi thời đại


How to Win Friends and Influence People – Đắc nhân tâm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Tác giả: Thomas FriedmanNăm xuất bản: 2005Giá: 272.000 đồngKết cấu sách: Bìa mềm – 720 trang

Đánh giá nội dung:

“Thế giới phẳng” là một thuật ngữ ám chỉ sự phát triển của quá trình toàn cầu hóa từ những năm đầu của thế kỷ 21. Sự xuất hiện của mười nhân tố về kinh tế và khoa học kỹ thuật trên thế giới đã tạo nên sự tác động mạnh mẽ, khiến cho các mô hình xã hội và chính trị bị thay đổi. Khi sự tiếp xúc giữa các cá nhân trở nên dễ dàng, thế giới cũng trở nên phẳng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trỏ Tên Miền Về Hostinger, Cách Trỏ Tên Miền Về Host Hostinger

Cuốn sách nói về tầm quan trọng của việc tiếp nhận tri thức đồng thời đưa ra định hướng để chúng ta chủ động trong quá trình hội nhập. Tác phẩm được bình chọn là cuốn sách hay nhất bởi Financial Times và Golden Sachs Business vào năm 200

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Mỗi cuốn sách không chỉ mang lại nguồn tri thức vô tận mà còn đưa chúng ta đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đọc sách sẽ tạo thành thói quen tốt, đặc biệt, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại này sẽ giúp bạn phát triển bản thân và thành công mỗi ngày.

Xem thêm: Bật Mí 15 Cách Để Mãi Xinh Đẹp Trong Mắt Người Yêu? ? Tái Xuất Đẹp Hơn Trong Mắt Người Yêu Cũ

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn được một cuốn sách phù hợp với tâm trạng hoặc nhu cầu hiện tại và nếu như có góp ý thêm cuốn sách nào khác hoặc câu hỏi về cuốn sách nào dành cho các lĩnh vực khác thì đừng quên để lại lời bình của bạn ngay trong phần dưới đây.