Các Lỗi Thường Gặp Trong Gta 5 Và Cách Fix Lỗi

Bất nói các một số loại game nào cũng vậy, dù nó bao gồm nổi tiếng, tất cả hot cỡ làm sao thì cũng cần thiết tách khỏi những lỗi tạo ra vào quy trình fan đùa tận hưởng. Hôm ni, hãy thuộc Top trò chơi Hot tìm hiểu về các lỗi hay gặp gỡ vào GTA 5 và phương pháp fix lỗi vào nội dung bài viết phía sau đây.

Bạn đang xem: Các lỗi thường gặp trong gta 5 và cách fix lỗi

Các lỗi thường xuyên chạm chán trong GTA 5 cùng giải pháp fix lỗi

Dưới đó là một loạt lỗi tín đồ chơi sẽ liên tiếp gặp vào quá trình chơi trò chơi GTA 5:

Lỗi Social Club GTA 5

Nếu các bạn gặp cần lỗi này thì máy tính xách tay có thể dẫn mang đến triệu chứng bị treo loading trường thọ. khi đó màn hình hiển thị PC của bạn có thể bị Đen Hoặc là đã xuất hiện thêm lên hầu hết thông tin khác biệt như:

“A newer version of Social Club is required. The updater may have failed. Please exit the game and install the latest version of the Social Club.”“Social Club failed lớn initialize.”“Social Club failed lớn load due to lớn an incomplete installation. Please exit the game and re-install the lachạy thử version of the Social Club.”

Trong các trường vừa lòng điều đó hãy setup lại Social Club. Một điều rất là chú ý là nếu như bạn vẫn install Social Club thì những file GTA5.exe, PlayGTAV.exe với GTAVLauncher.exe phần nhiều đã làm được tắt đi nha. Nếu hạn chế Theo phong cách trên mà lại lỗi vẫn không được fix thì hãy tuân theo bí quyết bước dưới đây.

Bước 1: Chạy GTA 5 bằng phương pháp thực hiện quyền Administrator:Vào trong tlỗi mục thiết đặt GTA 5Nhấn con chuột yêu cầu vào mục PlayGTAV.exeChọn mục Run as AdministratorBước 2: Cập nhật Visual C++ với DirectX lên phiên phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Tracking Địa Chỉ Ip Truy Cập Vào Website Bằng Google Analytics Dễ Hiểu

Cách 3: Sau đó vẫn thấy bị treo đồ vật làm việc chứng trạng “Loading…” thì hãy ấn nút ít Home bên trên bàn phím.Bước 4: Tắt những trình khử virus, vệ sinh máy tính xách tay nếu như có trên sản phẩm công nghệ, như Avast, CCleaner, Kaspersky,…Bước 5: Lưu ý là Social Club đề xuất được setup đúng địa điểm. Thường sẽ là Program FilesRockstar GamesSocial Club.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Tải Phần Mềm Kế Toán Misa Miễn Phí, Cách Cài Đặt

Bước 6: Trường vừa lòng người dùng download game GTA 5 qua vận dụng Steam thì nên Verify lại Cache:Msinh sống Steam lênẤn loài chuột đề xuất vào trò nghịch GTA 5 trong các mục gồm sẵn với chọn Properties.Chọn tab Local files và nháy con chuột vào phần Verify integrity of game cache…Hãy chờ đợi cho tới khi Steam xác thực những tệp tin nhé!

Tụt FPS lúc lái xe

Đối với các người tiêu dùng sử dụng card AMD tuyệt Nvidia thì chỉ việc update driver thẻ màn hình lên phiên bản new. Đối với AMD là 15.4, còn Nvidia là 350.12, khi đó game sẽ tiến hành chạy bất biến hơn và thướt tha.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bnóng vào Verify & Patch

Trên đây là những lỗi thường xuyên gặp mặt vào GTA 5 cùng giải pháp fix lỗi. Thông qua nội dung bài viết này, ao ước rằng Cửa Hàng chúng tôi đang có thể giúp cho bạn khắc phục và hạn chế được những lỗi hay xảy ra khi chơi tựa game PC/CONSOLE này. Hãy truy cập vào website Top Game Hot nhằm update nhiều hơn thế nữa những biết tin hot hit duy nhất về trò nghịch năng lượng điện tử nhé! Chúc chúng ta ngày bắt đầu vui vẻ!