Cách bật người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng tốt bên trên máy tính hầu như cho phép bạn hiểu rằng con số và nhiều người đang quyên tâm cho tới bạn hàng ngày bên trên Facebook. Trên web, khả năng hiển thị số lượng quan sát và theo dõi luôn được nhằm khoác định tuy vậy nghỉ ngơi bên trên điện thoại thì rất có thể bặt tăm bởi thiết lập. Để tải lại, những bạn cũng có thể làm theo chỉ dẫn sau đây.

Cách triển khai này góp bạn: Có thể coi số người quan sát và theo dõi trên Android, iPhone

Cũng hệt như phương pháp hiển thị fan quan sát và theo dõi bên trên Facebook (viết tắt là FB) thông thường thì hiển thị tín đồ quan sát và theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh có tác dụng tương tự như điều này. Tuy rằng bối cảnh Facebook trên những phiên bạn dạng điện thoại cảm ứng thông minh có khác biệt chút ít đối với phiên bản máy tính xách tay nhưng những công dụng thì gần như như thể nhau toàn thể.

Bạn đang xem: Cách bật người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Cách 3: Kéo xuống bên dưới mang lại phần Chi tiết -> nhấn vào Chỉnh sửa. Trong bối cảnh tiếp sau, kéo xuống dưới thuộc tichồng vào phần bạn theo dõi với lưu lại, bạn sẽ thấy trang cá thể bản thân hiển thị có 18 tín đồ theo dõi nhỏng hình dưới.

Bởi vậy là các bạn đã kích hoạt chính sách hiển thị bạn theo dõi và quan sát trên Facebook bởi điện thoại thông minh Android thành công.

2. Hiển thị người quan sát và theo dõi bên trên Facebook bởi iPhone

Bước 1: Vào phần Cài đặt > lựa chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư. Tiếp theo bạn chọn Cài đặt.

Xem thêm: Online Brochure Maker - Web Hosting Brochure Template

Bước 2: Vào tiếp bạn nhấp vào mục Bài viết công khai. Trong phần Ai có thể coi fan quan sát và theo dõi trên cái thời hạn của bạn

Bước 3: Sau kia quay trở lại trang cá nhân lựa chọn Chỉnh sửa cụ thể công khai và cliông chồng chọn tiếp Chỉnh sửa.

Bước 4: Kéo xuống bên dưới thuộc với tích vào Người theo dõi và quan sát với giữ lại. Trsinh sống lại trang cá thể với coi thành quả vừa làm được.

bởi thế là chúng ta đã xong xuôi bí quyết hiển thị fan theo dõi trên Facebook bằng điện thoại iPhone.

Xem thêm: Hạ Cấp Ios 12 Không Cần Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Hạ Ios 11 Xuống 10

https://wpuonline.com/cach-hien-thi-so-nguoi-theo-doi-tren-facebook-bang-dien-thoai-32456n.aspx Với giải đáp bên trên đây sẽ giúp đỡ các bạn nhanh lẹ rất có thể hiển thị người quan sát và theo dõi trên Facebook bởi Smartphone. Nhưng nếu bạn đang tuân theo chỉ dẫn trên mà vẫn quan trọng hiển thị bạn theo dõi và quan sát bên trên Facebook bởi Smartphone thì hãy xem xét lại con số fan follow của bản thân, có thể thông tin tài khoản của người sử dụng chưa tồn tại follow hoặc mất hết số follow do không ít người bỏ theo dõi và quan sát bên trên Facebook, vấn đề bỏ theo dõi bên trên Facebook không phải thi thoảng nhưng mà nếu như khách hàng mất con số béo cũng bắt buộc bình chọn lại vì hoàn toàn có thể trước đó là sub ảo.


Chuyên mục: Công Nghệ