Cách cài file ipa cho iphone chưa jailbreak

Nếu các bạn sẽ tìm bí quyết thiết đặt tệp ipa trải qua Gbox, thì đã và đang biết có khá nhiều vẻ ngoài setup ipa cho iPhone trường đoản cú các vận dụng kế bên không trải qua Appstore. Với những này chúng ta cũng có thể thuận tiện setup các vận dụng bản quyền, premium miễn mức giá mà không cần phải ném tiền để sở hữ.

Bạn đang xem: Cách cài file ipa cho iphone chưa jailbreak

Việc thiết lập ipa áp dụng bên phía ngoài Appstore trên iPhone và iPad có khả năng sẽ bị Apple ngăn với mong làm điều ấy thì sản phẩm công nghệ của bạn cần phải jailbreak. Tuy nhiên thời gian jailbreak cho iPhone đã được gần qua rồi bởi vì hiện nay những ứng dụng với kĩ thuật bắt đầu đang được cho phép bạn setup vận dụng phía bên ngoài cơ mà không nhất thiết phải jailbreak nữa.

Cài đặt tệp ipa bằng những cách nào?

Nếu nhỏng sở hữu ipa chúng ta phần đông cần được sản phẩm một dòng máy tính xách tay Windows hoặc Mac OS để rất có thể dễ ợt thiết đặt vận dụng thông qua bên vật dụng 3 như: Altstore, Cydia Impactor, Phần mượt iTools, uTools, imazing,… có rất nhiều phương pháp hỗ trợ chúng ta setup ipa thông qua laptop hiện sẽ những nhân kiệt rộng.

Nếu các bạn không có máy tính xách tay thì sao? Có khách hàng làm sao cài đặt tệp ipa cơ mà chỉ cần thực hiện dòng điện thoại iPhone giỏi ipad của người sử dụng không. Nếu bạn chưa chắc chắn thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn biện pháp thiết đặt này.

Hiện nay bao gồm một vài ứng dụng giúp bạn có thể setup tệp ipage authority nhưng không cần máy tính xách tay như áp dụng Lightning Sign với Gbox. Tuy nhiên các áp dụng này rất cần phải bao gồm chứng từ, một là bạn bao gồm tín đồ share miễn tầm giá hoặc download nó một năm khoảng chừng vài ba trăm.

Xem thêm: Sửa Iphone 6 Plus Báo Sạc Nhưng Không Vào Pin Lấy Liền, Sửa Iphone 6S Plus Sạc Không Vào Pin Lấy Liền

Cài đặt ipa đến iPhone ko bắt buộc PC qua Gbox

Bài viết này đang lí giải các bạn cài đặt tệp ipage authority đến iPhone/Pad mà lại không đề nghị áp dụng PC nữa nhưng mà các thao tác làm việc chỉ cần thực hiện chiếc Smartphone của khách hàng với quá trình thiết đặt cũng nkhô nóng rộng.

Cách 1: Vào Appstore thiết lập ứng dụng Testflight. Đây là ứng dụng chế tạo môi trường xung quanh giúp cho bạn setup Gbox. Sau đó vào trang https://gbox.run lựa chọn thiết lập gbox

*

Bước 2: Mlàm việc Gbox > Cài đặt > Quản lý triệu chứng chỉ > lựa chọn Nhập UDID. Sau kia nó vẫn dẫn chúng ta cho trang web mua làm hồ sơ cấu hình với chọn Cho Phnghiền.

Bước 3: Sau lúc thiết lập ngừng vào mục Cài đặt > Đã sở hữu về hồ nước sơ > Nhập ID với có thể chấp nhận được ứng dụng

*

Bước 4: Tải hội chứng chỉ về (hoặc mua). Nó bao hàm 3 tệp tin, 1 tệp tin mật khẩu đăng nhập cho mình cùng 2 file tê nhằm download vào Gbox.


Quan trọng: Subcribe Youtube Botayit cùng giữ lại phản hồi tài khoản đã sub mặt dưới (bao hàm email) admin đang gửi mật khẩu chứng chỉ miễn phí tổn qua mail nha. Không bao gồm là cấm đoán đâu nhé! (chứng từ vip cài vô hạn phầm mềm, games)


Cách 5: Chia sẻ 2 tệp Pipeline nhỏng hình và Gbox và nhập password vào

 

*

Cách 6: Sau Lúc setup kết thúc chứng chỉ sẽ tiến hành tích màu xanh da trời. Vào trang botayit.com chuyên mục iOS cài những ứng dụng phiên bản quyền, premium mình thích với thiết đặt vào đồ vật.

Xem thêm: Chỉ Số Da Và Pa Là Gì? Da Là Gì? ? Da Là Gì? Pr Là Gì Trong Marketing

*

Bước 7: Sau khi setup vận dụng kết thúc thì chúng ta vào mục Cài đặt chung > Quản lý cấu hình & Thiết bị > Tin cậy chứng từ Pipeline nhằm hoàn toàn có thể thực hiện vận dụng dài lâu.


Chuyên mục: Tin tức