Cách Cài Mail Trên Iphone

Để tùy chỉnh cấu hình truy cập POPhường hoặc IMAPhường vào e-mail của công ty trên iPhone, ipad, hoặc iPod cảm ứng, mời các bạn tuân theo quá trình sau:

1. Chọn Settings trên thiết bị. Chọn phần Mail, Contacts và Calendars

*

2. Chọn Add Account...

Bạn đang xem: Cách cài mail trên iphone

*

3. Chọn Other

*

4. Chọn Add Mail Account

*

5. Nhập thương hiệu của doanh nghiệp vào phần Name, can hệ email vào phần Email, password vào phần Password. Phần Description là phần gợi lưu giữ mang lại tài khoản tin nhắn của khách hàng thì lắp thêm đang từ khuyến cáo cho chính mình theo thương hiệu miền trong liên hệ tin nhắn của người tiêu dùng, chúng ta có thể sửa lại tùy ý. Bnóng Next để tiếp tục.

*

6. Bạn hoàn toàn có thể chọn IMAP hoặc POP phụ thuộc vào kinh nghiệm thực hiện. Trong mục Incoming Mail Server: Phần Hostname, bạn nhập thương hiệu của máy nhà mail của bạn (thường thì bao gồm dạng mail.tênmiền.com). Nhập liên hệ gmail của công ty vào phần Username. Nhập password vào ô Password.

*

7. Trong mục Outgoing Mail Server, bạn nhập đọc tin tương tự nlỗi Incoming Mail Server. Bấm Save nhằm liên tiếp.

*

8. Chọn Yes Lúc được đặt câu hỏi ko áp dụng giao thức mã hóa SSL.

Xem thêm: Ngân Hàng Bidv Có Làm Việc Thứ 7 Ngân Hàng Bidv Có Làm Việc Không ?

*

9. Sau Khi máy giữ những ban bố, màn hình hiển thị vẫn trở lại trang chủ yếu của tài khoản email các bạn vừa sản xuất. Kéo xuống bên dưới, bạn sẽ thấy mục Outgoing Mail Server, nên chọn vào SMTP.

*

10. Trong phần Primary Server, đã hiển thị tên sever gmail của khách hàng (thông thường là mail.tênmiền.com), hãy lựa chọn nó.

*

11. Trong phần Server Port, các bạn nhập số port là 25. Phần Use SSL, lựa chọn OFF. Bấm Done nhằm thứ lưu lại thông báo lại.

Xem thêm:

*

Quá trình cài đặt hoàn tất. Quý Khách sẽ rất có thể thực hiện thúc đẩy gmail theo thương hiệu miền của công ty trên những máy của Apple.