CÁCH CÀI PHẦN MỀM MISA

Cho cho thời điểm này ứng dụng kế toán thù misa vẫn ra phiên bản tiên tiến nhất, cung ứng đầy đủ các tính năng nghiệp vụ kế toán thù như:

Quỹ, Thủ Quỹ, Ngân hàngMua sản phẩm, Bán hàng, Quản lý hoá đơnThuế, Kho, Thủ KhoCông cụ điều khoản, Tổng hợpTài sản cố định, Tiền lươngGiá thành, Hợp đồng, Ngân sách

Đồng thời cung cấp những vụ việc về hóa đối kháng năng lượng điện tử, nộp báo cáo trực tiếp cho ban ngành thuế giúp kế toán thù tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, người có quyền lực cao làm chủ công ty lớn một bí quyết trơn tru tru và dễ dàng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách cài phần mềm misa

Hướng dẫn mua phần mềm Misa SME

Để tải bạn dạng mới nhất của ứng dụng misa, người sử dụng vui mừng truy vấn vào đó nhằm chọn lựa phiên bản tiên tiến nhất.

*

Hướng dẫn thiết lập new ứng dụng kế toán misa

Cách 1: Để bước đầu thiết đặt phần mềm, bạn chạy tệp tin cài đặt Misa SME vừa cài đặt về và lựa chọn tiếp tục nhằm cài đặt

*

Cách 2: Quý khách hàng vui miệng đồng ý pháp luật cùng điều kiện sử dụng phần mềm với bấm tiếp tục sở hữu đặt

*

Bước 3: Tại phía trên bạn có thể chọn nơi tàng trữ ứng dụng misa, mang định sẽ được lưu giữ vào Ổ C:, nếu như bạn sẽ download phiên bản cũ của misa, chúng ta có thể gỡ bỏ để tách xung bỗng phần mềm.

*

Cách 4: Bước này bạn phải xem xét, nếu khách hàng đang cài sever thì chọn “Máy nhà và sản phẩm trạm”. Nếu các bạn vẫn download sever Misa và đề xuất sở hữu thêm máy trạm/ thứ bé thì chỉ cần lựa chọn là “Máy trạm” để kết nối với sever.

Xem thêm: Cách Khóa Tường Facebook Không Cho Người Khác Xem, Đăng Bài

*

Bước 5: Chọn setup để triển khai tải đặt

*

Ở đoạn này trường hợp xảy ra lỗi thiếu thốn Squốc lộ lúc cài đặt Misa, chúng ta cũng có thể download thiết lập về chế độ misa sql installer tại đây:


Tải Microsoft .NET Framework 4.5 nếu như vật dụng không thiết lập Framework:
Download Microsoft .NET Framework 4.5
Download Misa Squốc lộ Installer
*

*

*

Cách 6: Quá trình thiết lập ứng dụng diễn ra hoàn toàn. Chúc mừng chúng ta đang cài đặt thành công phần mềm misa.

*

Hướng dẫn thực hiện phần mềm misa mới nhất

Cách 1: Nhấn đúp con chuột vào hình tượng ứng dụng bên trên màn hình hiển thị Desktop

*

Bước 2: Chấp thừa nhận thỏa thuận áp dụng ứng dụng, phần này xem như thể thích hợp đồng điện tử của ứng dụng misa, gắng bởi vì sử dụng thích hợp đồng giấy truyền thống lâu đời.

Xem thêm: Download Sniper Ghost Warrior 2 Full Version Pc Terbaru, Sniper Ghost Warrior 2

*

Bước 3: Các kênh cung ứng cùng tài liệu trả lời áp dụng phần mềm misa

*

Lưu ý: kênh cung ứng bao gồm ngày nay của Misa là vận dụng Misa tư vấn. Quý khách hàng sung sướng mnghỉ ngơi điện thoại cảm ứng thông minh để download tiện ích Misa support nhằm mua xuống vận dụng. Sau đó hấp thụ chi phí với thực hiện. Ưu điểm của kênh cung ứng này là khi khách hàng Gọi đến, những tổng đài viên sẽ bận thì họ đã auto hotline lại nhằm support mang lại bạn

Bước 4: Ở đoạn này, nếu khách hàng đã làm việc bên trên máy chủ thì chọn “Tạo bắt đầu dữ liệu kế toán”. Nếu là trên trang bị trạm thì chọn mnghỉ ngơi tài liệu kế toán để liên kết mang lại trang bị chủ

*

 

Bài viết bên trên là phía dẫn thiết đặt với áp dụng phần mềm kế toán thù misa SME tiên tiến nhất. Chúc các bạn có những thời gian thao tác làm việc kết quả trên ứng dụng misa.