Cách chế tạo yên ngựa trong minecraft

Bài viết này đang khuyên bảo phương pháp có tác dụng yên ngựa vào Minecraft PE cùng PC (rất nhiều phiên bản). Đây là thắc mắc của rất nhiều chúng ta khi thi đấu game Minecraft.

Bạn đang xem: Cách chế tạo yên ngựa trong minecraft

Có 2 phương pháp để có được lặng ngựa trong cơ chế Survival.

1. Tìm rương trang bị vào hầm ngục

quý khách rất có thể tìm kiếm được lặng ngựa trong rương vật dụng nghỉ ngơi khoanh vùng hầm ngục tù. Cùng ban đầu nào!


trước hết, bạn cần phải tìm kiếm một hầm ngục tù ở sâu dưới lòng đất. Hầm lao tù mở ra nhỏng 1 căn phòng nhỏ dại với cùng 1 nhỏ thú vật spawner ở vị trí chính giữa với 1 hoặc 2 rương thứ đầy các món đồ có giá trị. Các tường ngăn với sàn nhà của hầm ngục được gia công bằng đá cuội với đá rêu.

quý khách có thể tìm một hầm ngục bằng phương pháp đào sâu dưới lòng đất. Hoặc nếu như bạn nghịch phiên phiên bản PC, bạn cũng có thể nhanh chóng gửi thanh lịch Gamemode Người xem với search hầm ngục bằng cách hạ cánh sâu dưới lòng đất. Sau đó đưa thanh lịch chính sách Creative hoặc Survival khi chúng ta sẽ kiếm tìm thấy hầm ngục.

Hình ảnh hầm lao tù trông y hệt như trong chính sách Spectator với Night Vision:

*
Hướng dẫn cách có tác dụng yên ổn ngựa vào minecraft pe với pc

Lúc chúng ta tìm thấy một ngực vào hầm ngục, bạn phải msống nó để thấy hồ hết gì bên phía trong.Một khi chúng ta đang tìm thấy một hầm lao tù, hãy search phía bên trong hầm lao tù đến ngực. Mỗi ngực vẫn chứa các đồ vật khác nhau.

*
Rương đồ


*
Vật phđộ ẩm bên trong rương trang bị – có cả yên ngựa

Trong ví dụ này, bọn họ đã tìm thấy im ngựa, đĩa nhạc, phôi sắt, dung dịch súng, dây với một cái xô.Nếu các bạn như ý, bạn sẽ tìm thấy một yên ổn ngựa với những mặt hàng có giá trị khác.

Xem thêm: Xem Phim Đấu Trường Sinh Tử 4: Húng Nhại Phần 2, Đấu Trường Sinh Tử 4 : Húng Nhại Phần 2

Hãy nhớ dịch rời yên ngựa vào kho vật dụng của người sử dụng.

Yên ngựa là 1 thiết bị dụng có lợi cùng buộc phải được giữ vào kho của người tiêu dùng để được thực hiện sau này.

2. Tìm một rương đồ sinh sống pháo đài trang nghiêm địa ngục

khi nghịch Minecraft, bạn có thể kiếm được lặng ngựa và bỏ vô kho vật bằng cách đi mang lại một Nether (địa ngục) và tìm kiếm pháo đài trang nghiêm âm phủ.

Một pháo đài trang nghiêm làm việc Nether được kiếm tìm thấy sinh sống quần xã sinch vật địa ngục (Nether Biomes)

*
Pháo đài địa ngục

*
Cổng kết nối âm phủ minecraft

Một khi chúng ta đã kiếm được pháo đài trang nghiêm Nether, hãy vào bên trong pháo đài trang nghiêm để tra cứu rương vật. cũng có thể có tương đối nhiều rương đồ gia dụng nằm trong pháo đài cùng từng rương vẫn chứa những vật phẩm khác biệt.Nếu bạn chưa đến Nether, bạn phải kiến tạo một cổng kết nối đến nhân loại địa ngục. Lúc bạn trải qua cổng báo cáo nether, nó đang đưa các bạn trường đoản cú Overworld (nhân loại thực) mang lại Nether (địa ngục).

Khi các bạn tra cứu thấy một chiếc rương sinh sống pháo đài địa ngục, bạn cần phải mnghỉ ngơi nó để thấy đầy đủ gì bên trong.

Xem thêm: Cách Tải Và Sử Dụng Phần Mềm Sửa Lỗi Bad Ổ Cứng Tốt Nhất, Download Hdd Regenerator 2011

*
Rương đồ gia dụng trong pháo đài trang nghiêm địa ngục minecraft

*
Yên ngựa được tìm kiếm thấy vào rương đồ gia dụng bên phía trong pháo đài trang nghiêm địa ngục

Vậy là chúng ta vẫn search thấy một im ngựa cùng 2 thỏi tiến thưởng. Di chuyển yên ngựa vào kho vật dụng của bạn.Nếu bạn như mong muốn, bạn sẽ tìm thấy một yên ổn ngựa với các mặt hàng có giá trị không giống.


Chuyên mục: Tin tức