Cách chèn code vào wordpress

Nếu bạn muốn trang web thành công, điều quan trọng là bạn nên biết người sử dụng của bạn muốn gì tự trang web của doanh nghiệp. Cách cực tốt để gia công câu hỏi này là so với truy vấn. Google Analytics có thể trọn vẹn có tác dụng được câu hỏi này. Bằng biện pháp đối chiếu thống kê lại, bạn có thể lên chiến lược và chế tạo câu chữ giỏi rộng cho người gọi của bạn. Bài trả lời này sẽ chỉ bạn giải pháp ĐK với cyếu code Google Analytics vào WordPress website của bạn.

Bạn đang xem: Cách chèn code vào wordpress


Đang nên search chỗ host trang web WordPress của bạn? Tận dung ngay lập tức 90% giam giá bán bên trên wpuonline.com để được ưu tiên lớn!

Nhận WordPress Hosting


Nếu mình thích gọi, liếc qua chỉ dẫn dưới.

Cách tạo thông tin tài khoản Google Analytics

Việc thứ nhất bạn cần có tác dụng là tạo ra một tài khoản Google Analytics cùng đem mã tracking. quý khách hàng chỉ cần có sẵn một tài khoản Google để gia công Việc này.

Các bước dưới vẫn chỉ cho bạn bí quyết làm cho cố gắng làm sao để đăng ký Goolge Analytics:

Trên trang Create Account, điền thương hiệu tài khoản, nhấn nút Account Data Sharing Settings, rồi nhận Next.Trong phần tiếp sau bạn sẽ đề nghị chọn lựa cách tính toán site. Nhấn tùy chọn Web với đưa cho tới trang tiếp theo sau.Điền website detail (ví dụ: thương hiệu miền, URL, industry category, time zone,…) sinh sống mục đồ vật cha. Sau đó nhấn nút Create.Google Analytics đang hiển thị Terms of Service. Đánh vết lựa chọn các ô cần thiết, nhấn nút I Accept.

Vậy là xong! Quý Khách đã thành công xuất sắc sản xuất thông tin tài khoản Google Analytics account.

Cách ckém code Google Analytics vào WordPress bởi plugin chính thức

Có các phương pháp để chèn code Google Analytics vào WordPress: sử dụng plugin, cyếu script tracking thẳng vào header.php hoặc chế tác một actions trong file functions.php.

Nếu bạn lạ lẫm cùng với cấu trúc tệp tin WordPress với PHP, chúng tôi khuyên chúng ta thực hiện cách thức Plugin. Nó cũng hạn chế ảnh hưởng mang lại theme cùng code.

Xem bài xích trả lời này để biết phương pháp cài đặt WordPress plugin.

Vì có tương đối nhiều plugin chèn code Google Analytics, Cửa Hàng chúng tôi đã lựa chọn khiến cho bạn tức thì đây. Plugin tốt nhất có thể đề ckém code Google Analytics vào WordPress bên trên thị trường hiện nay là MonsterInsights.

Hỗ trợ lên đến hơn 2 triệu người dùng, MonsterInsights là dashboard plugin Google Analytics đến toàn bộ yêu cầu sale của khách hàng. Ưu điểm lớn số 1 của plugin này là khả năng chế tác báo cáo tùy chỉnh theo tuyển lựa thông số kỹ thuật riêng rẽ.

Nếu bạn chỉ cần tài năng cơ phiên bản của nguyên lý web analytics, MonsterInsights bao gồm cung cấp phiên bản không tính phí Lite. Quý khách hàng đề nghị thêm chức năng thì tăng cấp lên gói Plus version với giá chỉ từ $99.50 một năm cùng là tuyển lựa hoàn hảo nhất của doanh nghiệp bé dại. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn thêm khả năng khác ví như yêu cầu.

Đây là biện pháp cyếu Google Analytics bằng MonsterInsights:

Từ WordPress dashboard, gửi cho tới Plugins -> Add New.Tìm Google Analytics Dashboard Plugin for WordPress by MonsterInsights plugin. Tải với kích hoạt nó.
*
Quay lại WordPress dashboard. Tùy lựa chọn Insights đang chỉ ra.Cuộn xuống một ít cùng các bạn sẽ thấy nút Launch the Wizard! Nhấn vào nó. Làm theo hướng dẫn nhằm hoàn thành xong cài đặt ban sơ. Đây là vị trí bạn kết nối MonsterInsights tới thông tin tài khoản Google Analytics trương mục.
*
Tiếp tục điền thêm những công bố cần thiết. khi hoàn toàn, bạn sẽ nhận thấy nút ít Finish Setup & Exit Wizard.Chúc mừng, bạn vẫn hoàn chỉnh câu hỏi tích hòa hợp Google Analytics! Bạn hoàn toàn có thể chuyển tới Insights -> Reports để xem thấy hiệu năng của site.

Cnhát mã code Google Analytics vào WordPress thủ công

Lúc đăng ký thông tin tài khoản Google Analytics, các bạn sẽ gồm mã tracking code để đặt nó vào vào website.

Để thêm Google Analytics code vào vào tệp tin functions.php, bạn cần phải có cài đặt thêm child theme. Vì sao? Nó để giúp chúng ta sửa đổi dễ rộng với bảo đảm theme bao gồm không tác động mang lại code của doanh nghiệp lúc nó update.

Quý Khách hoàn toàn có thể tham khảo bài xích này nhằm tìm hiểu thêm về cách cài child theme.

Lấy mã tracking code Google Analytics

Sau Khi hoàn tất ĐK, các dịch vụ vẫn chuyển nhắm tới Khu Vực để đưa code Google Analytics. Đây là quá trình bằng lòng để lấy mã tracking code:

Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Google Analytics, đưa tới thực đơn Admin bên dưới thuộc phía trái.Nhấn vào nút thực đơn Tracking Info. Sau đó, cliông xã vào nút ít submenu Tracking Code.quý khách đang thấy Tracking ID của khách hàng và Global Site Tag. Lưu lại cả 2 đoạn code này nhằm sử dụng sau.
*

Sau lúc vẫn thu thập được mã tracking code, bạn đưa tới trang admin WordPress để bước đầu cyếu code tracking Google Analytics vào.

1. functions.php Code

Có vài phương pháp để cyếu Google Analytics code vào WordPress thông quacode snippet.

Cách đầu tiên để cnhát Google Analytics tracking là thông qua file functions.php. quý khách tạo nên bắt đầu function chứa code snippet.


Trong WordPress dashboard, đưa tới Theme Editor bên dưới menu Appearance.Mlàm việc tệp tin Theme Functions(functions.php) trường đoản cú vào cột mặt phải.Mtại vị trí code snippet sau tới tệp tin. Đừng quên sửa chữa thay thế Tracking ID của riêng bạn vào.

add_action("wp_head","my_analytics", 20);function my_analytics() {?>Sau Lúc hoàn tất, thừa nhận nút Update File để lưu giữ đổi khác.

2. header.php Code

quý khách hàng cũng rất có thể thêm Google Analytics tracking code vào vào file Theme Header (header.php).

Chuyển tới Theme Editor một lần nữa.Msinh sống Theme Header (header.php) file bên trên cột mặt đề xuất.
*
Dán code snippet vào vào phần header area, Tức là tức thì trên tag .Sau kia, nhận nút Update File để lưu lại biến hóa.

Google Tag Manager

Một phương pháp không giống để chèn Google Analytics vào WordPress là trải qua Google’s Tag Manager. Nó sẽ khiến cho bạn thao tác nhanh khô hơn. quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng nó nhằm cập nhật tag riêng biệt như conversion tracking, site analytics, và không dừng lại ở đó nữa.

Dễ dàng thêm hoặc thay đổi tag tùy ý, hoặc thêm tag bên thứ trên website với Smartphone apps vào. Ưu điểm lớn nhất là, bạn có thể cập nhật cùng thêm script từ Tag Manager qua bối cảnh người dùng nỗ lực bởi vì vào WordPress.

*

Sau lúc ĐK, mua Tag Manager WordPress Plugin xuống. Trên WordPress site, chuyển cho tới Plugins -> Add New -> kiếm tìm Google Tag Manager -> Activate.

Sau lúc hoàn tất bạn phải điền Google Tag ID vào vào plugin kia. Để có tác dụng vậy chúng ta đưa cho tới site Tag Manager cùng nhấp vào nút Admin. Tại đó bạn sẽ thấy một ID bắt đầu bằng GTM, copy mã đó xuống.

*

Sau kia bên trên WordPress site, gửi cho tới Settings -> Google Tag Manager, cùng dán code này vào vào ô Google Tag Manager ID.

*

Google Analytics là gì?

*

Google Analytics là một trong trong những những phương pháp đối chiếu website phổ cập tuyệt nhất trên mạng. Thương Mại & Dịch Vụ miễn tầm giá của Google này đưa ra phần đông dữ liệu quý giá cho mình về website traffic cùng hành động người dùng. Nhờ đó chúng ta có thể chỉ dẫn đa số đưa ra quyết định chiến lược dựa vào tài liệu thực tiễn nhằm cải cách và phát triển website lên khoảng cao mới và lên kế hoạch đúng mực hơn.

quý khách hàng sẽ sở hữu được hồ hết dữ kiện thích hợp lệ nhằm ra quyết định coi bạn nên nâng cấp gì, ví như khoác văn bản, PR, tuyệt xây đắp.

Để đọc biện pháp Google Analytics hoạt động, các bạn cần biết rằng nó chia tài liệu thành 3 một số loại, mang tên là Acquisition, Behavior, và Conversion.

Acquisition đang cho chính mình biết cách làm cho núm nào khách truy cập tìm tới trang web của chúng ta. Cơ bản, bạn cũng có thể thấy các tab giới hiệu xuất phát của traffic:

Direct linkReferralSocial MediaOrganic search

Behavior cho chính mình biết những hoạt động vui chơi của khách bên trên website của khách hàng. Nó bao hàm thời gian trung bình chuyển động bên trên trang, bounce rate, hoặc page views. Bạn đã thấy biểu đồ vật biện pháp làm ráng như thế nào phần đông fan chuyển từ bỏ trang này thanh lịch trang không giống chũm như thế nào.

Cuối thuộc, Conversion sẽ cho bạn phát minh ví dụ phương pháp làm cố làm sao khách hàng truy vấn thay đổi bên trên site. Có 4 mục bao gồm, goals, ecommerce, multi-chanel funnel với attribution.

Dựa trên data hiển thị vào conversion, các bạn cơ bạn dạng hoàn toàn có thể chũm được tỉ lệ thành công xuất sắc của chiến dịch sale cùng hiệu năng của sản phẩm trên site.

Nếu bạn muốn tiềm đọc thêm về Google Analytics. Đăng ký khóa đào tạo miễn phí tổn Analytics Academy Courses. Nó bao gồm cho những người new bắt đầu, nâng cấp, người tiêu dùng cao cấp và không dừng lại ở đó nữa.

Tại sao bạn phải cnhát code Google Analytics vào WordPress?

Mọi vấn đề sẽ khá thuận lợi nếu khách hàng biết người tiêu dùng mong mỏi gì trường đoản cú các bạn, trang web của doanh nghiệp, và hình thức dịch vụ của doanh nghiệp, cần không? Chỉ có một cách để khiến cho khách hàng truy cập dành nhiều thời hạn vào trang web của người sử dụng rộng là cung cấp cho bọn họ sản phẩm chúng ta đề xuất. Đây đúng là điểm mạnh của Google Analytics. Nó hoàn toàn có thể làm cho được với hoàn toàn miễn phí!

Sau đây là năm nguyên nhân do sao Shop chúng tôi khuyên ổn bạn nên chèn code Google Analytics vào WordPress:

Giúp các bạn xác định hành vi của người dùng. Vâng, chúng ta có thể theo dõi thành động của khách truy cập bởi Google Analytics. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dãi xem trang như thế nào được view nhiều độc nhất vô nhị, trang nào bao gồm hiệu năng tối đa, cũng giống như xác định trang nào mà khiến khách truy cập của khách hàng ra khỏi ngay khi coi cùng những chưa dừng lại ở đó nữa. Nó còn có thể giúp bạn tối ưu website không dừng lại ở đó. Nếu một bài bác blog post đạt nhiều lượt coi rộng bình thường, chúng ta cũng có thể viết nhiều hơn nữa nữa về cùng chủ đề nhằm đắm say thêm lượt truy cập.Giúp chúng ta so với thời điểm truy vấn cao. Quý Khách có thể dễ dàng xác định giờ đồng hồ làm sao đạt lượng traffic tối đa. Nếu phần nhiều người tiêu dùng active vào buối tối, cụ thể để sở hữu thêm những lượt views, các bạn nên lựa chọn thời điểm bài bác post được xuất bản vào đêm hôm.Tối ưu chiến lược kinh doanh của bạn. Có ban bố về phân khúc thị trường Thị trường sẽ giúp chúng ta thuận tiện hơn trong câu hỏi tạo chiến dịch kinh doanh với đưa ra quyết định chiến lược để đạt tác dụng tối ưu.Duy trì đông đảo câu chữ chất lượng. Công nỗ lực này cho bạn thấy web page với link làm sao say mê các lượt cliông xã độc nhất vô nhị, chúng ta có thể chế tác văn bản bao quanh nhà để đó để cung cấp tin cần thiết hơn với báo cáo fan hâm mộ quyên tâm.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Xóa Mật Khẩu Win 7 Khi Quên Mật Khẩu, Mách Bạn Cách Xóa Pass Win 7 Dễ Nhất

Giúp các bạn tò mò phần lớn biết tin quan trọng đặc biệt. Google Analytics còn có thể cung cấp các ban bố bé dại nhất – từ bỏ vị trí địa lý của ngẫu nhiên người dùng làm sao cho tới ngôn ngữ của mình, trình thông qua bọn họ sử dụng, độ phẩn giải. Và vị vậy, giúp cho bạn hiểu Audience của người sử dụng nhiều hơn nữa.

Chỉ một vài tuấn kiệt của Google Analytics như thế đang giúp cho bạn thống trị toàn bộ tiến trình của WordPress trang web một bí quyết thật dễ dàng dàng!

Google Analytics chuyển động như thế nào?

Có thể bạn nghĩ rằng Google Analytics thiệt hay. Nhưng có tác dụng núm nào nó có tác dụng được điều đó? Chúng tôi biết là đã thiệt bổ ích nếu như khách hàng gồm kiến thức cơ bản về phần mềm này sẽ giúp đỡ chúng ta phát âm nó hơn, cùng tận dụng ưu điểm của nó nhiều hơn thế nữa. Cơ phiên bản, Google Analytics bao gồm:

JavaScript code Lúc một người dùng truy cập vào trang web của khách hàng, JavaScript code sẽ tiến hành tiến hành để thu thập toàn bộ công bố về trang web, thông tin về người truy cập nlỗi các loại trình chăm chú, hệ quản lý, và độ phân trả màn hình hiển thị, …Data collection service khi tất cả báo cáo này đã làm được tích lũy bởi code JavaScript, nó sẽ tiến hành gửi đến Google servers để giải pháp xử lý bên dưới dạng một package nhỏ được hotline là hits. Những hits này được gửi mỗi lần khách hàng truy vấn msống website của người tiêu dùng.Data processing Trong quy trình xử lý dữ liệu, Google Analytics servers vẫn gửi tài liệu thô thành công bố bổ ích của người dùng. lấy ví dụ như, phân nhiều loại visitors dựa trên vị trí địa lý của mình, ngôn từ, độ sắc nét screen, các loại đồ vật cùng nhiều nữa.

Đó là biện pháp nó chuyển động. Có vẻ như siêu đơn giản dễ dàng tuy vậy có tương đối nhiều hàm được chạy dưới với các lệnh được thực hiện phía sau.

Dường như, Google Analytics còn tỏ ra kết quả hơn những mức sử dụng đối chiếu không giống bởi vì nó tất cả thể:

8 Google Analytics WordPress Plugins tốt nhất có thể hiện tại nay

Ở bên trên chúng tôi tất cả nói đến câu hỏi tích hợp Google Analytics vào WordPress rồi, nhỏng thực hiện Google Tag Manager hoặc dùng code bằng tay tốt plugin Google Analytics WordPress.

Ngoài plugin MonsterInsights chúng tôi khulặng sử dụng ở bên trên, bạn có thể còn muốn biết những Google Analytics WordPress plugin khác cũng tương tự công dụng gì khiến chúng đặc biệt. Bên bên dưới Shop chúng tôi tất cả tổng đúng theo 8 Google Analytics WordPress Plugin bạn nên sử dụng.

1. MonsterInsights

*

MonsterInsights là Google Analytics WordPress plugin phổ cập độc nhất vô nhị đang được sử dụng vày nhiều công ty lớn bên trên thế giới như Microsoft, Yelp, và Bloomberg. Tính dễ dàng dùng của chính nó vẫn đưa về đến hình thức này lượng user mập mạp.

Trước hết, Việc sở hữu rất dễ. Chỉ đề nghị nhập tracking code, các bạn chỉ việc đăng nhtràn vào tài khoản Google cùng dán ID Google Analytics vào là chấm dứt.

Sau kia, bạn sẽ rất có thể traông chồng affiliate, internal, outbound links diễn ra trên website bạn. quý khách hàng đã biết câu chữ làm sao thu bán chạy truy cập tuyệt nhất với có thể về tối ưu trường đoản cú đó.

Còn nữa, toàn bộ hầu hết kĩ năng thường thì của Google Analytics phần nhiều được hiển thị cụ thể.

Hình như, có một tác dụng quan trọng nói cho bạn biết cách khách hàng truy cập địa chỉ với size của khách hàng núm như thế nào.

Vì là một plugin mạnh bạo, các bạn sẽ đề nghị trả $99.50 (1 site), $199.50 (5 sites), hoặc $399.50 (25 sites) mỗi năm. Nó sẽ bao gồm đảm bảo trả tầm giá 14 ngày 100% nếu như khách hàng ko ưa thích với MonsterInsights.

2. Google Analytics Dashboard for WP

*

Google Analytics WordPress plugin miễn tổn phí này đang hỗ trợ dashboard analytics đông đảo chỗ, trên từng trang xuất xắc trên nội dung bài viết.

Plugin này nói cách khác cho bạn biết có bao nhiêu lượt cài đặt, contact cùng links affiliate. Có một indicator nhằm đã cho thấy một fan đang cuộn website bao xa nữa.

Trong khi, bạn còn có option nhằm loại bỏ một vài dữ liệu nhằm bạn có thể tăng quyền riêng rẽ tứ của visitors, nlỗi trải nghiệm “Do Not Tract” với IP ẩn danh.

Hơn vắt nữa, nếu khách hàng là chủ của một site nhiều người tiêu dùng, chúng ta có thể thiết lập cấu hình dashboard để chỉ có bạn được hướng đẫn thấy dựa trên sứ mệnh của mình.

3. Analytify

*

Một trong các tính năng bao gồm của Analytify là tích thích hợp WooCommerce cùng Easy Digital Downloads. Nó rất có ích mang đến công ty doanh nghiệp lớn hoặc công ty sáng chế ngôn từ, những người nên traông xã lượt bán sản phẩm đồ vật lý với phi đồ dùng lý.

quý khách có thể truy vấn thống kê lại theo thời hạn thực của web với của kinh doanh chiến dịch trên site tức thì vào dashboard.

Hình như, plugin này còn trả lời chi tiết cách fan phát âm truy cập website của người sử dụng cụ nào. Bao gồm các loại trình phê duyệt, hệ quản lý điều hành với các loại social truyền thông chúng ta tới từ.

Néu bạn có nhu cầu phân chia vẫn data với những người đọc, Analytify cho chính mình option nhằm hiện trên front kết thúc và biến đổi nó thành widget. Nó cũng dễ dàng tùy chỉnh cấu hình cùng với CSS nữa.

Giá khởi điểm của plugin này từ bỏ $49/năm cho tất cả những người dùng cá thể và lên tới mức $499 mang đến developers. Có plugin miễn giá tiền nếu bạn ko yêu cầu những thống kê theo thời gian thực với shortcode mang lại widget.

4. Google Analytics WD

*

Với plugin này, không chỉ là bạn bao gồm số liệu cơ mà còn tồn tại biểu thị chi tiết về số liệu đó có ý nghĩa gì với trang web.

Nếu bạn cài một trang thương mại năng lượng điện tử hoặc display ads, chúng ta có thể quan sát và theo dõi các bạn tìm tiền bao nhiêu trường đoản cú transaction cùng lượt cliông chồng through.

Nhưng Google Analytics WD có khả năng tốt nhất là tùy chỉnh mục tiêu và cai quản nó trong Google Analytics của bạn

Nếu có trang làm sao tính năng tốt, plugin cũng trở thành chú ý các bạn ngay.

Bằng câu hỏi trả $30/tháng, bạn sẽ tận hưởng việ cai quản kim chỉ nam toàn vẹn kết phù hợp với Google Analytics của bạn cùng cung ứng 6 mon tiêu chuẩn cao cấp.

5. Enhanced Ecommerce Google Analytics Plugin for WooCommerce

*

Nếu các bạn là người tiêu dùng trung thành của WooCommerce, vậy plugin Google Analytics WordPress này trọn vẹn phù hợp cùng với chúng ta.

Bên cạnh Việc xem được từng thành phầm tác dụng thế nào, chúng ta còn hoàn toàn có thể hiểu biện pháp người tiêu dùng tương tác. Cách shopping của mình với kinh nghiệm checkout cũng sẽ hiển thị nhằm bạn thâu tóm. Từ đó chúng ta cũng có thể ra chiến dịch marketing để cải thiện hoặc tăng cường lượt bán hàng.

Còn nữa, nó có thể chấp nhận được các bạn thấy lượng hoàn lại bao nhiêu trong 1 thời kỳ. Nếu các bạn kích hoạt chế độ guest check-out bên trên plugin WooCommerce, nó còn có tùy lựa chọn nhằm cung cấp vào thống kê tổng quan tiền.

6. GA Google Analytics

*

Plugin này còn có một trách nhiệm thôi, là chuyển code GA tracking vào trong WordPress site của doanh nghiệp. quý khách sẽ không thấy thống kê lại tốt biểu thiết bị bên trên WordPress. quý khách hàng chỉ thấy khi vào trang Google Analytics

Vì vậy, được thiết kế theo phong cách mang đến gần như ai không thích bị phân vai trung phong vì chưng dashboard khác với dashboard của Google Analytics.

Điều trước tiên bạn phải chọn là loại tracking system làm sao bạn có nhu cầu cần sử dụng (Universal, Global, giỏi Legacy). Bên cạnh đó, bạn tất cả tùy chọn bật/tắt cơ chế quảng cáo, admin-cấp độ user cùng IP tracking.

Ít nhất là, đó là tất cả những gì bạn dạng miễn giá thành có tác dụng được. Nếu bạn đặt hàng bạn dạng plugin pro (ban đầu từ bỏ $15 vĩnh viễn), các bạn sẽ dìm được:

Ô tùy chọn opt-out cho những người dùngVô hiệu tacking mang lại phần lớn người dùng loginHỗ trợ custom codeXem trước trực tiếp toàn bộ các tracking codeHỗ trợ ưu tiên

7. WP.. Google Analytics Event

*

WPhường Google Analytics Event miễn chi phí là là plugin dịu, không giới hạn các option chúng ta có thể track các hoạt động trên site.

Vì vậy, nếu bạn chỉ ao ước biết một phần bé dại của site, bạn sẽ yêu cầu học phương pháp sử dụng plugin này.

Mặc mặc dù nó phải bạn biết chút xíu về coding, lập trình viên sẽ hỗ trợ cho chính mình tài liệu học nhằm chúng ta cũng có thể không ngừng mở rộng công dụng theo nhu yếu.

lấy ví dụ như, bạn muốn nhận thông tin về người làm sao cliông xã vào nút như thế nào hoặc tiếp cận trang như thế nào trong thời hạn baoo lâu. tức là bạn phải đặt categgory event cùng sự kiện action cho nó, nlỗi hình mặt dưới:

*

8. Google Analytics +

*

Google Analytics + dễ dàng và đơn giản hóa quy trình đo lường các hệ thống. quý khách hàng không hẳn tải từng plugin một bên trên từng website. Ttốt vào đó bạn chỉ cần đặt tracking code universal trên từng domain bạn download, bao gồm subdomain với mapped domains.

Sau đó chúng ta có thể lựa chọn xem công dụng hằng tháng, quý, hoặc năm. Thống kê hoàn toàn có thể khá nhiều lúc ban sơ, tuy nhiên bạn cũng có thể thải trừ trong thời điểm tạm thời những trang web để hiển thị giỏi rộng.

Cũng vậy, chúng ta cũng có thể trachồng xem từng trang lẻ tẻ và nội dung bài viết thông qua Google Analytics + button ngay lập tức mặt title nội dung bài viết.

Một điều thú vui không giống là, bạn có thể linc hoạt và tự do tùy chỉnh thiết lập analytics để truy cập được mang lại quý khách hàng trả giá thành của bạn. Thật tốt lúc thiết kế viên của plugin suy nghĩ bí quyết kiếm chi phí mang lại họ, bắt buộc không.

Nếu mình thích thiết đặt plugin này, bạn cũng có thể test sử dụng một mon miễn phí tổn kế tiếp trả $49/tháng. Dĩ nhiên, nó vận dụng cho không giới hạn website!

Lời kết

Google Analytics là nguyên lý đối chiếu web miễn phí tổn tích lũy được nhiều biết tin quan trọng liên quan cho tính năng website cùng độc giả. quý khách đã biết có tác dụng cố làm sao bọn họ tìm tới trang của doanh nghiệp, chúng ta sẽ làm gì bên trên đó, bọn họ tất cả tỉ lệ thành phần biến hóa là từng nào. Bằng phương pháp bình chọn web analytics insights, bạn sẽ bao hàm ra quyết định dựa trên tài liệu thực nhằm cải tiến và phát triển website kết quả độc nhất vô nhị rất có thể.

Có nhị cách để cyếu code Google Analytics vào WordPress site:

Cnhát code Google Analytics thủ công bằng tay — cnhát code snippet vào trong tệp tin functions.php hoặc header.php.

Giờ bạn đã đọc Google Analytics quan trọng núm như thế nào với trang web WordPress của doanh nghiệp. Hiểu quý khách hàng của chính bản thân mình rộng đang là nguyên tắc giành thành công cùng với kẻ thù.

Với sự cung ứng của Google Analytics plugin, các bạn còn có thể trực con đường tiếp cận những đọc tin GA ngay bên trên WordPress Dashboard cơ mà chưa hẳn chuyển tới trang của Google.

Xem thêm: Chơi Game Ai Là Thánh Troll Trên Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Đây là danh sách 8 Google Analytics WordPress plugins cực tốt nhưng chúng tôi vẫn ghi nhận:

Bằng phương pháp hoàn tất bài khuyên bảo này, bạn đang học phương pháp làm rứa làm sao để ĐK tài khoản Google Analytics với nhì phương pháp khác biệt để ckém code Google Analytics vào WordPress blog của người sử dụng. Trong khi, chúng ta còn biết các WordPress Google Analytics plugin hoàn toàn có thể làm cái gi cùng những ưu điểm của những plugin kia. Còn giờ đồng hồ, nếu như gặp mặt vụ việc tốt gồm thủ pháp về code Google Analytics, bạn hãy vướng lại bình luận nhé.


Chuyên mục: Theme wordpress