Cách Chép Dữ Liệu Từ Macbook Vào Ổ Cứng

Copy tài liệu từ Macbook vào USB không hẳn là Việc dễ dàng để có thể mlàm việc và áp dụng được. Tuy nhiên nếu bạn muốn thực hiện Việc dịch chuyển không phải không có bí quyết, với hầu như khuyên bảo sau sẽ giúp đỡ cho bạn.

Bạn đang xem: Cách chép dữ liệu từ macbook vào ổ cứng

HƯỚNG DẪN COPY DỮ LIỆU TỪ MACBOOK VÀO USB

Những lắp thêm tàng trữ ngoài nhỏng ổ đĩa gắn quanh đó, ổ flash USB xuất xắc thẻ SD,... đa số sẽ được format khối hệ thống tập tin theo một phương pháp quan trọng nhằm có thể vận động bên trên hệ điều hành và quản lý Windows.

Do kia, chúng ta chỉ có thể phát âm giỏi xào nấu các tập tin ổ đĩa không tính vào Macbook chứ đọng bắt buộc ghi, di chuyển tuyệt dán trường hợp bọn chúng ko được định hình đúng chuẩn. Định dạng chúng nghỉ ngơi hệ thống tập tin ExFAT là Việc chúng ta đề nghị làm cho trước tiên ví như dịch chuyển các tập tài liệu vào ổ đĩa kế bên trên cả Macbook.

Lưu ý: Trước khi triển khai hãy chắc chắn rằng các bạn sẽ thao tác đúng, vày chỉ việc một lỗi không nên hoàn toàn có thể khiến dữ liệu bị mất bạn nhé.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Thứ nhất bạn phải vào Disk Utility trải qua Launchpad hoặc search nó bởi hiện tượng tra cứu tìm.

*
Bước 2: Cửa sổ Disk Utility hiện hữu, bạn có thể thấy list các vật dụng đính thêm trong (Internal) và gắn kế bên (External) y như hình minch họa => Sau đó trên mục External, bạn nên lựa chọn vào ổ đĩa xuất xắc trang bị gắn bên cạnh không giống nhưng mà ai đang hy vọng copy dữ liệu.

Xem thêm: MẫU đơN đăNg Kã½ Tham Gia Ai Lã  TriệU Ph㺠Chi TiếT Vã  MớI NhấT HiệN Nay

*

Bước 3: Tại bước này hãy tiến hành vấn đề xóa định dạng cho ổ đĩa bằng phương pháp bấm vào buộc phải vào tên thứ vào danh sách => Rồi lựa chọn Erase hoặc bấm lựa chọn rồi nhấp vào Erase trong cửa sổ (chính giữa phía trên của cửa sổ Disk Utility). Bên cạnh đó bạn có thể đổi tên mang lại ổ đĩa hoặc vẫn duy trì giống như mang định tùy ý.

*
Bước 4: Trong quy trình thực hiện vấn đề định dạng, các bạn hãy nhấp vào ổ đĩa đó cùng lựa chọn ExFAT. Lưu ý là số đông những ổ đĩa ngoài đầy đủ lựa chọn định dạng mang định NTFS, tuy nhiên điều đó sẽ gây ra một vài sự việc vào quy trình copy dữ liệu từ Macbook vào USB giỏi các ổ đĩa ko kể khác. Với bài toán chuyển đổi quý phái định hình ExFAT, chúng ta có thể copy, dán hoặc ghi dữ liệu từ bỏ Macbook vào USB hoặc ngược chở lại.

*
Bước 5: Tiếp theo tiếp nối hãy nhấp vào tùy chọn Erase => Chờ đến khi quá trình biến hóa format hoàn tất, bạn hãy nhấp vào nút ít Done nhằm tiếp tục.

*
Nếu chúng ta chưa thân quen với việc thực hiện hệ điều hành quản lý Mac OS biện pháp copy paste đã thực hiện nhỏng sau:

Copy: Đầu tiên truy vấn vào Menu Edit rồi lựa chọn Copy từ menu dropdown. Nếu ko cũng hoàn toàn có thể nhấn tổng hợp phím Comm& + C.

Paste: Truy ctràn lên Menu Edit => tiếp nối chọn Paste từ bỏ menu dropdown. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể thực hiện phím tắt Commvà + V sau thời điểm đang dịch rời bé trỏ chuột cho tới địa chỉ mong muốn dán các tệp tin.

Xem thêm: An Ninh Mạng Là Gì? An Ninh Mạng Học An Ninh Mạng Là Học Những Gì ?

Lưu ý: Trước Khi tiến hành hãy chắc chắn rằng các bạn sẽ thao tác làm việc đúng, bởi chỉ cần một lỗi không đúng rất có thể khiến dữ liệu bị mất bạn nhé.