Cách chỉnh kmplayer để xem phim tốt nhất

Hôm nay, bọn họ vẫn cùng mày mò về các phím tắt hữu dụng cho những người cần sử dụng KMPlayer. Nếu sẽ sử dụng một bạn dạng KMPlayer nào đó, hãy msống công tác với thử từng phím tắt phát âm được dưới đây. Sẽ mất thời gian để thực hành thực tế tuy vậy khi bạn đang quen thuộc thì bạn sẽ nhận biết chúng sẽ giúp đỡ ích rất nhiều cho mình. Và cũng như các phím tắt trên những công tác không giống, sẽ sở hữu được một vài phím thịnh hành cùng một vài phím không được nghe biết các.Tải KMPlayer miễn phí bên trên Windows

Phát/ngừng hình:

Ngoài giải pháp kích lưu ban loài chuột nhằm phát hoặc giới hạn hình bên trên KMPlayer thì phím tắt cũng làm cho được quá trình này. Nếu bàn phím vẫn sống gần, hãy áp dụng phím biện pháp sửa chữa thay thế.

Bạn đang xem: Cách chỉnh kmplayer để xem phim tốt nhất


Phím Esc có tác dụng giới hạn hình với thu nhỏ màn hình hiển thị về bên dưới kxuất xắc hệ thống.

Tua đi/Tua lại:

Đây là hai tác dụng được áp dụng những tốt nhất đối với bất kỳ chương trình nghe nhạc, coi đoạn phim như thế nào. Dưới đấy là một trong những tổ hợp phím tắt cho phép tua đi hoặc tua lại với các vận tốc khác nhau:5 giây: Phím mũi tên phải/trái.30 giây: Ctrl + Mũi tên phải/trái.1 phút: Alt + Mũi tên phải/trái.10 phút: Ctrl + Alt + Mũi thương hiệu phải/trái.

Tăng sút âm lượng:

Cuộn thanh khô âm thanh nhằm kiểm soát và điều chỉnh âm thanh cũng tạo mất thời hạn. Sử dụng nhị phím mũi tên lên cùng xuống để tăng sút âm lượng đang xuất sắc rộng. Dùng phím M để tắt âm.

Thay đổi size khung hình:

khi phát một video, người dùng thường ước ao đưa thanh lịch chính sách toàn màn hình hiển thị (full screen). Nhấn Enter để biến đổi giữa chính sách toàn screen với chính sách hành lang cửa số. Nhấn tổng hợp phím Ctrl + EnterCtrl + Alt + Enter đến hai chế độ toàn screen không giống nhau.
Một số phím kiểm soát và điều chỉnh screen khác như phím số 1, 2, 3, 4 ứng với giảm size một ít, về kích thước thường, tăng 1,5 lần form size cùng tăng gấp hai form size. Nhấn phím 5 nhằm về lại form size size cội.

Điều chỉnh độ tương làm phản, bão hòa với mức sáng:

Có đa số cơ hội người dùng đang phải kiểm soát và điều chỉnh các trực thuộc tính này tùy thuộc theo quality hình sẽ coi. Trên KMPlayer ta có thể kiểm soát và điều chỉnh thông số phần cứng hoặc ứng dụng như sau:Lưu ý: Các phím được bố trí theo sản phẩm tự làm cho tăng, cấu hình thiết lập lại (reset) với làm cho giảm.Tương phản H/W: Z, X, C.Tương phản nghịch S/W: V, B, N.Bão hòa H/W: A, S, D.Bão hòa S/W: G, H, J.Mức sáng H/W: Q, W, E.Mức sáng S/W: T, Y, U.

Đánh lốt media:


Đánh lốt video clip giỏi audio tại một thời điểm phát nhằm rất có thể trở về đúng thời khắc phát đó mà không hẳn mất không ít thời gian cùng sức lực. Chỉ đề nghị nhận phím P. nhằm đánh dấu vị trí vạc. Và sử dụng tổng hợp phím Alt + Page Up, Page Down nhằm ban đầu phát vị trí khắc ghi kế tiếp/trước đó.
*

Bật Album Art:

Nếu chúng ta Cảm Xúc KMPlayer thiếu hụt album art thì rất có thể nó vẫn chưa được kích hoạt. áp dụng tổng hợp phím Ctrl + Alt + L để kích hoạt với biến hóa dung mạo trình vạc.
*

Phím phú đề:

Nếu yêu cầu liên tiếp coi phyên ổn cùng với các phú đề kèm theo thì có một trong những phím tắt bạn cần biết:Alt + O: Tải phú đề.

Xem thêm: Cách Copy Ảnh Trong File Pdf Trực Tuyến Miễn Phí, Cách Copy Dữ Liệu Nội Dung File Pdf Sang Word

Alt + X: Hiện/ẩn phụ đề.Alt + Q: Tải trình biên tập phụ đề.Alt + F1, F2, F3: Tăng, sút hoặc tùy chỉnh cấu hình lại kích thước chữ.

Các tùy chỉnh mang đến Audio, Video:

Có một list khôn cùng dài hồ hết phím tắt ứng cùng với các cấu hình thiết lập cho đoạn phim tốt audio nhỏng hình dưới.
*

Một số phím khác:

F1: Mnghỉ ngơi mục Help.F2: Msinh hoạt Preferences.Alt + E: Mngơi nghỉ trình biên tập list phát (Playcác mục Editor).Alt + G: Control Box.Ctrl + Z: Đóng file sẽ phát.

Xem thêm: Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười, Thượng Đế Cũng Phải Cười (Phần 1)

Alt + F4: Đóng công tác.Chúc các bạn thành công!
Làm ráng nào để đồng hóa tài liệu bên trên Google Chrome? KMPlayer 4.2.2.40 Những phím tắt Excel giá đắt chúng ta cần hiểu rõ Hướng dẫn biện pháp có tác dụng video intro chuyên nghiệp với Sony Vegas Pro Cách sử dụng Camtasia Studio xoay phyên ổn màn hình Cách msống nhiều cửa sổ chat trên Skype

Chuyên mục: Tin tức