Cách chỉnh màn hình máy tính nhỏ lại

Màn hình máy tính xách tay bị pđợi lớn đang làm ảnh hưởng cho nội dung hiện trên lắp thêm. Quý khách hàng có thể thm khảo tức thì cách sửa screen laptop bị phóng to đơn giản và dễ dàng qua phần đông bước lí giải sinh sống dưới bài viết này.

Bạn đang xem: Cách chỉnh màn hình máy tính nhỏ lại


Dùng cho những phím tắt nhằm sửa screen máy tính bị phóng to

lúc chúng ta nhận biết màn hình laptop bị pđợi to ra hơn chúng ta có thể sử dụng ngay phím tắt Ctrl + Shift + cuộn lên xuống để tùy chỉnh thiết lập phóng lớn xuất xắc thu bé dại màn hình của dòng sản phẩm tính.

Nếu auto chúng ta chẳng thể cần sử dụng được tổng hợp phím tắt sinh sống bên trên thì hoàn toàn hoàn toàn có thể dùng đến những ngôi trường vừa lòng sau:

Phím Ctrl và vệt + nhằm tăng kích thước màn hình.

Phím Ctrl với vệt - nhằm bớt size của screen.

Phím Ctrl cùng số 0 để đưa màn hình về kích thước mặc định.

Dùng cơ chế Custom Scaling

Ngoài biện pháp sửa màn hình laptop bị pchờ lớn trên thì bạn có thể cần sử dụng cho lý lẽ Custom Scaling.

Đây là 1 trong những chính sách hết sức thú vị. Nó có thể được cho phép màn hình hiển thị máy tính của công ty hiển thị được kích thước gồm Phần Trăm lớn hơn so với size chuẩn chỉnh ban sơ. Có thể, trong lúc sử dụng các bạn đang tùy chỉnh thiết lập phương tiện này có Tỷ Lệ cao hơn nữa đối với ban sơ. Do kia, chỉ cần chúng ta chỉnh screen máy tính xách tay nhỏ dại lại bằng cách chỉnh thông số kỹ thuật Custom Scaling về ban đầu là ngừng.

Xem thêm: Giá Máy In Canon 3300 In 2 Mặt Canon Lbp 3300, Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Với Máy In Canon Lbp3300

Chi máu công việc thực hiện nhỏng sau:

*

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + I, chọn System để tùy chỉnh screen Display. Các bạn có thể nhận loài chuột đề nghị và chọn Display Settings.

*

Bước 2: Ở trên đây chúng ta hãy kéo thanh tđuổi ở mục Change the kích thước of text, apps, & other items về mức 100%. do đó bạn sẽ chỉnh lại được screen máy tính về kích cỡ chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị.

*

Mục Resolution tại chỗ này để giúp bạn chỉnh sửa được độ sắc nét của screen. khi độ phân giản của máy tính hiện nay đang bị chuyển đổi thì văn bản hiển thị cũng khá được thay đổi về size cùng sự sắc đẹp nét. Do kia, những chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thiết lập độ phân giải của màn hình hiển thị về kích cỡ cân xứng là được.

Dùng đến Magnifier nhằm sửa màn hình hiển thị máy tính xách tay bị pđợi to

Nếu như các bạn nhận biết các inhỏ trên màn hình sẽ hiển thị làm việc form size quá lớn, màn hình bị chói lóe, các mục tràn ra phía hai bên thì nên cần sử dụng mang đến Magnifier nhằm sửa lỗi nhé!

Cách nhằm bạn khởi chạy Magnifier nhằm zoom màn hình nlỗi sau:

*

Cách 1: Vào Menu Start ở góc bên trái màn hình hiển thị, lựa chọn All Programs, lựa chọn Accessories.

Bước 2: Chọn Ease of Access, cuối cùng lựa chọn vào Magnifier.

Xem thêm: So Sánh Liên Quân Và Mobile Legend, : Kẻ Đến Sau Mang Nhiều Lợi Thế

*

Hoặc chúng ta có thể khởi chạy bằng cách gõ trường đoản cú khóa Magnifier ngơi nghỉ hộp tra cứu tìm của Menu Start để thực hiện.

Bước 3: Để kiểm soát và điều chỉnh được cường độ thu bé dại của màn hình các bạn nhấp vào nút ít ( - ) với sửa đổi theo tỉ trọng nhưng bạn muốn nhé!

Trên đấy là những cách sửa màn hình máy vi tính bị pngóng to lớn đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện độc nhất. Chúc chúng ta triển khai thành công! Nếu gồm thắc mắc hoặc máy sẽ gặp mặt lỗi mà lại các bạn không biết có tác dụng cố gắng làm sao, hãy liên hệ với wpuonline.com ngay lập tức nhé!


Chuyên mục: Tin tức