Cách chuyển bản vẽ từ cad sang word

Khi làm làm hồ sơ thầu tốt trang bị án, bài toán chuyển bản vẽ từ Autocad thanh lịch Word là bước cần thiết bạn bè phải thực hiện. Tuy nhiên, có nhiều đồng đội lại ko biết cách đưa hình mẫu vẽ minh họa giỏi phiên bản xây đắp đã làm được vẽ từ bỏ ứng dụng Autocad sang trọng Word. Hôm ni Cửa Hàng chúng tôi đã chia sẻ cùng với đồng đội giải pháp biến đổi này thông qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Phần mềm gửi Cad sang Word : BetterWMF

thường thì lúc ao ước đưa hình mẫu vẽ được thiết kế với ở Autocad thanh lịch Word cách dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất để tiến hành là copy/paste thẳng. Tuy nhiên, bí quyết có tác dụng này có một điểm yếu không hề nhỏ là hình vẽ copy quý phái lại mờ nhạt, không được cắt gọn gần cạnh biến đổi hình nên lấy. ngoài ra lại có tác dụng tăng dung lượng tệp tin word lên rất to lớn hoàn toàn có thể có tác dụng giật sản phẩm. Tuy nhiên, vấn đề đó đang có thể được hạn chế nhờ phần mềm BetterWMF.

Bạn đang xem: Cách chuyển bản vẽ từ cad sang word

*

Để gửi mẫu vẽ từ Autocad sang Word mà lại vẫn duy trì được độ nét của hình hình họa, font text chuẩn chỉnh duy nhất thì ứng dụng BetterWMF là tuyển lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất tốt nhất đến bằng hữu. Chỉ bằng phần đa bước dễ dàng cùng với phần mềm này anh em đã hoàn toàn có thể gửi thành công bản vẽ quý phái Word nhằm Giao hàng cực tốt đến việc diễn đạt Khi có tác dụng đồ gia dụng án giỏi đi kèm theo với bộ hồ sơ đấu thầu.


*

Giao diện ứng dụng BetterWMF


Bước 1: Tải phần mềm BetterWMF về thiết bị bằng liên kết sau: https://www.furix.com/download. với giải nén

Bước 2: Mở đoạn mềm bởi quá trình lựa chọn Start -> All Programs -> BetterWMF -> BetterWMF for AutoCAD LT cùng thiết lập cấu hình một số trong những sàng lọc bên trên phần mềm:

Make all black: lựa chọn mục này thì tất cả rất nhiều nét với chữ phần đa gửi sang trọng màu sắc black.Width unmodified (thin lines): tùy chỉnh cấu hình mang định của BetterWMF, trong khi in ấn ra sẽ có được đường nét mhình họa.Fixed linewidth (inch): file in ra đậm hơn phụ thuộc vào kích thước được nhập.

Xem thêm: 83 Bài Toán Giải Toán Bằng Cách Lập Hệ Phương Trình Lớp 9, Giải Bài Toán Bằng Cách Lập Hệ Phương Trình

Nhấn OK để lưu lại ( nlỗi hình )

*

Cách 3: Mnghỉ ngơi file CAD, quét loài chuột tuyển lựa đối tượng người dùng buộc phải gửi cùng dấn tổng hợp phím Ctrl+C nhằm xào nấu.

*

Cách 4: Mlàm việc Word trên sản phẩm công nghệ, thừa nhận tổng hợp Ctrl+V nên dán những đối tượng người tiêu dùng vừa xào nấu là ngừng.

*

Trên đây là hầu như hướng dẫn cụ thể nhất tương tự như reviews ứng dụng đưa Cad quý phái Word dễ dàng với tiện lợi nhất! Mong rằng đông đảo thông tin bên trên để giúp ích mang đến quá trình của bạn bè.

Xem thêm: Acc Ngọc Rồng Cộng Đồng - Share Acc Ngọc Rồng Vip Miễn Phí 2020

Đừng quên ghẹ thăm Namtrung safety để cập nhật rất nhiều thông tin gây ra tiên tiến nhất với các sản phẩm bảo lãnh lao động ( giầy bảo hộ lao rượu cồn, kính bảo lãnh, mũ bảo hộ, khẩu trang chống độc,..) unique.


Chuyên mục: Tin tức