Cách chuyển file pdf scan sang word

Nếu các khách hàng thường xuyên làm việc với tệp tin scan và cần chỉnh sửa nó ngay lập tức trên vnạp năng lượng bản word. Tuy nhiên nếu 1 xuất xắc 2 trang thì có thể thực hiện thủ công được, còn nếu có nhiều tệp tin scan sẽ mất khá nhiều thời gian. Chính vì thế, bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ khuyên bảo các người tiêu dùng đưa file scan quý phái word nkhô cứng cđợi. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển file pdf scan sang word

Cách chuyển jpg quý phái word

Cách chuyển đổi pdf lịch sự word

1. Cách gửi tệp tin scan sang word bằng phần mềm ABBYY FineReader

Bước 1: Trcầu tiên các người tiêu dùng truy vấn vào trang web https://www.abbyy.com/en-apac/finereader/ nhằm có thể sở hữu với cài đặt phần mềm này vào laptop.

Đây là phần mềm trả phí bởi đó các bạn có thể Downlad Trial nhằm thiết lập về sử dụng thử.

*

Sau kia, các người tiêu dùng tiến hành nhập mail dìm liên kết mua và cài phần mềm ABBYY FineReader về. Tiếp đến thực hiện thiết đặt ứng dụng vào laptop của mình.

*

Bước 2: Trên giao diện phần mềm ABBYY FineReader, các chúng ta lựa chọn vào Chuyển thay đổi Microsoft Word.

*

lúc cửa sổ chọn tệp xuất hiện bên trên màn hình, các bạn chọn tới tệp tin scan phải đưa lịch sự Word với thừa nhận tiếp vào Open.

*

Bước 3: Tiếp đến các bạn có thể tùy chỉnh một vài sửa đổi kiểu như chọn ngôn từ Tiếng Anh; Tiếng Việt, duy trì hình hình họa, lưu lại đầu trang, footer với số trang hoặc có thể ko. Tiếp theo nhấn chọn vào Tùy lựa chọn không giống để có thể cấu hình thiết lập thêm những tùy chọn không giống trước lúc thực hiện đưa file scan thanh lịch Word.

*

Tại cửa sổ mới các quý khách hàng có thể thiết lập Xử lý hình hình họa, Ngôn ngữ, OCR và Thiết lập định dạng.

*

Nhấn chọn vào Chuyển biến đổi Word.

*

Lúc cửa sổ Lưu tư liệu dưới dạng xuất hiện bên trên màn hình, các bạn chọn vào vị trí lưu giữ file, khắc tên tệp tin cùng cuối cùng chọn vào Save để có thể lưu giữ tệp tin docx sau thời điểm chuyển trường đoản cú file scan.

*

Nếu nlỗi những bạn muốn chuyển file scan lịch sự word và chỉnh sửa các lỗi mà ứng dụng ABBYY FineReader ko nhận thấy được ngay bên trên chính đồ họa OCR Editor thì các bạn thực hiện nhỏng dưới đây:

Trên bối cảnh chính của ứng dụng ABBYY FineReader, các bạn chọn vào Mở vào OCR Editor.

*

Sau đó chọn tới tệp tin scan bắt buộc gửi và nhận vào Open.

*

Trên giao diện chính OCR Editor của ứng dụng này, các bạn sẽ thấy ở phía bên trái chính là tệp tin scan và phía bên phải đó tệp tin mà các bạn có thể sửa đổi. Các bạn sẽ thấy các chữ cái được khắc ghi bằng blue color chính là phần đa trường đoản cú nhưng mà ứng dụng ABBYY FineReader ko thể nhấn diện chính xác được để chuyển đổi. Các bạn nhấn vào chữ đã được ghi lại xanh đó thì tức thì lúc đó chữ trong tệp tin scan cũng rất được hiển thị pchờ khổng lồ ở phía dưới, những bạn có thể sửa đến chuẩn xác.

*

Sau Lúc vẫn chỉnh sửa hoàn thành chúng ta chọn vào Tệp -> Lưu bên dưới dạng -> Tài liệu Microsoft Word.

*
Lưu bên dưới dạng -> Tài liệu Microsoft Word" style="width: 600px;" title="Chọn vào Tệp -> Lưu bên dưới dạng -> Tài liệu Microsoft Word">

Ngay lúc hộp thoại Lưu tư liệu bên dưới dạng, các bạn chọn vào địa điểm mà mình nên giữ với tiến hành đánh tên mang lại thư mục, chọn tiếp Save.

Xem thêm: Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Người Khác Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

*

bởi thế các bạn đã chuyển tệp tin scan quý phái word thành công xuất sắc.

Ngoài bài toán sử dụng ứng dụng ABBYY FineReader gửi scan sang trọng word thì phần mềm này còn tồn tại nhiều kĩ năng không giống để các người mua hàng hoàn toàn có thể khám phá với thực hiện nó.

2. Cách chuyển file scan sang trọng word bằng trang web trực đường onlineocr.net

Đây là cách sử dụng cực tốt đối với những tài liệu giờ Anh và cung ứng suôn sẻ những tệp tin scan tiếng Việt. Tuy nhiên bao gồm ngôi trường hợp sẽ gặp phải lỗi một trong những từ các bạn buộc phải chỉnh sửa lại. Trcầu tiên chúng ta truy vấn website https://convertio.co/vn/ocr/ sẽ được sử dụng 10 trang miễn phí. Còn Lúc ao ước sử dụng nhiều hơn thì các bạn phải ĐK.

Trên hình ảnh trang web, chúng ta triển khai 4 bước nlỗi sau:

Bước 1: Tải lên tập tin.

*

Các chúng ta cũng có thể thực hiện lựa chọn tập tin từ laptop của mình giỏi trường đoản cú google drive hoặc dropbox ckém links của tập tin vào bằng cách chọn vào những hình tượng tương xứng. Hoặc chúng ta cũng rất có thể kéo và thả tập tin ngay bên trên trang web này.

Nếu chúng ta cài lên từ máy tính thì bên trên màn hình sẽ xuất hiện thêm hộp thoại Open, các bạn chỉ việc tới tệp tin scan đề nghị gửi thanh lịch Word và chọn tiếp vào Open.

*

Bước 2: Chọn ngữ điệu.

*

Ở bmong này chúng ta chọn vào tất cả các ngữ điệu được sử dụng trong tệp tin tư liệu của mình.

Cách 3: Chọn định dạng đầu ra output.

*

Trong phần này, các bạn lựa chọn vào định hình Áp sạc ra đó là Microsoft Word Document (.docx), trang web cũng cung ứng một vài định hình khác như là: Excel, PDF, PowerPoint, Text Document...

Cách 4: Nhập CAPTCHA.

Bước xác thực khách hàng không phải là tín đồ sản phẩm, các người mua cần phải nhập một mã Captcha đã được hưởng thụ tuyệt tiến công dấu tích chọn vào ô Tôi chưa phải là người máy và chọn tiếp Đổi.

*

Các bạn hóng quy trình gửi tệp tin pdf scan sang word trên website.

lúc quy trình chuyển tệp tin scan thanh lịch word online thành công xuất sắc, các bạn dấn lựa chọn vào Tải về nhằm download file mà mình đã chuyển đổi về máy tính xách tay.

Xem thêm: Adobe Acrobat Proffessional 9 3 2 Exteded Key By, Cách Crack Cho Bản Acrobat 9 Pro

*

Kết trái các bạn sẽ được như sau:

*

Nhỏng vậy Techcare Đà Nẵng đã vừa share cách đưa file pdf scan sang word cho các người mua. Hy vọng với những thông báo vừa rồi đã có thể giúp các khách hàng thuận lợi chuyển đổi các file scan theo ý muốn mà không cần mất công nhập lại văn uống bản từ đầu. Cảm ơn các quý khách hàng đã theo dõi.


Chuyên mục: Tin tức