Cách chuyển ghi âm từ iphone sang máy tính

File thu thanh trên iPhone tất yêu xào nấu qua máy tính bởi vấn đề cắn cáp USB cùng xào luộc nlỗi file hình ảnh. Hiểu được điều ấy, bây giờ FPT Shop đã chia sẻ cho mình một thủ pháp rước file ghi âm tự iPhone một bí quyết nhanh chóng và dễ dãi tốt nhất.


File ghi âm bên trên iPhone không thể sao chép qua máy vi tính bằng việc gặm cáp USB và coppy nlỗi file hình họa. Hiểu được điều này, hôm nay FPT Shop vẫn share cho bạn một thủ thuật lấy tệp tin ghi âm từ iPhone một phương pháp nhanh chóng cùng dễ dãi độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách chuyển ghi âm từ iphone sang máy tính

Ghi âm trên iPhone cực kỳ tiện dụng với dễ dãi, chất lượng nhưng lại tệp tin âm thanh hao ghi được cũng cảm nhận sự reviews rất to lớn trường đoản cú các Chuyên Viên. Tuy nhiên sự việc tốt nhất vấn đề ghi âm bên trên iPhone chính là sau khi ghi âm xong xuôi tệp tin ,phần nhiều người tiêu dùng lại ngần ngừ có tác dụng giải pháp làm sao để copy đó qua máy khác ví như máy tính, smartphone,…

Đa số người tiêu dùng thường xuyên copy tệp tin thu thanh vào laptop bởi ứng dụng iTunes, mà lại nhìn tổng thể phương pháp cần sử dụng này không hẳn là vấn đề thuận tiện cho tất cả những người cần sử dụng new sử dụng iPhone. Hiểu được điều này, lúc này Shop chúng tôi vẫn chia sẻ cho chính mình biện pháp chuyển file thu thanh trên iPhone qua những điện thoại thông minh không giống, hoặc máy vi tính rất là dễ dãi.

Cách 1: Chọn file thu thanh ao ước chuyển

Vào trình ghi âm của iPhone, gần như file thu thanh bạn vẫn ghi sẽ tiến hành lưu thẳng và hiện trên đồ họa của trình thu thanh, va vào thương hiệu file nhằm lựa chọn tệp tin bạn có nhu cầu chuyển. Hoặc ví như bạn muốn tiến hành bản ghi new thì đụng vào nút đỏ nhằm ghi âm, tiếp nối nhấn vào Xong, viết tên mang lại file và giữ.

*

Bước 2: Sử dựngmột vận dụng, social,… trung gian để chuyển file ghi âm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Theme Wordpress Là Gì? Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Theme Wordpress

Sau khi lựa chọn được tệp tin, bạn nhấp vào ibé share ở góc dưới đề nghị của tệp ghi âm. Chọn một hiệ tượng chia sẻ, thông dụng tuyệt nhất là qua mail hoặc qua Facebook. Sau kia tuỳ theo bề ngoài nhưng chúng ta chọn, cơ mà khối hệ thống đề xuất bạn ghi công bố. Nlỗi mail thì liên hệ mail, Facebook Messenger thì nên tài khoản tín đồ dấn,… Để buổi tối nhiều tính bảo mật thông tin, chúng ta nên chuyển tệp tin thẳng vào tài khoản của công ty.

*

Bước 3: Tải tệp tin vào laptop, điện thoại thông minh.

Trên máy tính, smartphone,… Msinh hoạt trình để mắt tới web và đăng nhtràn vào tài khoản Gmail, Facebook,… Sau kia chạm nhằm cài đặt file về đồ vật. bởi vậy là các bạn vẫn copy được file ghi âm vào sản phẩm công nghệ cực kì tiện lợi nhưng mà ko yêu cầu trải qua iTunes.

Xem thêm: Thêm Và Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook, Tên, Ngày Sinh

*

Trên đấy là bí quyết chuyển file thu thanh từ bỏ iPhone qua sản phẩm công nghệ không giống. Nếu gồm bất kỳ vướng mắc vào quy trình triển khai, hãy bình luận ngay bên dưới nhằm nhận thấy sự cung ứng nhanh nhất có thể trường đoản cú công ty chúng tôi. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Tin tức