Cách copy từ những trang không cho copy

< Tin Học wpuonline.com > Trong thời điểm này, triệu chứng copy nội dung bài viết từ bỏ trang web này sang trọng trang web khác ngày càng những. Chính vì vậy, các Webmaster (tín đồ làm Web) sẽ thực hiện những đoạn JavaScript để khóa thiên tài con chuột trái hoặc đề xuất bên trên trình chăm chút.

Vậy để copy câu chữ trên website đã biết thành khóa chuột, các bạn đề xuất mlàm việc khóa chuột bằng cách tắt chức năng hỗ trợ JavaScript của trình chu đáo là bạn có thể thao tác chuột nhằm copy câu chữ một giải pháp bình thường.

Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm biện pháp tắt nhân kiệt cung ứng JavaScript trênGoogle ChromevàMozilla Firefoxqua bài bác trả lời dưới đây

1. Cách tắt bản lĩnh hỗ trợ JavaScript trên Google Chrome:

Msinh sống trình duyệtGoogle Chrome, lựa chọn biểu tượngTùy chỉnhrồi chọnCài đặt

*

Bước 2:Các các bạn chọnHiển thị thiết lập nâng caolàm việc phía cuối

*

Cách 3:Các các bạn tìm tới phầnBảo mậtvàchọnCài đặt nội dung

*

Cách 4:Trong mụcJavaScriptchúng ta chọnKhông có thể chấp nhận được bất kỳ website nào chạy JavaScriptcùng chọnHoàn tất

*

2. Cách tắt tuấn kiệt hỗ trợ JavaScript trên Mozilla Firefox:

Bước 1:Các chúng ta mnghỉ ngơi trình để mắt Mozilla Firefox với nhậpabout:configvào thanh can hệ của Firefox, bao gồm cảnh báo chúng ta chọnTôi vẫn cẩn thận.


Bạn đang xem: Cách copy từ những trang không cho copy


Xem thêm: Lỗi Display Driver Stopped Responding And Has Recovered Win 7


Xem thêm: Chơi Game Cươp Đường Phố 5


Tôi hứa!

*

Cách 2:Các chúng ta nhậpjavascript.enabledvào ôTìm tìm

*

Bước 3:Giá trị mang định làtrue(bật JavaScript),chúng ta chọn loài chuột yêu cầu vàojavascript.enabledchọnBật/tắtnhằm tắt JavaScript

*

3. Cách khác để copy bài bác viết:

Bước 1:Các bạn msống trình chú ý web lên nhận liên can website bắt buộc copy ( hoặc con đường link nội dung bài viết ). đợi cho website load xong xuôi, dấn tổng hợp phím Ctrl + S nhằm lưu giữ trang Web

Cách 2:Các các bạn msinh sống trang web vừa lưu lại về bởi word, kế tiếp tha hồ nước nhưng mà copy nha

Từ giờ đồng hồ các bạn đã có thể lưu lại các tin tức, đều tài liệu xuất xắc nhằm xem thêm của cả Khi chạm mặt rất nhiều website đã khóa con chuột trái đề xuất.Chúc chúng ta thành công!

Đào TạoTin Học wpuonline.comvô cùng vinh dự được chia sẻ cùng với chúng ta kiến thức vềkiến thứcmáy tính. Hy vọng bài viết này sẽ bổ ích cho chính mình phát âm.

Nếu bạn quyên tâm cho các khóa đào tạo và huấn luyện "SỬA CHỮA MÁY TÍNH" chúng ta vui lòngNHẤP.. VÀO ĐÂYgiúp xem cụ thể các khóa học vàNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi vướng mắc hoặc góp phần ý kiến với Cửa Hàng chúng tôi.


Chuyên mục: Tin tức