Cách đặt avatar video trên facebook bằng máy tính

Tính năng cần sử dụng video làm hình họa thay mặt facebook bên trên máy tính không còn là bắt đầu nữa tuy nhiên không ít người vẫn không biết phương pháp làm sao nhằm tải đoạn Clip bên trên máy tính lên để đặt ảnh thay mặt đại diện cho facebook của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách đặt avatar video trên facebook bằng máy tính

Theo tin technology update, sau đó 1 thời hạn thực hiện phân tách thiên tài hình ảnh thay mặt bởi video, cuối cùng Facebook đang chấp nhận cung cấp thiên tài này cho tất cả những người cần sử dụng trên nước ta. Đây là một tính năng hơi lôi cuốn lúc nhưng người dùng rất có thể tuyển lựa cài lên hầu hết đoạn Clip để gia công hình ảnh avatar cá thể nỗ lực mang lại hầu hết tnóng hình chán nản thường thì.

Tuy vậy, hiện thời new chỉ gồm người dùng hệ điều hành iOS là hoàn toàn có thể thực hiện tác dụng đặt hình họa đại diện thay mặt bởi video clip. Tính năng dùng đoạn phim đặt ảnh thay mặt đại diện bên trên facebook bằng laptop PC cũng đang được triển khai.

Để hoàn toàn có thể đặt ảnh đại diện thay mặt bằng video, vấn đề đầu tiên nhưng người tiêu dùng Facebook yêu cầu làm cho là update phiên bạn dạng tiên tiến nhất của ứng dụng Facebook trên sản phẩm di động của họ. Sau kia, chúng ta sẽ rất có thể vào phần profile cá nhân, gạn lọc hình họa đại diện thay mặt rồi nắm chúng bởi Clip Theo phong cách thông thường.

Người cần sử dụng tất cả 2 sàng lọc là tảo video thẳng bằng camera trên lắp thêm di động cầm tay hoặc download một quãng đoạn Clip clip ngắn thêm được lưu trữ sẵn trong đồ vật lên.

*

Cách sử dụng đoạn Clip có tác dụng hình họa đại diện thay mặt facebook bên trên máy tính

Cách 1: Trước hết, các bạn singin Facebook trên laptop của chúng ta và tiến hành truy vấn vào trang cá thể của mình bằng cách bấm vào hình tượng Avatar.

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân của chúng ta, các bạn nhấn vào hình ảnh đại diện nhằm đổi khác.

Xem thêm: Không Cho Người Khác Xem Dòng Thời Gian Trên Facebook, Làm Thế Nào Để Hoàn Toàn “Vô Hình” Trên Facebook

Cách 3: Tùy chọn thay đổi Avatar sẽ hiển thị, chúng ta nhấp vào mục Select Profile Video (Chọn Clip đại diện) nếu bạn đã sở hữu Video. Nếu chưa có thì các bạn gạn lọc Take a New Protệp tin Video (Quay đoạn phim đại diện mới).

Bước 4: Danh sách đoạn phim có sẵn trên sản phẩm của người sử dụng chỉ ra, chúng ta lựa chọn video clip bạn có nhu cầu đặt làm cho Avatar Facebook và thừa nhận Done.

Bước 5: Lựa lựa chọn đoạn Clip nhưng bạn muốn thực hiện để gia công avatar đoạn Clip tren Facebook, hệ thống vẫn chỉnh sửa auto với đoạn Clip có độ nhiều năm tối đa 7 giây. Đồng thời chúng ta cũng có thể áp dụng bộ điều khoản bao gồm sẵn dưới để điều khiển và tinh chỉnh đoạn video clip đó. Nhấn Use (Sử dụng) để hoàn tất.

Bước 6: Sau Lúc hoàn toàn, đợi chốc lát nhằm hệ thống mua đoạn Clip đó lên và các bạn vẫn kết thúc xong bài toán sử dụng video làm cho ảnh đại diện thay mặt trên Facebook.

Có một để ý là phần video được lựa chọn bao gồm độ dài tối nhiều là 7 giây. Mọi đoạn Clip có độ dài to hơn 7 giây phần đa sẽ không thể upload lên Facebook. Đây có lẽ rằng là một trong những điều dsinh hoạt của Facebook lúc không chất nhận được người tiêu dùng cài đặt lên rồi tiến hành chỉnh sửa (cắt ngắn) đoạn video ngay chính trên ứng dụng của họ.

Nếu download đoạn video quá dài, người dùng vẫn buộc phải giảm nthêm nó bởi một áp dụng không giống của bên thứ 3 trước lúc đăng cài đặt nó lên Facebook.

Xem thêm: Wordpress Theme Detector And Plugins Detector And Plugins Detector

Dưới đó là phần đa bước dùng đoạn phim đặt hình ảnh thay mặt đại diện trên facebook từ máy vi tính mà lại wpuonline.com đang share. Hy vọng đã thuận tiện rộng cùng với bạn khi để hình họa đại diện thay mặt bằng Clip trên máy tính xách tay.


Chuyên mục: Marketing