Cách đếm số từ trong word 2013

Word cho wpuonline.com 365Word mang đến wpuonline.com 365 dành riêng cho thiết bị MacWord mang đến webWord 2019Word 2019 for MacWord 2016Word 2013Word 2010Word 2007Word 2016 for MacWord Starter 2010Thêm...Ít hơn

Word sẽ đếm số trường đoản cú vào tư liệu khi bạn nhập. Bên cạnh đó, Word còn đếm số trang, số đoạn văn uống, số loại và số ký từ.

Bạn đang xem: Cách đếm số từ trong word 2013


*

Khi bạn muốn biết con số tự, trang, ký kết trường đoản cú, đoạn văn uống hoặc cái trong một tài liệu, hãy coi tkhô nóng tinh thần.

*

Để biết số từ của một phần tài liệu, hãy chọn vùng khách hàng hy vọng đếm số từ bỏ. Tkhô nóng trạng thái sẽ hiển thị số từ của vùng chọn đó và của tổng thể tài liệu.


Mẹo: Tìm số cam kết tự, đoạn văn cùng chiếc bằng cách click chuột mục đếm chữ vào thanh tâm lý.

*


Đếm số ký tự, loại và đoạn văn

quý khách hoàn toàn có thể coi con số ký kết từ, loại, đoạn văn với các ban bố không giống trong Word for Mac của người sử dụng, bằng cách nhấp chuột đếm tự vào thanh hao tâm trạng nhằm msống vỏ hộp đếm tự. Trừ khi chúng ta sẽ lựa chọn một số văn uống phiên bản, hãy Word đếm tất cả vnạp năng lượng phiên bản trong tư liệu, cũng giống như những ký kết từ bỏ và hiển thị bọn chúng trong hộp số tự như thống kê.

*

Đếm số tự trong một trong những phần tài liệu

Để đếm số từ chỉ trong một phần tài liệu của người sử dụng, nên chọn văn bạn dạng bạn muốn đếm. Sau kia, bên trên thực đơn công cụ , bấm vào đếm chữ.

Xem thêm: Solienlacdientu.Hanoi.Gov.Vn Tra Cứu Mã Học Sinh Tiểu Học, Cách Sử Dụng Sổ Liên Lạc Điện Tử Thành Phố Hà Nội


Cũng y hệt như chương trình Word bên trên máy tính xách tay, Word giành riêng cho web đếm tự khi chúng ta nhập.

*

Nếu bạn không nhận thấy đếm chữ nghỉ ngơi bên dưới cùng của cửa sổ, hãy đảm bảo bạn đang làm việc dạng xem Soạn thảo (bấm Sửa Tài liệu > Sửa trong Word giành riêng cho web).

Bnóng vào đếm tự để tắt cùng nhảy bản lĩnh này.

*

Có thể các bạn đã nhận thấy rằng Word giành cho website chỉ dẫn số từ bỏ khoảng. Đó là vì Word ko đếm từ bỏ trong các khoanh vùng nlỗi vỏ hộp văn phiên bản, đầu trang, dưới trang và Đồ họa SmartArt. Nếu chúng ta cần phải biết số từ bỏ đúng mực, hãy bấm vào Mngơi nghỉ bằng Word với xem số trường đoản cú sống cuối hành lang cửa số tư liệu Word.

Xem thêm: Download Age Of Empires Ii Expansion The Conquerors Compressed 250Mb


*

Gói ĐK góp tận dụng về tối nhiều thời hạn của bạn
Dùng thử một tháng miễn phí
*
*
*

Quý Khách yêu cầu thêm trợ giúp?


Phát triển khả năng Office của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Ssinh sống hữu tính năng lạ đầu tiên
Tham gia Người cần sử dụng nội bộ Office

tin tức này còn có hữu ích không?


CóKhông
Thật tuyệt! Quý khách hàng bao gồm còn phản hồi làm sao không giống không? quý khách càng mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng hoàn toàn có thể trợ giúp cho bạn.Chúng tôi hoàn toàn có thể nâng cao bằng cách nào? quý khách hàng càng đến công ty chúng tôi biết những, Cửa Hàng chúng tôi càng rất có thể giúp sức cho bạn.
GửiKhông, cảm ơn
×
Nội dung mới
wpuonline.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phân phát triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © wpuonline.com 2021

Chuyên mục: Tin tức