Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh electrolux

Tủ rét mướt Electrolux không còn là thiết bị quá lạ lẫm với mái ấm gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết áp dụng mẫu tủ giá buốt này đúng chuẩn và hợp lý và phải chăng. Bài viết sau đây công ty chúng tôi mong khuyên bảo kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng tủ giá buốt Electrolux đến các bạn. Giúp người dùng phát huy buổi tối đa kết quả bảo quản thực phẩm, tăng khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện.

Bạn đang xem: Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh electrolux

*

Hướng dẫn kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời tủ lạnh Electrolux

Quý Khách biết đấy, ánh nắng mặt trời tủ lạnh đó là nhân tố ra quyết định mang lại sự việc thực phđộ ẩm giữ lại được độ tươi sạch, giá trị bổ dưỡng trong bao lâu. Hơn nữa, nó cũng tác động ko nhỏ đến lượng điện năng tiêu thụ mỗi tháng.

Do kia, nắm bắt được bí quyết chỉnh nhiệt độ tủ lạnh lẽo Electrolux rất quan trọng và rất là có ích:

Cách kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời tủ giá buốt Electrolux

Muốn nắn chỉnh ánh nắng mặt trời tủ lạnh lẽo Electrolux ko cạnh tranh, chúng ta chỉ cần tiến hành làm việc điều chỉnh nhiệt độ cho các ngăn uống khác nhau.

Ấn chọn hình tượng hình tròn trụ trên màn hình hiển thị hiển thị, đó đó là biểu tượng tuyển lựa ngăn. Lần lượt các ngăn uống tủ đang mở ra khi bạn ấn hình tượng này. Lần lượt vẫn là ngnạp năng lượng đông, ngăn uống giữa cùng sau cuối là ngnạp năng lượng lạnh lẽo.

Người sử dụng dễ dãi theo dõi nhiệt độ bên phía trong tủ trải qua màn hình hiển thị hiển thị. Muốn tăng ánh sáng tủ giá, ấn lựa chọn biểu tượng “” bên tay bắt buộc.

Tùy thuộc vào từng ngăn, lượng thực phẩm tất cả vào ngăn uống nhưng kiểm soát và điều chỉnh mức ánh sáng cân xứng. Không hãy chọn ánh nắng mặt trời tương đối cao, thực phẩm nkhô cứng hỏng, tăng nguy cơ tiềm ẩn ngộ độc thức nạp năng lượng. Ngược lại, ko chọn ánh sáng quá thấp làm thực phđộ ẩm bị đông đá.

Cần bảo đảm ánh sáng của ngăn đông từ -23 độ C mang đến -14 độ C. Còn ánh nắng mặt trời ngăn thân và ngăn rét bắt buộc nhằm trường đoản cú 0 mang lại 7 độ C.

lúc điều chỉnh ánh nắng mặt trời tủ lạnh lẽo, hãy để ý đến những nguyên tố như: lượng thực phđộ ẩm bao gồm trong ngăn đá giỏi ngăn non nhiều hơn thế, lượng thực phđộ ẩm ở bên trong tủ nhiều tốt không nhiều, một số loại thực phđộ ẩm nên bảo vệ là gì,…

Cách thực hiện công dụng đèn để bảo quản dinc dưỡng

Tủ lạnh lẽo Electrolux được sản phẩm nhiều nhân tài với technology tiến bộ. Do kia, người dùng ko biết cách thực hiện, hoặc áp dụng không thành thục các bản lĩnh cũng chính là vụ việc dễ hiểu.

Ngoài bài toán biết kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời tủ lạnh lẽo Electrolux, bạn cũng cần phải biết cách sử dụng các tài năng cơ bản không giống của vật dụng. Trong đó có tác dụng đèn báo để bảo vệ bổ dưỡng.

Với mục tiêu đảm bảo an toàn bồi bổ bao gồm trong thực phđộ ẩm, tránh bị hư, nhất là các các loại rau củ, củ quả. Tủ giá Electrolux được đồ vật đèn điện. Việc này góp các bà chuyên lo việc bếp núc thuận tiện dự trữ thực rau xanh trái cho cả tuần, không đề nghị đi chợ những lần.

Muốn thiết đặt tác dụng này không khó khăn, chúng ta chỉ cần nhấn vào nút ít NUTRI là kết thúc.

Cách áp dụng chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng nhân thể lợi

*

Ngoài bài toán trả lời kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời tủ lạnh Electrolux, chúng tôi còn ao ước trả lời các bạn biện pháp áp dụng chính sách tiết kiệm điện năng.

Xem thêm: 365Daband - 365 (Nhóm Nhạc)

Một trong những ưu thế trông rất nổi bật của tủ giá buốt Electrolux đó là tài năng tiết kiệm điện cực kỳ tác dụng. khi được thiết lập cấu hình ở chính sách ngăn đông từ bỏ -18 độ C mang đến -17 độ C, nhiệt độ ngnạp năng lượng giữa từ -2 độ C đến 4 độ C cùng ngăn uống lạnh tự 3 độ C cho -7 độ C. Lúc này hình tượng ECO đang sáng sủa trên screen điều khiển.

Cách sử dụng chế độ làm đá nhanh chóng

Mất đến 2-4 tiếng để triển khai đá viên ngơi nghỉ tủ lạnh thường, với mất cho tới 8 giờ đồng hồ để gia công đá sống ktốt. Tuy nhiên, nhờ vào cơ chế có tác dụng đông gấp rút trên tủ lạnh Electrolux nhưng mà tiết kiệm chi phí được thời hạn làm đá.

Muốn kích hoạt chính sách làm cho đá nhanh chóng, hãy ấn nút ít lựa chọn chế độ đến khi lộ diện hình tượng hoa tuyết và chữ QUICK phát sáng là được. Không muốn sử dụng thì chỉ việc ấn nút ít này thêm lần nữa.

Hướng dẫn áp dụng tủ lạnh lẽo Electrolux đúng cách

Để đảm bảo hiệu quả vận động về tối ưu của tủ giá buốt Electrolux, tăng tài năng tiết kiệm chi phí điện. Nhiều hơn, còn khiến cho máy tăng mức độ bền, kéo dãn tuổi tbọn họ. Hãy tiến hành thực hiện tủ lạnh lẽo Electrolux đúng cách:

– Hãy cắn tủ lạnh nghỉ ngơi ổ gặm cá biệt, nhằm mục đích tránh tình trạng quá thiết lập điện.

– Đảm bảo không gian phía đằng sau cùng 2 bên tủ tối tphát âm 10cm, bên trên buổi tối tđọc là 30cm.

– Đặt tủ giá buốt từ chối nguồn hoàn toàn có thể khiến cháy nổi. Vì ở trong tủ giá buốt có ga dễ gây nổ và cháy hết sức gian nguy.

– Không được để tthấp bé dại tự ý msinh hoạt tủ rét mướt tốt chơi đùa xung quanh tủ rét mướt.

– Tuyệt đối ko được để tủ lạnh lẽo sinh hoạt hầu như chỗ không khô thoáng, hoặc tiến hành đổ nước vào tủ rét. Vì vấn đề này rất có thể tạo ra tình trạng sốc điện và nổ và cháy.

– Nghiêm cnóng nhằm các chất rất dễ gây nên nổ và cháy, dễ dàng bay tương đối vào phía trong gầm tủ rét.

– Thực hiện tại lau chùi, vệ sinh tủ lạnh lẽo tiếp tục.

Xem thêm: Download Rom Pokemon X And Y, Pokemon X And Y 3Ds Emulator For Pc 2016 In 2021

Với đông đảo khuyên bảo điều chỉnh nhiệt độ tủ rét Electrolux chi tiết nêu bên trên. Cùng cùng với một trong những mẹo tuyệt Khi áp dụng thứ, chắc hẳn rằng sẽ tương đối hữu dụng cho chính mình.


Chuyên mục: Tin tức