Cách đổi ảnh đại diện facebook không ai biết

Bài viết đã hướng dẫn cách biến hóa "âm thầm" ảnh thay mặt của công ty bên trên facebook nhưng không một ai tuyệt biết.

Bạn đang xem: Cách đổi ảnh đại diện facebook không ai biết


quý khách hàng gồm một bức ảnh ao ước đăng có tác dụng hình họa đại diện thay mặt bên trên facebook, các bạn không muốn ai kia “soi mói” về hình ảnh của người sử dụng cùng đơn giản dễ dàng hơn là không muốn phần đa bạn khác thấy bài đăng, của cả đồng đội. Bài viết sau vẫn lý giải cách biến hóa “âm thầm” hình họa đại diện thay mặt của bạn bên trên facebook mà không người nào tuyệt biết.

*

lúc nghỉ ngơi cơ chế mang định, tất cả các ảnh thay mặt đại diện đăng tải các công khai minh bạch. Nói giải pháp khác, tín đồ kỳ lạ không chỉ có xem hình họa đại diện thay mặt ngày nay Hơn nữa coi được các tài liệu khác . Để biến hóa điều này chúng ta msinh sống ảnh chọn Chỉnh sửa (Edit) rồi lựa chọn Chỉ mình tôi (Only me). Làm vấn đề này, khi fan lạ click vào hình ảnh, chúng ta chỉ thấy hình họa thay mặt đại diện của bạn, Ngoài ra không thể thấy đọc tin nào khác.

1. Hướng dẫn biến hóa ảnh thay mặt bí mật không một ai biết Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của doanh nghiệp cùng dịch rời quý phái hình họa đại diện thay mặt

*

Cách 2: Nhấn vào "Cập nhật hình ảnh đại diện"

*

Bước 3: quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn :

- Tải lên một hình ảnh tự máy vi tính của bạn

- Chụp ảnh mới

- Chọn một ảnh nhưng tôi đã sở hữu lên hoặc chúng ta được gắn thẻ

*

Bước 4: Cắt hình ảnh của người sử dụng và nhấn vào "Cắt cùng lưu". Nếu bạn không muốn cắt hình họa thì nhấn vào "Bỏ qua cắt" ngơi nghỉ phía bên trái màn hình rồi "Lưu"

*

Cách 5: Quý Khách chọn vào hình tượng bên trên góc trái hình họa thay mặt rồi lựa chọn "Chỉ bản thân tôi".

Xem thêm: Cách Vào Chế Độ Safe Mode Win 8.1, Cách Vào Safe Mode Trên Windows 7/8/10 Nhanh Nhất

Vậy là đang chấm dứt các bước.

*

Sau khi dứt công việc rất nhiều fan sẽ không còn nhận thông tin bên trên trang chủ về ảnh đại diện thay mặt mà chúng ta sẽ đưa lên.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Messenger Facebook, 8 Cách Sửa Lỗi Không Mở Được Facebook Messenger

Chú ý: Khi nhắn tin xuất xắc comment về một nội dung bài viết các người vẫn thấy hình họa thay mặt của khách hàng cùng với form size 160 x 160 px. Khi clichồng vào đã chỉ bắt gặp ảnh hồ hết biết tin sẽ không còn bắt gặp.


Chuyên mục: Tin tức