Cách đưa bài viết lên đầu trang cá nhân facebook

Trên facebook các bài đăng sẽ tiến hành bố trí theo trình tự thời gian tồn tại trang news feed xung quanh những bài bác được lăng xê, những bài viết mới đăng tuyệt new được like, bình luận đang hiện hữu trên đầu trang, còn các bài xích đăng cũ sẽ bị đẩy xuống bên dưới, nếu muốn coi bài viết bạn sẽ đề nghị kéo tkhô nóng trượt dọc xuống cuối trang. Bài đăng của công ty up lên đầu trang đồng nghĩa tương quan với câu hỏi đông đảo tín đồ rất có thể nhận thấy nội dung bài viết của người tiêu dùng ngay lúc xem trang news feed facebook với bài viết đang được không ít fan coi, độ can hệ cao, những bài quảng bá thành phầm, uy tín xuất xắc bán hàng đã được nhiều fan nghe biết hơn.

Bạn đang xem: Cách đưa bài viết lên đầu trang cá nhân facebook

Vậy làm cầm cố như thế nào nhằm up bài viết lên đầu trang facebook?

Những bài viết đã đăng cùng bị trôi xuống bên dưới trang, tốt những nội dung bài viết cơ mà chúng ta đang đăng rất lâu, bằng cách phản hồi vào bài viết để giúp bài viết của người tiêu dùng được up lên phía trên đầu trang. Cách này giúp đỡ bạn không cần đăng lại nội dung bài viết nhưng mà up nội dung bài viết lên đầu trang, hầu như fan vẫn thấy được nội dung bài viết của khách hàng tuy vậy nội dung bài viết đã đăng từ tương đối lâu.

Comment up bài viết lên đầu trang bởi ứng dụng FPlus

Phần mượt FPlus hỗ trợ bản lĩnh tự động cùng thường xuyên comment các nội dung bài viết nhằm đẩy nội dung bài viết lên top trang facebook. Dường như phần mềm còn tồn tại công dụng xóa những phản hồi sau khi up để rời phản hồi bởi vì cùng một user với thuộc ngôn từ bên trên một bài viết. Và chúng ta cũng có thể thống trị các nội dung bài viết đã đăng trên facebook của chính bản thân mình. Dưới đây Shop chúng tôi xin gợi ý biện pháp áp dụng ứng dụng FPlus nhằm comment up nội dung bài viết lên page đầu trên facebook.Tại tab Comment/ Comment up bài đăng tiến hành quá trình sau:Cách 1: Ấn mua danh sách bài đã đăng hoặc cài lại toàn bộ bài bác đã đăng.Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thêm các nội dung bài viết bằng cách nhập link bài viết vào ô Link bài viết cùng ấn thêm liên kết.

Xem thêm: Qtranslate Là Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Offline Cho Máy Tính, Top Phần Mềm Dịch Ngôn Ngữ Trên Máy Tính

Cách 2: quý khách rất có thể áp dụng ô tra cứu tìm theo từ bỏ key hoặc lọc những nội dung bài viết đã đăng theo ngày tháng, để chọn mọi nội dung bài viết mong phản hồi nhằm up lên đầu trang facebook.Cách 3: Nhập ngôn từ bài bác bình luận.

Xem thêm: Cách Tạo Danh Mục Hình Ảnh Trong Word 2007, Cách Tạo Mục Lục Hình Ảnh Trong Word

Bước 4: Tích chọn xóa phản hồi sau thời điểm up hoặc xóa toàn bộ phản hồi trường hợp bạn có nhu cầu xóa, khi xóa ứng dụng đang thực hiện xóa comment của khách hàng trực tiếp trên facebook.Cách 5: Ấn ban đầu với ứng dụng đang liên tục bình luận nhằm up bài viết của bạn lên trang đầu facebook.
Tags: fanpage facebook, comment facebook, up bài xích facebook, đẩy bài xích facebook, bình luận nội dung bài viết, tab bình luận,
Tải xuống FPlusPhần mềm đăng tin quảng cáo Facebook Tải xuống FPlusSchedulerLập định kỳ liên can nuôi niông xã Fb Tải xuống ZaloPlusPhần mượt Marketing Zalo Tải xuống ShopeePlusĐăng sp và hỗ trợ bán hàng Shopee
*

Address: 7A/36 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội