Cách Đưa Wordpress Lên Host

Quý Khách sẽ loay hoay lừng khừng buộc phải làm cho ra làm sao để lấy WordPress tự localhost lên hosting ? Trong bài viết này HOSTcả nước vẫn giải đáp có tác dụng điều đó.

Bạn đang xem: Cách đưa wordpress lên host


Bạn đã kiến thiết một trang web WordPress bên trên localhost với Xampp và hiện tại đang mong đưa trang web của người tiêu dùng lên hosting của mình ? Quý khách hàng đang loay hoay đắn đo đề nghị làm cho ra làm sao để đưa WordPress tự localhost lên hosting ? Trong bài viết này HOSTtoàn quốc vẫn chỉ dẫn các bạn một phương pháp thuận lợi để làm điều này.


Hướng dẫn chuyển WordPress trường đoản cú localhost lên hosting

Cách 1: Chuẩn bị

Để rất có thể chuyển trang web lên online với bạn khác rất có thể truy cập được vấn đề thứ nhất chúng ta nên có tác dụng sẽ là đăng ký một thương hiệu miền và mướn một hosting tương xứng cùng với nhu cầu sử dụng. Để có tác dụng điều ấy những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm 8 tiêu chuẩn chọn lọc WordPress Hosting rất tốt 20đôi mươi với 7 tiêu chuẩn nhằm tuyển lựa tên miền ĐẸP NHẤT 20đôi mươi.

Hình như các bạn có thể Gọi mang lại Hotline của HOSTtoàn quốc sẽ được support lựa chọn hosting cân xứng tốt nhất với mình: (024) 4455 3333 / (028) 4455 3333 nhánh tiên phong hàng đầu để gặp gỡ phần tử sale, nhánh số 2 nhằm gặp gỡ phần tử nghệ thuật.

Cách 2: Cài đặt plugins All-In-One WP. Migration với backup dữ liệu

Sau Lúc đã bao gồm hosting và thương hiệu miền chúng ta triển khai backup dữ liệu bên trên localhost. Cách đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị để triển khai vấn đề đó là thực hiện plugins All-In-One WPhường Migration. Nếu các bạn không biết cách thiết lập plugins mang đến WordPress hãy xem giải đáp thiết lập plugins mang lại WordPress của wpuonline.com.

Xem thêm: Những Chi Phí Hosting Hàng Năm, Chi Phí Duy Trì Một Website Là Bao Nhiêu Tiền

*

Sau lúc đang setup và kích hoạt plugins All-In-One WPhường Migration hãy truy cập Menu All-In-One WP. Migration -> Xuất

*

Tại trên đây chúng ta cliông xã vào nút XUẤT SANG (EXPORT TO) -> TẬP TIN (FILE)

*

Tiếp theo plugins đang thực hiện backup trang web bên trên localhost. Trong quá trình này chúng ta chú ý ko tắt trình duyệt

*

Sau khi quy trình backup hoàn tất những bạn sẽ nhận được một links nhằm download tệp tin backup. Hãy tải về và giữ file này vào trong 1 địa điểm dễ dàng trên máy tính để restore nó trên hosting của chúng ta.

*

File backup sẽ có được dạng hệt như sau: wpuonline.com.test-20200402-084503-mziblw.wpress

Bước 3: Cài đặt WordPress trên hosting

Trong thời gian chờ đợi quá trình backup WordPress bên trên localhost các bạn thực hiện cài đặt WordPress mới trên hosting mà lại các bạn vẫn mua. Để cài đặt WordPress trên hosting một cách dễ ợt độc nhất vô nhị các bạn hãy tuân theo Hướng dẫn sở hữu dặt WordPress tự động hóa cùng với Softaculous

Cách 4: Cài đặt plugins All-In-One WP Migration trên hosting

Sau lúc vẫn setup thành công WordPress bên trên hosting chúng ta triển khai thiết lập plugins All-In-One WPhường Migration hệt như đã cài đặt lên trên localhost.

Cách 5: Khôi phục tài liệu đã backup bên trên localhost

Tiếp theo các bạn thực hiện phục sinh dữ liệu tự tệp tin backup sẽ backup trên bước 2 vào website WordPress sẽ sở hữu dadwtj bên trên hosting ngơi nghỉ bước 3. Để làm cho điều này hãy truy cập Menu All-In-One WP Migration -> Nhập (Import)

*

Click vào nút NHẬPhường TỪ (IMPORT FROM) -> TẬPhường. TIN (FILE) cùng lựa chọn tệp tin backup trên máy tính của những bạn

*

*

Plugins sẽ tiến hành upload tệp tin backup với các bạn cliông xã TIẾPhường. TỤC lúc được hỏi

*

Lúc bấy giờ các bạn chỉ việc đợi chờ cho quá trình phục sinh hoàn toàn. Quá trình này các bạn chú ý không tắt trình duyệt

*

*

Cách 6: Thay thay đổi URL

Tiếp theo những bạn sẽ nên thay đổi URL của website mang đến đúng cùng với thương hiệu miền của chúng ta. Để làm cho vấn đề này hãy xem Hướng dẫn biến hóa URL website mang đến website WordPress.

Xem thêm:

Bước 7: Cài đặt với kích hoạt SSL

Hiện tại toàn thể hosting của wpuonline.com đều phải có cung cấp SSL miễn chi phí. Để kích hoạt SSL miễn tầm giá những bạn có thể làm theo khuyên bảo sau: Hướng dẫn kích hoạt SSL Let’s Encrypt trên WordPress hosting thực hiện cPanel

Sau lúc đã kích hoạt SSL trên hosting câu hỏi tiếp theo sau phải làm sẽ là gửi toàn cục link tự http sang trọng https. Với wordpress những chúng ta cũng có thể làm cho điều này hết sức dễ dàng với chỉ dẫn kích hoạt SSL trên wordpress với plugin Really Simple SSL.

Kết luận