Cách dùng wifi chùa không bị phát hiện

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức mà lại bạn đang cảm giác giỏi nhé! tin tức ni sẽ giúp ích cho rất nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Với ưu thế là không yêu cầu dây để truy vấn mạng Internet, mạng wifi đã cực kỳ phổ cập, phần nhiều bên làm sao cũng có mạng wifi để những người trong mái ấm gia đình sử dụng. Tuy nhiên vị nguyên do làm sao này mà Wifi nhà bạn lại bị nhiều người tiêu dùng miễn tầm giá vị biết mật khẩu đăng nhập truy cập vào Wifi nhỏng hỏi mấy đứa tthấp trong đơn vị hoặc các bạn đặt password Wifi quá dễ đoán thù nlỗi 123456789, tên+năm sinh,…


Nếu đã thực hiện nhưng mà phạt hiện mạng đủng đỉnh chờn thì hãy khoan Call năng lượng điện cho công ty cung cấp cơ mà hãy thực hiện phần mềm nhằm chất vấn thử gồm ai đó đang sử dụng mạng nhà wifi nhà bản thân hay không. Trong số vô cùng nhiều phần mượt thì Wireless Network Watcher là phần mềm dễ dàng và đơn giản với dễ dàng áp dụng tốt nhất. Quý khách hàng thiết lập ứng dụng này tại đây.

Bạn đang xem: Cách dùng wifi chùa không bị phát hiện


Kiểm tra bằng ứng dụng Wireless Network Watcher

Bước 1: Ngay khi sở hữu ứng dụng về và setup nlỗi thông thường, chúng ta cliông chồng đúp con chuột nhằm khởi động ứng dụng. Ngay sau đó nó đang auto dò những laptop hiện tại đang áp dụng mạng wifi bây chừ.

Nếu bạn ko dò lần nữa thì bấm chuột vào Start Scanning (Tam giác màu xanh) rồi chờ phần mềm dò cho bạn.

Xem thêm: Nguyên Tắc 7C Trong Giao Tiếp Tiếng Anh Và Hoạt Động Thuyết Trình Nhóm

Phần mượt đã cho bạn không ít công bố đặc trưng nhỏng liên hệ IP (IP Address), Tên thứ sẽ dùng (Device Name), ban bố trang bị (Device Information)…

*
*
*
*
*

Vậy nên, các bạn đang chấm dứt bài toán chặn người không giống áp dụng Wifi cvào hùa rồi đó, hiện giờ rất có thể yên tâm thực hiện mà lại không thể lo đến sự việc mạng Wifi chập chờn hoặc yếu ớt do không ít người tiêu dùng nữa.

Xem thêm: Trắc Nghiệm Hình Học 8 Bài 4 Đường Trung Bình Của Tam Giác Của Hình Thang Violet


Lên đầu trang ↑

Lời kết

Với Wireless Network Watcher, chúng ta có thể biết được ai đang áp dụng mạng wifi nhà của bạn một cách tiện lợi và cực kì nhanh lẹ, chỉ việc khởi đụng ứng dụng lên rồi ngóng giây phút nhằm phần mềm dò những máy tính liên kết. Nếu phát hiện nay tất cả rất nhiều fan sẽ áp dụng Wifi thì bạn cần triển khai câu hỏi ngăn chặn ngay bằng phương pháp thay đổi mật khẩu wifi hoặc ngăn các đồ vật vẫn kết nối vào Wifi trải qua địa chỉa MAC.

Hy vọng bài viết này để giúp ích cho chính mình Lúc sử dụng máy tính xách tay, ví như vẫn sử dụng nhưng mà thấy mạng chậm chạp đáng kể thì cần sử dụng ứng dụng này đánh giá. Quý Khách yêu thích phần mềm này? Chia sẻ cảm nhận của doanh nghiệp tức thì phía bên dưới nội dung bài viết nhé!


Chuyên mục: Tin tức