Cách gỡ cài đặt trong win 8

Windows 8 đi kèm theo cùng với Ứng dụng tiến bộ được cài đặt sẵnNhư Du lịch, Xem Lịch, Máy Chụp Hình, Hình ảnh hoặc Bing Tài chính, người tiêu dùng hoàn toàn có thể truy cập ngay mau lẹ bởi địa điểm của mình default pe Bắt đầu màn hình. Với bài toán gây ra bản cập nhật Windows 8.1, microsoft Ông cho thấy thêm một số ứng dụng mang định, ví dụ là Danh sách đọc, Sức khỏe khoắn và Thể dục, Sound Recorder mê mẩn báo độngHọ kết thúc những tùy chỉnh cấu hình thuở đầu.

Bạn đang xem: Cách gỡ cài đặt trong win 8

*

Trong lúc người sử dụng Máy tính bảng có thể chăm chú các vận dụng (hoặc tối thiểu là một số trong những trong số họ) Khi quan trọng, tốt nhất Người sử dụng thứ tính không áp dụng bọn chúng cùng ước ao để rất có thể gỡ vứt cài đặt. Cho sau đây, một giải pháp dễ dàng và đơn giản rộng nhiều so với thực hiện Windows PowerShell đến áp dụng gỡ bỏ setup default tự Windows 8 / 8.1 nó là Win 8 App Remover.

Cách gỡ thiết lập các vận dụng tiến bộ được setup sẵn từ bỏ Windows 8 / 8.1?

Win 8 App Remover là 1 vận dụng miễn phí nhưng mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhanh lẹ gỡ vứt sở hữu đặt cùng không có quá nhiều băn khoăn áp dụng tiến bộ được thiết lập sẵn in hệ điều hành Windows 8 và Windows 8.1. Ngoài ra, vận dụng có thể chấp nhận được lắp de wyên hình hình ảnh. (Windows Định hình dáng ảnh) với loại bỏ những vận dụng cài đặt sẵn hiện tại.

Xem thêm: Cách Không Cho Người Khác Thêm Mình Vào Nhóm, Cách Chặn Thêm Vào Nhóm Trên Facebook

*

Trên chạy trước tiên ứng dụng, Chọn hệ quản lý điều hành của bạn sử dụng (Windows 8 hoặc Windows 8.1), Sau đó nhấp vào Danh sách ứng dụng. Để gỡ thiết đặt áp dụng mặc định, Cliông xã vào Chọn vớ cả soát sổ những vận dụng cá thể hoặc chỉ ước ao thả (nếu như bạn có nhu cầu giữ một trong những list những ứng dụng), kế tiếp bấm vào Loại bỏ những ứng dụng.

Lưu ý, mặc dù, Win 8 App Remover không cung ứng cho người cần sử dụng tài năng setup lại những vận dụng đã trở nên xóaVì vậy nó được khuyến cáo rằng trước khi thực hiện những áp dụng để tạo thành một sao lưu kia hoặc một Restore Point ngôi trường vừa lòng.

Tải về Win 8 App Remover.

Xem thêm: Mẹo: Cách Chuyển Mạng 2G Sang 3G Viettel Ngay Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản

Lưu ý: Ứng dụng không cân xứng với khối hệ thống Windows RT.

THÉP SETTINGS - Cách gỡ setup default áp dụng tân tiến trong Windows 8 / 8.1

Làm cách nào để gỡ cài đặt ứng dụng default tự Windows 8 / 8.1
24 Tháng Tư, 2014
Thêm bình luận

Chuyên mục: Tin tức