Cách hẹn giờ đăng bài trên facebook bằng điện thoại

Để góp chúng ta có thể thực hiện Facebook nhuần nhuyễn hơn, cách hứa hẹn giờ đồng hồ đăng status Facebook trên điện thoại iPhone, Android để giúp bạn có thể kiểm soát thời gian đăng cài đặt những bài viết bên trên Facebook cá nhân của bản thân cũng tương tự đặt lịch mang lại từng trạng thái nhưng bạn có nhu cầu share với anh em, người thân của bản thân mình một biện pháp nhanh lẹ.

Bạn đang xem: Cách hẹn giờ đăng bài trên facebook bằng điện thoại


Hẹn giờ đồng hồ gửi SMS, gmail, đăng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng Hướng dẫn bí quyết xóa nội dung bài viết Facebook trên Smartphone Cách đăng status hình ảnh cồn GIF bên trên Facebook, nhân kiệt của Facebook Thủ thuật hứa tiếng điện thoại thông minh Android ở chính sách im thin thít Cách đăng bài bác Facebook trên điện thoại thông minh

Trước kia chúng ta đã làm cho thân quen cùng với những phương pháp đăng Status Facebook color mè cổ khôn xiết độc đáo trên các vật dụng Android, iPhone, với giải pháp đăng Status Facebook màu mnai lưng này đã có được vận dụng rộng thoải mái trên những các thứ khác biệt với tất cả trên máy vi tính, còn bài viết này bọn họ đã tiếp tục tò mò giải pháp hứa hẹn tiếng đăng status Facebook trên Apple iPhone, Android.

*

Hướng dẫn hẹn giờ đồng hồ đăng status Facebook bên trên điện thoại iPhone, Android

Để hoàn toàn có thể hứa hẹn tiếng status Facebook các bạn đề nghị download Facebook cho đồ vật của chính mình, tùy thuộc theo hệ điều hành quản lý cơ mà các bạn tải Facebook phù hợp

- Tải và update áp dụng Facebook mang đến Android trên đây: Download Facebook đến Android.

- Tải cùng cập nhật vận dụng Facebook đến iPhone trên đây: Download Facebook đến iPhone.

* Cách hứa hẹn tiếng đăng status Facebook trên điện thoại Apple iPhone, Android

Lưu ý : Vì phương pháp thực hiện lên lịch đăng status Facebook bên trên iPhone, Android hơi tương đương nhau do vậy trong bài viết này wpuonline.com sẽ cùng chúng ta thực hiện phương pháp lên lịch, hứa giờ đồng hồ đăng status Facebook trên iPhone

Bước 1 : Các các bạn truy vấn vào áp dụng Facebook cho iPhone đã có tải và cập nhật làm việc bên trên.

Bước 2 : Tại hình ảnh ứng dụng nhằm hoàn toàn có thể tiến hành bí quyết hứa hẹn giờ đăng status Facebook bên trên điện thoại Apple iPhone chúng ta ấn lựa chọn vào mục Đăng tâm trạng bắt đầu như hi nlỗi hình bên dưới.

*

Lưu ý : Hiện giờ Facebook new chỉ cung ứng người tiêu dùng tiến hành biện pháp hứa giờ đăng status Facebook bên trên điện thoại cùng với những bài đăng lên nhóm, fanpage mà thôi chứ chưa cung cấp sử dụng trên Facebook cá nhân

Bước 3 : Tiếp cho tại phía trên chúng ta thực hiện nhập nội dung muốn đăng sở hữu cùng lên định kỳ đăng status Facebook bên trên iPhone, Android của chính bản thân mình.

Xem thêm: Cách Đá Pes 6 Online Vn - Hướng Dẫn Chơi Pes 6 Online

*

Sau đó ấn chọn Tiếp tục ở góc bên trên tay đề xuất màn hình nhỏng hình trên

Cách 4 : Tiếp kia một biểu mẫu đã xuất hiện thêm nhằm người tiêu dùng chắt lọc, để hẹn tiếng đăng status Facebook trên iPhone, Android chúng ta ấn chọn mục Khi làm sao sẽ đăng .

*

Bước 5 : Hệ thống vận dụng đã cung cấp cho các bạn những mốc thời gian nhằm sàng lọc, Các chúng ta có thể ấn lựa chọn mục Lịch Đăng nhằm tùy chỉnh thiết lập lên lịch đăng status Facebook bên trên iPhone, Android.

*

Bước 6 : Trong thời điểm này bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn mốc thời hạn lên kế hoạch đăng status Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân.

*

Sau khi sẽ thiết lập thời hạn thành công xuất sắc, bọn họ ấn lựa chọn Xong ở góc cạnh tay đề nghị màn hình.

Cách 7 : Sau đó công tác sẽ trở về giao diện tùy chọn đăng status Facebook mình vừa tạo thành, ấn chọn mục Lịch Đăng để thực hiện hẹn giờ đăng status Facebook bên trên Apple iPhone, Android.

*

Bước 8 : Ngay mau chóng vận dụng Facebook đang tiến hành hứa giờ đăng cài đặt bài viết cùng gửi tới bạn thông tin đã lên kế hoạch đăng status Facebook này.

Xem thêm: Xem Người Theo Dõi Facebook Trên Điện Thoại, Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Facebook

*

Như vậy chúng ta đang vừa với mọi người trong nhà đi tìm hiểu các bước triển khai cách hứa giờ đồng hồ đăng status Facebook trên iPhone, Android, một kỹ năng không phải mới tuy nhiên lại ít bạn biết tới và sử dụng bên trên các sản phẩm công nghệ SmartPhone có áp dụng áp dụng Facebook đến Android, iPhone bây giờ. Hy vọng các bạn đã và đang nắm bắt được công việc triển khai thủ thuật này bên trên máy của chính mình rồi cần không?

Facebook cũng cung cấp tác dụng hiện số bạn theo dõi và quan sát trang facebook cá nhân của người tiêu dùng, nuốm bởi vì ẩn số người theo dõi và quan sát đi, chúng ta nên hiện số tín đồ theo dõi trang Facebook của chính mình để rất nhiều người hoàn toàn có thể thấy với biết đâu lại thường xuyên bấm theo dõi các bạn thì sao

https://9dế yêu.vn/cach-hen-gio-dang-status-facebook-tren-dien-thoai-iphone-android-19611n.aspx Hình như hiện thời trên Facebook còn cung ứng người tiêu dùng có thể thực hiện phương pháp thả tlặng bên trên Facebook trọn vẹn mới cùng với Việc triển khai tạo nên cảm giác thả tim lạ mắt, cùng với mỗi lần bạn nhập mẫu chữ "XOXO" ngay lập tức lập hiệu ứng thả tim trên Facebook đã xuất hiện thêm, thử cùng đòi hỏi nhé.


Cách hẹn giờ đồng hồ bên trên iPhone Thủ thuật setup điện thoại Android làm việc một biện pháp auto Cách thanh lọc đồng đội không liên hệ Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Hẹn tiếng báo thức trên iPhone 6, setup báo thức iOS 8 Hẹn giờ đồng hồ báo thức bằng Barcode Alarm trên Smartphone

Chuyên mục: Tin tức