Cách kết nối apple watch với iphone

Để áp dụng wpuonline.com Watch Series 3 trở lên gồm watchOS 7, bạn cần ghnghiền đôi wpuonline.com Watch cùng với iPhone 6s trsinh sống lên có iOS 14 trsinh sống lên. Các trợ lý tùy chỉnh cấu hình bên trên iPhone với wpuonline.com Watch của công ty chuyển động với mọi người trong nhà sẽ giúp bạn ghxay song và thiết lập cấu hình wpuonline.com Watch.

Bạn đang xem: Cách kết nối apple watch với iphone


CẢNH BÁO: Để tách tmùi hương tích, hãy xem thêm Thông tin an toàn quan trọng giành riêng cho wpuonline.com Watch trước lúc thực hiện wpuonline.com Watch của người tiêu dùng.


Để nhảy wpuonline.com Watch của chúng ta, hãy dìm cùng giữ lại nút sườn cho đến khi chúng ta nhìn thấy biệu tượng công ty wpuonline.com.

Đưa iPhone lại gần wpuonline.com Watch của người tiêu dùng, chờ màn hình ghnghiền song của wpuonline.com Watch mở ra trên iPhone, tiếp đến chạm Tiếp tục.

Hoặc msinh sống vận dụng wpuonline.com Watch trên iPhone của khách hàng, tiếp đến chạm vào Ghép đôi đồng hồ thời trang new.

*

khi được đề cập, đặt iPhone làm thế nào cho wpuonline.com Watch của khách hàng lộ diện vào kính nhìn trong áp dụng wpuonline.com Watch. Thao tác này đang ghép song nhì máy.

Chạm vào Thiết lập wpuonline.com Watch. Làm theo hướng dẫn trên iPhone và wpuonline.com Watch của người sử dụng nhằm xong xuôi tùy chỉnh cấu hình.


Mẹo: Nếu chúng ta chạm chán khó khăn khi xem wpuonline.com Watch hoặc iPhone, VoiceOver hoặc Thu pđợi rất có thể hữu dụng – ngay cả trong những lúc thiết lập. Xem Sử dụng Thu pngóng bên trên wpuonline.com Watch hoặc Thiết lập wpuonline.com Watch bằng VoiceOver.


Trong lúc thiết bị đã ghép đôi với iPhone, wpuonline.com Watch của bạn sẽ cung cấp các mẹo về phong thái shop cùng với đồng hồ thời trang. Chạm vào Màn hình, Digital Crown với Nút sườn nhằm tham khảo thêm.

Bạn rất có thể kích hoạt các dịch vụ di động trên wpuonline.com Watch trong những lúc tùy chỉnh thiết lập. Nếu không muốn, chúng ta có thể kích hoạt dịch vụ di động về sau trong áp dụng wpuonline.com Watch trên iPhone. Xem Sử dụng wpuonline.com Watch với mạng cầm tay.

iPhone với wpuonline.com Watch của doanh nghiệp nên thực hiện cùng một nhà cung cấp hình thức di động cầm tay. Tuy nhiên, nếu như khách hàng cấu hình thiết lập wpuonline.com Watch cho tất cả những người không giống trong team Chia sẻ vào mái ấm gia đình, chúng ta có thể sử dụng một công ty hỗ trợ cầm tay khác với nhà cung cấp được thực hiện trên iPhone mà lại chúng ta thực hiện để quản lý đồng hồ đeo tay.

Dịch vụ di động cầm tay không tồn tại sẵn ở tất cả những vùng.

*

Nếu camera ko bước đầu quy trình ghnghiền đôi: Chạm vào Ghnghiền song wpuonline.com Watch bằng tay làm việc cuối màn hình iPhone và tuân theo giải đáp trên màn hình hiển thị.


Msinh sống vận dụng wpuonline.com Watch bên trên iPhone của khách hàng.

Chạm vào Đồng hồ của mình, kế tiếp chạm vào Tất cả đồng hồ của người tiêu dùng sinh hoạt đầu màn hình hiển thị.

Chạm vào lân cận wpuonline.com Watch bạn có nhu cầu bỏ ghxay đôi, tiếp đến va Hủy ghép song wpuonline.com Watch.


Quý khách hàng hoàn toàn có thể ghxay đôi một wpuonline.com Watch không giống giống như biện pháp bạn đang ghxay đôi sản phẩm công nghệ đầu tiên. Đưa iPhone lại ngay sát wpuonline.com Watch của chúng ta, chờ màn hình ghép đôi của wpuonline.com Watch mở ra trên iPhone, kế tiếp va Ghép đôi. Hoặc tuân theo quá trình sau:

Msinh hoạt ứng dụng wpuonline.com Watch trên iPhone của khách hàng.

Chạm vào Đồng hồ của tớ, tiếp đến chạm vào Tất cả đồng hồ đeo tay của doanh nghiệp sinh hoạt đầu màn hình hiển thị.

Chạm Ghnghiền đôi đồng hồ đeo tay mới, sau đó làm theo những trả lời bên trên màn hình.

Xem thêm: Hàm Product Trong Excel Là Gì, Hàm Nhân Trong Excel Cách Sử Dụng Hàm Product

Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của wpuonline.com Sử dụng những wpuonline.com Watch với iPhone của bạn.

Để tò mò bí quyết tùy chỉnh thiết lập đồng hồ thời trang cho một tín đồ vào nhóm Chia sẻ trong mái ấm gia đình của doanh nghiệp, hãy xem Thiết lập wpuonline.com Watch đến member mái ấm gia đình.


iPhone của chúng ta phát hiện wpuonline.com Watch sẽ ghxay song mà lại ai đang đeo với auto liên kết với thiết bị. Chỉ cần treo một wpuonline.com Watch khác với gửi cổ tay của người sử dụng lên.

Bạn cũng rất có thể lựa chọn wpuonline.com Watch Theo phong cách thủ công:

Mở ứng dụng wpuonline.com Watch bên trên iPhone của người tiêu dùng.

Chạm vào Đồng hồ nước của tớ, kế tiếp chạm vào Tất cả đồng hồ đeo tay của bạn ngơi nghỉ đầu screen.

Tắt Tự cồn biến hóa.

Để xem wpuonline.com Watch của chúng ta có được kết nối cùng với iPhone ko, hãy va và giữ cạnh bên dưới của màn hình đồng hồ thời trang, vuốt lên nhằm mlàm việc Trung chổ chính giữa tinh chỉnh, sau đó tìm biểu tượng tinh thần Đã kết nối

*
.

*

Nếu wpuonline.com Watch của công ty được ghnghiền đôi cùng với iPhone cũ cùng hiện giờ bạn muốn ghép đôi cùng với iPhone new, hãy làm theo các bước sau:

Thiết lập iPhone bắt đầu. Trên màn hình Ứng dụng & dữ liệu, hãy chọn phục sinh tự phiên bản sao giữ iCloud, kế tiếp chọn bản sao lưu mới nhất.

Tiếp tục quy trình tùy chỉnh cấu hình iPhone và chắt lọc thực hiện wpuonline.com Watch với iPhone new của công ty lúc được nói.

lúc quy trình cấu hình thiết lập iPhone hoàn toàn, wpuonline.com Watch sẽ nói bạn ghép song vật dụng đó cùng với iPhone bắt đầu. Chạm vào OK bên trên wpuonline.com Watch của khách hàng, kế tiếp nhập mật mã của máy.

Để biết thêm biết tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của wpuonline.com Cách ghép đôi wpuonline.com Watch của khách hàng với cùng một iPhone new.


Quý khách hàng rất có thể đưa gói cước cầm tay hiện tại gồm tự wpuonline.com Watch bao gồm bản lĩnh di động qua 1 wpuonline.com Watch gồm tính năng di động cầm tay không giống bằng cách tuân theo công việc sau:

Trong lúc vẫn treo wpuonline.com Watch, hãy mngơi nghỉ áp dụng wpuonline.com Watch trên iPhone của công ty.

Chạm vào Đồng hồ nước của tôi, đụng vào Di đụng, tiếp đến đụng vào cạnh bên gói cước di động cầm tay của chúng ta.

Chạm vào Xóa gói cước <thương hiệu ở trong phòng cung cấp>, tiếp nối xác nhận tuyển lựa của người sử dụng.

Quý Khách có thể đề nghị tương tác với công ty hỗ trợ nhằm xóa wpuonline.com Watch này ngoài gói cước cầm tay.

Tháo đồng hồ cũ của khách hàng, treo wpuonline.com Watch tất cả anh tài cầm tay không giống của người sử dụng lên, đụng vào Đồng hồ nước của mình, tiếp nối chạm vào Di đụng.

Làm theo các khuyên bảo nhằm kích hoạt hào kiệt cầm tay mang đến đồng hồ thời trang của người tiêu dùng.

Xem thêm: Tra Cứu Giá Trị Bằng Hàm Trả Về Giá Trị Trả Về Và Hàm Void Trong C


Để biết thêm lên tiếng về cấu hình thiết lập và ghép đôi, hãy coi nội dung bài viết Hỗ trợ của wpuonline.com Thiết lập wpuonline.com Watch của người tiêu dùng.


Chuyên mục: Tin tức