Cách kết nối máy in với điện thoại iphone

Cài vật dụng in mang lại iPhone 6

iPhone 6 là dế yêu thông minh được tích thích hợp rất nhiều tính năng. Tuy nhiên, bên trên thực tế không phải ai ai cũng biết phương pháp tận dụng tối đa không còn toàn bộ các chức năng tích đúng theo trên thiết bị. Không những nghe, điện thoại tư vấn, đọc báo nhưng bạn còn có thểcài máy in cho iPhone 6. Quý Khách đã từng có lần tiến hành bài toán này chưa. Nếu bạn đang mong cài đặt lắp thêm in đến iPhone 6, hãy tham khảo phần trả lời dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kết nối máy in với điện thoại iphone

Cài thứ in mang đến iPhone 6

1, Công nghệ AirPrint bên trên iPhone 6

‑AirPrint là công nghệ in cơ mà Apple thiết bị mang đến iPhone 6 tương tự như những vật dụng thời thượng của bản thân mình. quý khách có thể áp dụng technology AirPrint nhằm in ấn và dán tài liệu cơ mà ko đề nghị sử dụng tới máy vi tính. Đây là công nghệ in tiên tiến và phát triển độc nhất vô nhị được sử dụng bên trên iPhone 6 với bên trên những trang bị iOS của Apple. Nếu chúng ta trước đó chưa từng in bằng cách này, hãy tham khảo phần hướng dần dưới đây nhằm biết cách tiến hành nhé.

2, Làm cố kỉnh như thế nào nhằm in trường đoản cú iPhone 6

‑Trên những máy iOS cũng nhưiPhone 6hồ hết được sản phẩm công nghệ lệnh in tích đúng theo sẵn bên trên trang bị vị vậy bạn có thể in tư liệu một bí quyết dễ dàng. Hãy thực hiện việc in trên iPhone 6 bằng cách làm theo công việc tiếp sau đây.

Cách 1:bạn msống tư liệu, hình hình ảnh nhưng mà bạn có nhu cầu in ra từ bỏ iPhone 6. lấy một ví dụ nlỗi bạn muốn in hình hình ảnh được giữ trong iPhone 6, trên bối cảnh hình ảnh các bạn dấn chọn hình tượng phía dưới màn hình mặt góc trái. Tại kia bạn tiến hành vấn đề lựa chọn lệnh in Pint nhằm in hình hình họa đó ra.

Bạn nhận lựa chọn lệnh in Pint để in hình hình họa kia ra

Bước 2:Giao diện bắt đầu xuất hiện, bên trên màn hình hiển thị Pinter Options các bạn thừa nhận chọn form Pinter nhằm lựa lựa chọn một sản phẩm bao gồm cung cấp công nghệ in AirPrinter đã vận động. Để liên kết iPhone 6 với vật dụng in kia một biện pháp dễ dãi, chúng ta kết nối mạng mang lại hai sản phẩm công nghệ cùng một can hệ wifi nhằm Việc thực hiện thuận lợi hơn.

Xem thêm: Download Game Tam Quốc Chí Offline Tam Quoc Chi, Download Game Offline Tam Quoc Chi

+Trong ngôi trường vừa lòng không kiếm thấy lắp thêm in các bạn hãy kiểm tra lại xem bên trên đồ vật in vẫn cài đặt Driver và kích hoạt anh tài in không dây chưa.

+Để có được số bản in xuất ra suôn sẻ, vào mục in ở iPhone 6 bạn tùy lựa chọn số lượng bản in được in ấn ra từ bỏ đồ vật này.

Tùy chỉnh số phiên bản được in ấn ranhư trên hình

‑Bước 3: Nếu nlỗi bạn muốn in hai mặt giấy, trên mục Double-sided bạn bật ON. Sau kia các bạn nhấn lựa chọn mục Printer nhằm triển khai in phiên bản kia ra.

‑Bây giờ đồng hồ các bạn chỉ việc hóng một vài phút để hình hình ảnh, tư liệu được ấn ra là kết thúc. Cách thực hiện cũng không thực sự phức tạp. Nếu trong quy trình tiến hành bạn còn gặp ngẫu nhiên trở ngại nào, hãy truy cập vào tác động wpuonline.com sẽ được cung cấp. Hoặc bạn có thể mang đến trực tiếp tác động 31 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Thành. Tại đây, nhân viên nghệ thuật của shop để giúp đỡ chúng ta.

Xem thêm: Hồi Ký Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương ', Hồi Ký Lê Thẩm Dương

Việcáp dụng đồ vật in ở iPhone 6khôn cùng thuận lợi phải ko như thế nào, ko buộc phải sử dụng tới máy tính chúng ta có thể in được hình ảnh, tài liệu trường đoản cú iPhone 6 hayiPhone 6 Plus. Hãy bỏ túi cho mình mọi mẹo nhỏ bên trên để khi quan trọng chi ra vận dụng nhé. Cảm ơn chúng ta vẫn tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công cùng với hướng dẫn trên.


Chuyên mục: Tin tức