Cách kiểm tra máy tính 32bit hay 64bit

Nghe nói về Win 32bit cùng 64bit sẽ nhiều nhưng lại lại sở hữu ít fan biết phương pháp để chất vấn xem bản thân áp dụng phiên bản nào, nội dung bài viết sau đã lý giải chúng ta giải pháp kiểm soát coi win là 32bit tuyệt 64bit bên trên các hệ điều hành và quản lý win 7, 8.1 cùng windows 10, mời chúng ta thuộc quan sát và theo dõi.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra máy tính 32bit hay 64bit


Nlỗi chúng ta đã biết, sự khác nhau giữa Win 32bit và Win 64bit đã làm được mình triệu chứng cực kỳ cụ thể trải qua không ít ví dụ như những vận dụng chỉ chạy được trên win 64bit với ko chạy được bên trên Win 32bit hoặc cùng với Win 64 bit đang thừa nhận vừa đủ dung tích của Ram (trên 4Gb) hơn Win 32bit....

Bước 3: Xem lên tiếng khác bên trên máy tính

Tại phần Sound đã cung cấp cho những người sử dụng thêm công bố về driver âm thanh hao nhưng máy tính sẽ thiết đặt, tên cũng tương tự phiên bạn dạng, thì giờ thiết lập.

Xem thêm: Customize The Flatsome Activation Code Free, Flatsome Activation Code Free

Rất chi tiết nhằm bình chọn thông số kỹ thuật laptop bởi lệnh dxdiag đúng không làm sao. Chính vì vậy cơ mà khi đề xuất xem cấu hình của thứ nào đó vào laptop, người dùng có xu hướng sử dụng nhanh khô lệnh dxdiag để kiểm soát.

Xem thêm: Giáo Trình Marketing Dịch Vụ, Giáo Trình: Quản Trị Marketing Dịch Vụ

Các cách không giống trên Windows 7, 8, 10Trên Win 7:Phải loài chuột vào Computer ngoại trừ màn hình nền desktop kế tiếp lựa chọn Properties

*
Tại mục System vẫn hiện thị cho chính mình là phiên phiên bản nhiều người đang sử dụng 32bit hay 64bit (Tại hình là Win 64bit)
*
Trên Win 8.1:Cũng tựa như bên trên Win 7, chúng ta bắt buộc chuột vào hình tượng This PC xung quanh màn hình desktop kế tiếp lựa chọn Properties
*
Quý Khách quan tiền ngay cạnh msinh sống mục System type đã cho biết là win 32bit hay 64 bit (Ở đó là Win 64bit)
*
Trên Win 10:quý khách hàng đề nghị loài chuột vào biểu tượng This PC quanh đó screen desktop sau đó lựa chọn Properties
*
Tại mục System type sẽ hiện thị lên cho mình là phiên bạn dạng ai đang dùng 32bit tuyệt 64bit (Tại hình là Win 32bit)
*
vì vậy chưa đến 2 bước dễ dàng, bạn đã có thể khám nghiệm được mình cần sử dụng win nào 32bit hay 64bit vận dụng mang lại windows 7, 8.1, 10. Để từ bỏ đó các bạn thực hiện chúng được kết quả hơn. Hi vọng bọn chúng để giúp đỡ ích được nhiều cho chính mình trong khi thực hiện máy vi tính.


Chuyên mục: Tin tức