Cách kiểm tra thẻ nhớ bằng máy tính

Mách nhỏ tuổi phần mềm kiểm soát thẻ ghi nhớ chính hãng sản xuất trên PC

Mua thêm thẻ nhớ và microSD là nhu cầu tất yếu Lúc áp dụng những máy điện tử. Thế dẫu vậy sẽ có được một trong những sản phẩm làm trả, làm nhái kém nhẹm quality những thành phầm chủ yếu hãng được tung ra thị phần. Vậy có tác dụng cầm như thế nào để biết kia có phải là thành phầm chất lượng, dung lượng đúng thật quảng bá. Thật đơn giản dễ dàng bạn hãy thực hiện ứng dụng soát sổ thẻ lưu giữ chính hãng sản xuất trên PC.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thẻ nhớ bằng máy tính

Có đánh giá được thẻ nhớ trải qua những ứng dụng bên trên PC không?

Trên thực tế vào quá trình thiết lập thẻ lưu giữ, có rất nhiều đơn vị lăng xê thể tất cả dụng lượng bộ nhớ lưu trữ to. Thế mà lại tác dụng Lúc soát sổ thực tiễn vào quá trình thực hiện là vài GB mà thôi. Lý bởi cực kỳ đơn giản và dễ dàng, nhiều người chũm bởi vì bảo đảm quality hình thức dịch vụ lại mong mỏi đuổi theo ROI. Và bên trên thực tiễn đang có khá nhiều ngôi trường vừa lòng “treo đầu dê chào bán giết thịt chó”.

*
Có soát sổ được thẻ lưu giữ thông qua ứng dụng không?

Lúc này chúng ta không những mất một lượng tiền ko nhỏ dại. Kèm theo đó, công việc học hành của bạn có thể bị ảnh hưởng. Vì cố kỉnh nhiều người new đề ra thắc mắc, hoàn toàn có thể áp dụng phần mềm kiểm soát thẻ nhớ bao gồm hãng sản xuất trên PC xuất xắc không? Thông qua phần mềm bên trên PC chúng ta cũng có thể phân phát hiện được dung tích cung của thẻ ghi nhớ, thẻ microSD.

Trên thực tế, bao gồm những ứng dụng có công dụng làm được điều đó. Ngoài việc khám nghiệm bằng ứng dụng trên laptop bạn có thể thực hiện nhằm đánh giá thông qua điện thoại thông minh lý tưởng. Và vào bài xích share từ bây giờ Shop chúng tôi reviews ứng dụng bình chọn trên PC. Vậy ứng dụng chúng tôi sẽ nhắc tới nghỉ ngơi đây là gì?

Phần mềm khám nghiệm thẻ lưu giữ bao gồm hãng trên PC SD Insight

SD Insight là ứng dụng tất cả tác dụng góp kiểm soát thẻ ghi nhớ có phải là thành phầm chủ yếu thương hiệu hay là không. Phần mượt đang xuất hiện trên thị phần được một khoảng tầm thời gian cố định. Nhưng điều đáng nhắc đến, người dùng luôn cỗ vũ và dành sự quan tâm cho phần mềm.


Download SD Insight – Phần Mềm Kiểm Tra Thẻ NhớXem Ngay
*
SD Insigh, phần mềm chất vấn thẻ ghi nhớ chủ yếu thương hiệu bên trên PC được ưa chuộng

Ttốt vì mất giá thành, phần mềm chất vấn thẻ ghi nhớ bao gồm thương hiệu bên trên PC SD Insight không thể bắt buộc trả chi phí. Điều kia tất cả nghĩa bạn sẽ ko mất một khoản chi phí như thế nào đến việc chất vấn dù cho là bé dại duy nhất. Phần mềm xây đắp hình ảnh dễ dàng áp dụng, đơn giản và dễ dàng, Lúc truy vấn không còn tạo ra cảm xúc giác choáng ngợp cho người cần sử dụng.

Xem thêm: Bỏ Chặn Là Gì Và Làm Cách Lấy Lại Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Timeline

Các thanh công cụ được bố trí hợp lí, đem về đồ vật nháng nhất mực mang đến giao diện chính. Đặc biệt, quá trình bình chọn cùng với ứng dụng SD Insight dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian công sức. Tuy nhiên để thực hiện được ứng dụng bạn sẽ phải thiết lập phần mềm về laptop. 

Cách gọi kết quả kiểm tra

Tất nhiên rồi, các bạn nên nắm vững ứng dụng khám nghiệm thẻ nhớ bao gồm hãng trên PC SD Insight ra sao thì mới biết thể SD ai đang đánh giá là thật tuyệt giả. Đối cùng với trường hợp ứng dụng không sở hữu và nhận diện được thẻ lưu giữ. Trong thời điểm này bạn cũng có thể hiểu đúng bản chất thẻ SD sẽ là hàng nhái, mặt hàng nhái.

cũng có thể vào quy trình sử dụng vận dụng các bạn sẽ nhận được lời nhắn. Về câu chữ tin nhắn: “SD card is invalid” – thẻ SD chưa hợp lệ. Trong ngôi trường thích hợp này chúng ta có thể thiểu là thẻ nhứ đọng của bạn là thẻ đưa, hoặc thẻ sẽ hỏng hư và cần yếu áp dụng được nữa.

Trong trường vừa lòng bạn nhận ra thông báo “Origin is unknown”. lúc kia chúng ta chớ vượt lo ngại, đó là cái thông báo cho biết, nguồn gốc ko ví dụ. Nhưng ko xác định thẻ nhiều người đang áp dụng là thẻ trả. Ttốt vào đó, cực kỳ rất có thể đấy là trường thích hợp thẻ ở trong những nhà sản xuất, hương hiệu nhỏ dại lẻ. Đương nhiên về quality, dung lượng vẫn còn đấy tốt.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tạo Slide Ảnh Cho Web Site BằNg Bootstrap, Cách Tạo Slideshow Cho Trang Web(2020)

Phần mượt bình chọn rất nhiều thông báo gì của thẻ?

Phần mượt cung ứng cho bạn các đọc tin có ích về chiếc thẻ của người tiêu dùng. Và một số 

Ngày sản xuất với đơn vị cung cấp: Bnaj đã gắng được ngày sản xuất và công ty tiếp tế ra sản phẩm trải qua vận dụng. Thế nhưng mà bạn cần lưu ý, đều đơn vị nhỏ lẻ sẽ không tìm kiếm được đọc tin về đơn vị chức năng ngày chế tạo với nhà phân phối. Tuy nhiên điều này ko ảnh hưởng rất nhiều đến unique thẻ nhớ.Số mẫu mã model: Với phần mềm chúng ta cũng có thể thực hiện công việc đối chiếu số model được ghi trên thẻ hoặc hóa đơn. Đương nhiên trường hợp số model không tương thích thì điều đó đồng nghĩa tương quan với câu hỏi thẻ ghi nhớ bạn đang cài đặt là thành phầm được gia công giả, nhái. Đương nhiên bạn sẽ nỗ lực được dung tích của thẻ ghi nhớ trải qua những ứng dụng. Quý khách hàng vẫn biết tổng dung tích của thẻ, tương tự như dung lượng sẽ áp dụng và còn trống. Số lượng dung tích đề xuất khớp cùng với ứng dụng. Trong trường thích hợp không trùng nhau, thì điều này có nghĩa thẻ của người sử dụng gồm vụ việc.
*
Phần mềm cung ứng nhiều công bố của chiếc thẻ nhớ

Qua kia chúng ta cũng có thể bình chọn chủ yếu những thẻ lưu giữ của mình là hàng nhái, mặt hàng nhái, hay kém nhẹm unique. Đồng thời tò mò được dung lượng của thẻ. Trong một trong những trường vừa lòng chúng ta cũng có thể dữ thế chủ động trong công việc. Bên cạnh đó trường hợp bạn có nhu cầu thâu tóm đọc tin đúng mực cụ thể rộng có thể kích vào hình tượng nhỏ đôi mắt. 

Phần mượt đánh giá thẻ lưu giữ thiết yếu hãng sản xuất trên PC SD Insight vô cùng hữu dụng. Thao tác thực hiện hết sức dễ dàng. bởi vậy chúng ta còn trông chờ gì hãy mua ngay lập tức về với bắt đầu quá trình bình chọn các chiếc thẻ bản thân đang download. 


Chuyên mục: Công Nghệ