Cách làm đáp án trắc nghiệm trên powerpoint 2013

Tạo câu hỏi và câu vấn đáp đến bài bác trắc nghiệm PowerPoint

Để chế tạo ra một lời dẫn, gửi quý phái slide tiếp theo sau cùng nhập nó vào vỏ hộp Tiêu đề. Ttốt vày đặt thắc mắc, bạn có thể áp dụng những các từ, thành ngữ… và hình hình ảnh để minch họa cho chủ đề đó.

Bạn đang xem: Cách làm đáp án trắc nghiệm trên powerpoint 2013

*

Thêm tùy lựa chọn vấn đáp đến câu hỏi của người tiêu dùng.Chuyển cho tab Insert với nhấp vào Text box. Nhtràn vào tùy chọn đầutiên, kế tiếp tiếp tục thêm phần còn lại của chúng.

Các bài bác kiểm soát trắc nghiệm PowerPoint thường xuyên chứa một câu trả lời đúng cùng tía câu trả lời không nên. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thoải mái thêm từng nào tùy chọn những được.

*

Soạn những thắc mắc cùng câu trả lời kháccho các bài bác trắc nghiệm không giống của doanh nghiệp Theo phong cách giống như.

Tạo Slide thông tin vấn đáp chuẩn cho bài bác trắc nghiệm PowerPoint

Thêm một slide tiếp theo sau sau thắc mắc đầu tiên của doanh nghiệp để thông tin rằng người nghịch vẫn chọn câu vấn đáp đúng. Trong hộp thoại Title, nhập thông điệp chúc mừng: Đúng! / Chính xác! / Làm giỏi lắm!, v.v … Trong hộp thoại Content, hãy thêm một nhiều từ khuyến khích người theo dõi tiếp tục bài trắc nghiệm như: Câu hỏi tiếp theo! /Tiếp tục nào!

*

Tạo Slide thông tin vấn đáp sai cho bài bác trắc nghiệm PowerPoint

Thực hiện tại các thao tác làm việc giống như nhằm chế tác slide vấn đáp sai được hiển thị Khi tín đồ đùa chọn không nên. Thêm một slide không giống với gõ vào vnạp năng lượng bản gồm liên quan vào hộp Title như: Rất tiếc! Nhưng lần này hãy cho tất cả những người đùa của bạn chọn lựa trả lời lại hoặc gửi sang trọng thắc mắc tiếp theo sau. Quý Khách hoàn toàn có thể tham khảo biện pháp trình bày sinh hoạt ví dụ bên dưới đây:

*

Để khám nghiệm mức độ nhận biết với truyền mua lên tiếng công dụng rộng cho tất cả những người coi, hãy giới thiệu đánh giá về mỗi câu trả lời sai. Thêm báo cáo hữu ích trên slide phản hồi của khách hàng nhằm phân tích và lý giải các câu hỏi cùng câu vấn đáp chi tiết hơn.

Xem thêm: Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Về Gia Đình Đối Với Mỗi Cá Nhân Trong Xã Hội

*

Tiếp tục thêm những slide trả lời đúng và không đúng đắn sau từng câu hỏi vào bài xích khám nghiệm PowerPoint của khách hàng.

Thêm sựliên kết vào bài xích trắc nghiệm của bạn

Bây giờ đồng hồ là thời gian để links các câu vấn đáp đúng cùng không đúng cùng với những slide đánh giá bao gồm liên quan. Để tiến hành việc này, nhấp vào vỏ hộp vnạp năng lượng bạn dạng vấn đáp, tiếp đến gửi đến tab Insert và nhấn vào Hyperlink. Trong hành lang cửa số vẫn mở, lựa chọn Place vào tệp này và lựa chọn 1 slide “Đúng” hoặc “Sai”.

*

Để thường xuyên link từ bỏ các slide bình luận, hãy thêm 1 khôn xiết liên kết vào văn uống bản “ Continue Quiz”. Một lần nữa, bạn sẽ nên lặp lại những thao tác làm việc cho mỗi slide, bởi vì những slide bình luận những lần sẽ dẫn mang đến một thắc mắc mới.

*

Để bạn nghịch của người sử dụng ghi ghi nhớ văn bản, hãy mnghỉ ngơi slide mang đến câu vấn đáp ko chính xác và để chúng ta thử vấn đáp lại bằng phương pháp nhấp vào Try again. Thêm một liên kết vào câu hỏi cơ mà bạn nghịch đang mắc lỗi. Lúc bấy giờ, hãy đưa mang lại tab Insert cùng bnóng Actions. Trong cửa sổ hiển thị, chọn Hyperlink khổng lồ > Last Slide Viewed.

Xem thêm: Tải Game Chăm Sóc Nông Trại Vui Vẻ Offline 2 3 Về Cho Máy Tính Pc Miễn Phí

*

Tổng kết

Vậy là chúng ta sẽ dứt một bài xích Quiz độc đáo cùng với những thao tác làm việc cực kỳ đơn giản dễ dàng bởi ứng dụng PowerPoint. Bài biểu diễn của người sử dụng chắc hẳn rằng sẽ tấp nập và đem lại kiến thức và kỹ năng một giải pháp háo hức hơn tới bạn coi. Chúc các các bạn sẽ thực hành thực tế và vận dụng tài năng sinh sản bài bác trắc nghiệm bằng PowerPoint thành công xuất sắc.

Đăng ký khoá học PowerPoint của wpuonline.com để được họcnhững kỹ năng cơ bản lúc kiến tạo cùng làm việc trên PowerPoint, cũng giống như cải thiện kiến thức và kỹ năng, khả năng để bài bản hơn vào vấn đề xây cất một PowerPoint quality.Ngoài câu hỏi được trả lời áp dụng thạo các nguyên lý thao tác trên PowerPoint, các bạn cũng trở thành được học về tư duy thiết kế slide nhanh hao, kỹ thuật cùng thẩm mỹ, giúp đỡ bạn nâng cấp 70% hiệu suất trong công việc

Đọc thêm những bài viết xuất xắc của chúng mình trên đâyTải miến giá thành 20 Template PowerPoint đẹp nhất năm 2021Hướng dẫn biện pháp thiết lập cấu hình cảm giác vào PowerPointHướng dẫn cách sinh sản bài xích trắc nghiệm cùng với PowerPointHướng dẫn bí quyết thao tác với tương đối nhiều hình hình họa trong PowerPoint1000 hình tượng icons sử dụng mang đến báo cáo Excel hoặc PowerPoint


Chuyên mục: Tin tức