Cách làm thu nhỏ màn hình máy tính

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to lớn our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Bạn đang xem: Cách làm thu nhỏ màn hình máy tính


Có một số trong những phương pháp để các bạn pngóng to lớn hoặc thu bé dại cửa sổ công tác hoặc vận dụng ai đang thao tác ,bao gồm một trong những cách hết sức dễ ợt nlỗi chỉ cần nhấn vào các lần vào tkhô nóng tab của vận dụng để thu nhỏ,hay như giải pháp kì cục những hiểu biết chúng ta sử dụng bàn phím cùng với những phím tắt. Nói chung ,bạn có thể đưa ra quyết định sử dụng cái nào tùy thuộc vào trường hợp kia. Dưới đây đã là hướng dẫn cùng với các bạn 7 phương pháp quan trọng đơn giản dễ dàng rộng giúp cho bạn tiến hành điều ấy.


*

giải pháp thu nhỏ dại screen sản phẩm tính


Thu nhỏ cùng pngóng to màn hình máy vi tính bằng nút phụ

Phương thơm pháp dễ dàng và đơn giản duy nhất nhằm chúng ta thu nhỏ hoặc pchờ to hành lang cửa số vận dụng là nhấp hoặc nhấn vào nút Minimize hoặc Maximize từ thanh tiêu đề. Tất cả các vận dụng Windows 10 với phần lớn các áp dụng giành riêng cho máy tính nhằm bàn phần đông hiển thị các nút ít Minimize hoặc Maximize ở góc trên thuộc mặt phải của thanh khô title của cửa sổ, bên cạnh dấu X sử dụng để đóng góp ứng dụng. Nút ít Minimize là nút tất cả hình tượng vết gạch dưới dùng làm thu nhỏ tuổi, còn Maximize bao gồm biểu tượng hình vuông vắn dùng để làm pđợi lớn quay trở về.

*

Thu nhỏ tuổi và pđợi khổng lồ ứng dụng tự menu tkhô cứng tiêu đề bởi chuột

Quý Khách cũng rất có thể áp dụng menu tkhô cứng tiêu đề nhằm thu bé dại cùng pngóng lớn các áp dụng trong Windows 10. Nếu bạn thích dùng chuột hơn, bạn hãy bấm vào phải hoặc dìm và duy trì trên tkhô cứng tiêu đề của cửa sổ để mlàm việc thực đơn ra. Sau kia, chúng ta nhấp hoặc nhấn vào tùy chọn Thu nhỏ(Minimize) hoặc full màn hình(Maximize) , tùy nằm trong vào những gì bạn muốn làm.

Xem thêm: Ghi Lại Tâm Trạng Của Em Sau Khi Có Lỗi Với Bạn Thân (10 Mẫu)

*

Thu nhỏ tuổi với pđợi khổng lồ áp dụng tự menu tkhô cứng tiêu đề bằng phím tắt

Một cách thay thế sửa chữa để mở thực đơn thanh hao title là sử dụng phím tắt Alt + Spacebar, chũm bởi các bạn dùng loài chuột.


*

cách thu nhỏ màn hình hiển thị máy tính xách tay bởi phím tắt


Thu nhỏ tuổi với phóng to ứng dụng màn hình hiển thị bằng phím tắt Windows

Nếu các phím tắt trên thanh title thừa phức hợp đối với các bạn với ai đang search kiếm một giải pháp đơn giản rộng để thu nhỏ dại và pchờ to từ bỏ bàn phím, chúng ta có thể demo thực hiện một cỗ phím tắt khác trong Windows . Để thu nhỏ dại áp dụng ai đang áp dụng, bạn hãy thừa nhận Windows + Mũi tên xuống(mũi thương hiệu xuống chúng ta dấn 2 lần) trên keyboard. Nếu áp dụng được pngóng to lớn, bạn cũng làm tương tự Windows + Mũi thương hiệu lên(mũi thương hiệu lên các bạn nhấn 2 lần).

*


Thu nhỏ và pđợi to lớn các hành lang cửa số vận dụng trường đoản cú tkhô nóng taskbar

Tkhô hanh tác vụ windows nói một cách khác là tkhô nóng taskbar, nó cung ứng một trong những cách để chúng ta thu nhỏ dại và phóng to những hành lang cửa số ứng dụng. Cách dễ ợt duy nhất để bạn vận dụng mang đến Việc thu nhỏ dại là chỉ cần một cú nhấn vào hoặc va vào biểu tượng xuất xắc vận dụng nằm tại thanh khô taskbar. Nhấp hoặc nhấp vào nó cùng hành lang cửa số ứng dụng sẽ thu nhỏ dại. Nhấp hoặc nhấp vào cùng một hình tượng một lần nữa đã khôi phục áp dụng về tâm lý trước đó, rất có thể được pchờ to hoặc không.

Xem thêm: What Is The Physical Memory Usage In Windows 7, What Is The Physical Memory Usage

Pngóng khổng lồ thu bé dại cửa sổ của vận dụng bởi thanh tiêu đề

Tkhô giòn title của ứng dụng cũng có thể được thực hiện nhằm pngóng khổng lồ vận dụng và phục sinh ứng dụng về form size với vị trí cũ. Cách dễ dàng nhất nhằm chúng ta làm điều đó là nhấp đúp gấp đôi vào tkhô nóng title của hành lang cửa số. 

*

Thu nhỏ tuổi tất cả những cửa sổ bằng một cú nhấp chuột

Nút Show desktop nó đang thu nhỏ tuổi toàn bộ các ứng dụng bên trên màn hình hiển thị của khách hàng bằng một đợt nhấn vào. quý khách hoàn toàn có thể tìm thấy nó ở góc cạnh dưới bên yêu cầu của screen. 

*


Nếu các bạn thấy size font chữ màn hình hiển thị thừa nhỏ thì rất có thể cần sử dụng tổng hợp phím CTRL+ phím + hoặc – để pngóng ta tốt thu nhỏ. Ngoài ra bạn cũng có thể cần sử dụng loài chuột bằng cách dìm phím CTRL + bạn soát nút con trỏ loài chuột tăng lên và giảm xuống nhằm phóng lớn giỏi thu nhỏ dại tuỳ bạn.

Chuyên mục: Tin tức