Cách lưu ảnh từ lightroom về điện thoại

Lightroom là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được khôn xiết không ít thợ chụp ảnh sử dụng nhằm biên tập, chỉnh sửa, kiến tạo đa số bức ảnh mang tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Lighroom tất cả sẵn bên trên 2 nền tảng Windows cùng MacOS bên cạnh đó được cung cấp bên trên 2 nền tảng di động cầm tay là Android với IOS với ứng dụng Lightroom Smartphone. Trong nội dung bài viết này, Thành Trung thiết bị di động đã lí giải bí quyết thực hiện Lightroom bên trên năng lượng điện thoại, góp chúng ta dễ dàng cùng thạo Khi thực hiện áp dụng này.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh từ lightroom về điện thoại

Hướng dẫn cách thực hiện Lightroom trên năng lượng điện thoại

Tải vận dụng Lightroom

quý khách hàng có thể cài đặt vận dụng này mang lại 2 căn cơ Android và IOS theo đường liên kết tôi đã nhằm bên dưới nhé:

Link cài đặt Lightroom mang đến Android

Link thiết lập Lightroom mang lại IOS

Đăng ký kết tài khoản Adobe

Lightroom được trí tuệ sáng tạo vì hãng Adobe. Tất cả những ứng dụng, vận dụng của Adobe được nhất quán với nhau thông sang một thông tin tài khoản. Vì vậy việc bạn cần làm thứ nhất là sinh sản một thông tin tài khoản Adobe, chúng ta cũng có thể dùng gmail của mình để đăng ký.

*
Bật/ Tắt các tùy chọn cơ bản trong Lightroom
*

Trong mục Preferences bên trên giao diện của ứng dụng Lightroom chúng ta nên chỉnh những thiết lập nlỗi sau:

- Tắt tùy chọn Auto Add New Photos để tách câu hỏi auto thêm hình họa vào áp dụng. Điều này vẫn có tác dụng vận dụng bị lag, lag Khi điện thoại thông minh gồm thông số kỹ thuật cảm thấy không được dũng mạnh nhưng mà cần lưu trữ không ít tấm hình.

- Bật cả 3 tùy lựa chọn nhỏng hình phía trên giúp hình ảnh đuôi JPGs - PNGs/ video/ định hình tệp tin Raw (một format của dòng sản phẩm hình họa chuyên môn số) bạn phải sửa đổi sẽ tiến hành áp dụng cung cấp vừa đủ.

Trong mục Phokhổng lồ Import Options, các bạn lựa chọn All Files để có thể thêm tất cả các tùy chọn hình ảnh vào Lightroom.

Chỉnh sửa hình ảnh bài bản trên Lightroom

Tất cả những hình họa nhưng mà chúng ta vẫn import vào ứng dụng Lightroom để chỉnh sửa sẽ tiến hành lưu lại trong mục All Photos. Giờ thì bạn đã có thể ban đầu sửa đổi để sở hữu gần như tấm hình chuyên nghiệp hóa tốt nhất.

*

Quý khách hàng có thể nhấp vào từng hình ảnh trong album này giúp xem những đọc tin và chỉnh sửa ảnh. Các tùy lựa chọn này đã sống dạng danh sách ở góc cạnh trên thuộc bên trái của màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh.

*

 Các thông tin của bức ảnh gồm những: thương hiệu hình ảnh, kích thước, định dạng hình ảnh, thời gian chụp, máy chụp, tiêu cự trang bị ảnh/ điện thoại cảm ứng, tốc độ chụp, khẩu độ,... Còn để sửa đổi hình ảnh, các bạn hãy search mục Edit vào list các tùy lựa chọn. Sẽ bao gồm 3 nhân tài bạn đề nghị trả chi phí nhằm sử dụng là: Selective, Healing BrushGeometry.

Xem thêm: Cách Giữ Tình Yêu Không Bị Nhàm Chán, Khi Yêu Lâu

1. Selective chất nhận được bạn chọn cụ thể một vùng và sửa đổi chi tiết bên trên vùng chọn kia.

*

2. Healing Brush áp dụng nhằm vá, sửa đổi vùng chọn giống như vùng lựa chọn không giống. Đây là anh tài góp cái đẹp cho những bức ảnh: xóa mụn, nốt con ruồi trên khuôn phương diện.

*

3. Crop được cho phép chúng ta cắt hình ảnh, tùy chọn tỷ lệ của bức ảnh theo may mắn. quý khách cũng có thể chuyển phiên tấm hình ngang, dọc, chuyển phiên theo góc với nhiều tùy chọn không giống nhau.

Để chỉnh khả năng chiếu sáng của tấm hình trong Lightroom, bạn cũng có thể tìm kiếm vào tùy lựa chọn Light để chỉnh các tùy chọn:

Exposure: Tăng độ sáng của vùng sángConstrast: Điều chỉnh độ tương bội nghịch của bức ảnhLightlights: Làm sáng sủa vùng sángShadows: Tạo bóng

4. Color giúp cho bạn kiểm soát và điều chỉnh color cho tấm hình trong Lightroom:

Temp: Chỉnh nhiệt độ của ảnhTint: Chỉnh dung nhan thái cho ảnhVibrance: Chỉnh độ bão hòa đến vùng bão hòaSaturation: Chỉnh độ bão hòa cho tất cả bức ảnh

5. Effects giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng cho tấm hình của bản thân mình trong Lightroom:

Clarity: thay đổi độ mịn của bức ảnhDehaze: Làm rõ, trong cụ thể của bức ảnhVignette: Làm sáng/ mờ viền của bức ảnh

Trong khi mục Effects này có rất nhiều các tùy lựa chọn để biến đổi hiệu ứng mang lại tấm hình mà lại mình cũng thảng hoặc Lúc sử dụng tới. Các bạn có thể từ bài viết liên quan.

6. Geometry

Đây là một trong trong 3 anh tài trả giá tiền trong Lightroom giúp bạn bóp méo ảnh, sửa đổi size hình họa theo ước muốn của bản thân.

*

Nếu chúng ta đang vừa ý với các bức ảnh sau thời điểm đã làm được chỉnh sửa, hãy vào mục Presets trong Lightroom để lưu lại bọn chúng lại. Tất cả quá trình nhưng các bạn sửa đổi sẽ được bảo quản không còn sinh hoạt trong trên đây. Và của cả bức ảnh nơi bắt đầu cũng sẽ được lưu giữ. Quý Khách hoàn toàn có thể dễ ợt đối chiếu xem liệu tấm hình bắt đầu tất cả đẹp nhất, cool ngầu hay là không.

Xem thêm: Tải Zalo Cho Iphone Một Cách Cài Đặt Zalo Trên Iphone 6 Bằng App Store

Trên đấy là 6 tkhô cứng pháp luật cơ bản với quá trình để bạn thực hiện thành thục chế độ Lightroom trên điện thoại của bản thân. Nếu còn ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào, các chúng ta có thể để lại comment dưới nội dung bài viết. Cảm ơn chúng ta sẽ theo dõi và quan sát bài viết.

Từ khóa tra cứu kiếm:

Cách sử dụng lightroom trên điện thoạiCách dùng lightroom bên trên năng lượng điện thoạiCách áp dụng ứng dụng lightroomCách sử dụng app lightroomHướng dẫn sử dụng lightroomHướng dẫn sử dụng lightroom bên trên năng lượng điện thoại