Cách mở màn hình không cần nút nguồn

Nút ít nguồn Smartphone thường được dùng để làm tắt mngơi nghỉ đồ vật. Tuy nhiên, trong quy trình áp dụng nhiều ngày, nút nguồn có thể bị giật, liệt. Gây đề nghị phần nhiều bật luôn tiện cho người dùng. Biết được số đông khó khăn này, wpuonline.com sẽ tìm ra top 5 áp dụng mlàm việc màn hình ko phải nút nguồn thuận lợi.

Bạn đang xem: Cách mở màn hình không cần nút nguồn

*

Ứng dụng msinh hoạt screen không cần nút ít mối cung cấp bên trên Android?

lúc nút ít nguồn trên điện thoại thông minh gặp mặt trục trệu. Quý Khách hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa chúng bằng các vận dụng msống màn hình Android ko cần nút ít nguồn. Chúng luôn luôn tất cả sẵn tại siêu thị CH Play tiện lợi.

#1. Gravity Screen

Gravity Screen là 1 trong những Một trong những vận dụng mở màn hình hiển thị điện thoại rất tốt sửa chữa nút nguồn bị lỗi và đã được những website technology lừng danh như Gizmobởi, LifeHacker, v.v. đánh giá cùng cảm nhận reviews 4,2/ 5 bên trên Play Store. 

Khi các bạn nhấc Smartphone lên theo phía giống hệt như nhiều người đang đối mặt với điện thoại cảm ứng, nó vẫn auto mnghỉ ngơi khóa. Nó phát hiện những chuyển động mẫn cảm nhằm cung cấp nhân tài khóa và mlàm việc khóa. Mặc dù nó sẽ không còn được cho phép chúng ta tắt với nhảy điện thoại cảm ứng. 

*


Nếu bạn đang áp dụng Smartphone Samsung với gặp gỡ sự nắm nút mối cung cấp lỗi, chúng ta có thể xem thêm nội dung bài viết Cách mnghỉ ngơi điện thoại cảm ứng Samsung không đề nghị nút ít nguồn.

#2. Proximity Actions

Proximity Actions chất nhận được bạn thực hiện các hành động khác biệt bằng cảm ứng độ gần của lắp thêm. Nó hoạt động bằng phương pháp phát hiện tại những hành vi vẫy tay của người dùng trước chạm màn hình độ gần, được đặt ngay cạnh camera trước.

Các công dụng chính:

✔ Âm nhạc: Phát/ Tạm dừng;

✔ Khóa thiết bị;

✔ Tùy chọn mở khóa thiết bị;

✔ Chuyển thay đổi bật/ tắt auto xoay;

✔ Tgiỏi thay đổi phía màn hình;

✔ Khởi chạy ngẫu nhiên vận dụng nào;

✔ Bật/ tắt đèn LED chiếu sáng (nếu như có);

✔ Khởi chạy ngẫu nhiên phím tắt (cù số thẳng, tin nhắn thẳng, v.v.).

*


Lưu ý: Ứng dụng này áp dụng quyền Quản trị viên sản phẩm công nghệ. Để gỡ setup thực hiện tùy lựa chọn “Gỡ tải đặt” vào ứng dụng! Không tất cả báo cáo cá thể làm sao được thu thập!

#3. Volume Unlock

Volume Unloông xã là 1 áp dụng cơ phiên bản cho phép người tiêu dùng msống khóa màn hình hiển thị Smartphone bởi nút ít âm lượng. quý khách hoàn toàn có thể cài đặt xuống áp dụng trường đoản cú shop Google Play, áp dụng này miễn giá thành nhưng mà nó bao gồm đựng một vài ba quảng bá.

Ứng dụng vận động nlỗi sau:

❖ Ứng dụng chế tạo các phím tắt hoặc hình tượng trên screen, chất nhận được chúng ta cũng có thể tắt màn hình Khi chạm vào hình tượng ‘Screen Off’.

❖Sau kia dìm nút ít âm lượng để nhảy màn hình. 

*

#4. Power Button lớn Volume Button

Với ứng dụng thuận tiện này chúng ta cũng có thể sử dụng nút âm thanh hao nhằm msinh hoạt khóa màn hình mà lại ko nên cho nút âm thanh. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí tổn tại siêu thị CH Play và đặc biệt quan trọng nó ko cất quảng bá.

Lưu ý: Ứng dụng này hoàn toàn có thể gây tốn pin lên trên thiết bị của khách hàng.

Nhưng mặc dù sao, nó cũng là vận dụng msống màn hình đến Samsung, Oppo, Xiaomi,… hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong trường phù hợp nút nguồn của người sử dụng bị hư.

Xem thêm: Cách Nhận Báu Vật Miễn Phí Trong Đột Kích, Quay Báu Vật Đột Kích, Shop Nào Uy Tín

#5. Smart Auto Screen On/Off 

Smart Auto Screen On/Off là áp dụng msinh hoạt screen không buộc phải nút nguồn thông minh. Ứng dụng chuyển động bằng cảm biến khoảng cách được đính thêm ở cạnh camera trước.

Khi chúng ta rước điện thoại ra khỏi túi, trang bị đã nhận thấy và tự động hóa msống khóa màn hình mau lẹ. Do kia, nó là một trong vận dụng tuyệt vời nhất cùng với chế độ rhình họa tay.

*

Ứng dụng msinh sống screen không đề xuất nút ít nguồn bên trên iPhone?

Thật ra bây giờ chưa tồn tại ứng dụng msống khóa screen cho iPhone đơn nhất. Nhưng giả dụ nút nguồn của khách hàng bị hỏng, bạn cũng chớ vượt lo ngại. Tại phía trên, Shop chúng tôi đã gồm sẵn giải pháp cho mình.

#1. Tắt điện thoại Iphone bằng AssistiveTouch

Kích hoạt anh tài AssistiveTouch bằng cách:

❖ Mlàm việc Cài đặtChungTrợ năng.

❖ Cuộn xuống AssistiveTouch và va vào nút ít gạt nhằm BẬT

❖ Xuất hiện tại 1 ô vuông mờ, kích vào Ô vuôngThiết bị → Khóa màn hình hiển thị.

Sau khi kích hoạt một lần, chúng ta cũng có thể áp dụng chức năng Assistivecảm ứng nhằm mở khóa màn hình dài lâu nhưng mà không đề nghị mang lại nút ít nguồn.

*

#2. Mở điện thoại iPhone ko cần nút nguồn

Có nhiều áp dụng msống màn hình hiển thị iPhone không đề xuất nút ít nguồn đã có được tích thích hợp sẵn bên trên vật dụng của chúng ta. Đó là:

❖ Dùng nút Home để mngơi nghỉ khóa.

❖ Bật kỹ năng Raise lớn wake: Cài đặtMàn hình và độ sáng → Bật Đưa lên nhằm bật (iPhone 6s trsinh sống lên).

Xem thêm: Chơi Game Ninja School Online Trên Máy Tính Hấp Dẫn, Tải Ninja School Trên Pc Với Giả Lập

❖ Bật anh tài Chạm 2 lần để mở: Cài đặtCài đặt chungTrợ Năng → Bật Tap to lớn Wake (iPhone X trsinh sống lên).

Hi vọng với phần đông chia sẻ bên trên, bạn đã có thể chọn cho doanh nghiệp ứng dụng msống screen ko đề nghị nút nguồn tương xứng. Tiếp tục, theo dõi các nội dung bài viết khác của Cửa Hàng chúng tôi trên kênh thủ thuật nhằm hiểu thêm những áp dụng tiện ích khác!


Chuyên mục: Tin tức