Cách nâng cấp ios cho iphone 4

Hướng dẫn nâng cấp lên IOS6 đến iphone 4, 4s, Máy tính bảng iPad 3, 2

Quý khách hàng có muốn cần sử dụng rộng 200 tính năng vượt trội vào iOS 6? Dưới đây là hướng dẫn để tăng cấp các máy iPhone, iPod cảm ứng hoặc Máy tính bảng iPad lên hệ điều hành này một phương pháp êm thnóng.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp ios cho iphone 4

*
Hướng dẫn tăng cấp lên IOS6 mang đến iphone 4, 4s, iPad 3, 2

Những sản phẩm công nghệ làm sao chạy được iOS 6?Ngoài mẫu iPhone 5 new được tung ra tất cả download sẵn iOS 6, chúng ta có thể tăng cấp một trong những thứ nữa của Apple lên phiên bản mới nhất của nền tảng iOS. Dưới đấy là danh sách đầy đủ:

iPhone 3GSiPhone 4iPhone 4SiPod cảm biến (thế hệ 4 với 5)máy tính bảng iPad 2ipad tablet 3

Để nắm rõ rộng về những tính năng được cải thiện trong iOS 6, chúng ta có thể xem thêm bài bác iOS 6: hồ hết điều nên biết.

Hướng dẫn này sẽ không áp dụng cho các sản phẩm sẽ jailbreak (bẻ khóa) ví như bạn muốn duy trì jailbreak.Những bản lĩnh bị hạn chếCó một trong những tính năng mới trong iOS 6 chỉ chuyển động bên trên một vài thứ. Ví dụ, Siri chỉ vận động bên trên iPhone 4S, iPhone 5, iPad tablet (nỗ lực hệ trang bị 3) với iPod touch (nạm hệ thiết bị 5). Tính năng chỉ đường cụ thể (turn-by-turn) nhờ vào khối hệ thống xác định GPS chỉ hoạt động trên iPhone 4S, iPhone 5, iPad tablet 2 cùng ipad tablet nuốm hệ sản phẩm 3 với năng lực truyền nhận tài liệu qua mạng di động cầm tay. Tính năng tự sướng toàn cảnh (Panorama) chỉ tất cả trên iPhone 4S, iPhone 5 cùng iPod touch (nắm hệ vật dụng 5).

Xem thêm:

Cách update lên iOS 6Quý Khách bao gồm 2 lựa chọn cơ bản: update ko dây qua Wi-Fi (OTA) hoặc update thông qua iTunes. Trước khi bắt đầu, các bạn hãy sao lưu thứ của bản thân.Nếu chúng ta cập nhật theo phương thức OTA, hãy vào Settings > General > Software Update và chọn iOS 6. Đợi cho đến Khi sản phẩm khởi động lại (đề xuất gặm dây sạc nối trang bị cùng với nguồn, đặc biệt là giả dụ pin yếu). Thêm vài cú chạm vào màn hình (khi gồm thông tin nhắc) để hoàn toàn cài đặt.Cài đặt bởi cáchs thực hiện iTunes đang nkhô nóng rộng. Đơn giản chỉ cần khởi rượu cồn lắp thêm (gồm kết nối mạng), vào cột phía bên trái chọn cùng va vào iTunes > Chechồng for Updates để sở hữu được phiên bản mới nhất. Chọn Download & Update rồi liên tục qua vài ba screen thiết đặt nữa và chờ đợi. Hãy nhớ là vật dụng của người sử dụng đề xuất luôn được liên kết cho tới khi nó khởi rượu cồn lại, sau đó chạy qua vài ba màn hình hiển thị setup không giống là update kết thúc.Để vấn đề nâng cấp ra mắt trôi tung, bạn cần đừng quên ko được túa dây sạc nối trang bị cùng với nguồn hoặc tắt đồ vật trong quy trình nâng cấp.

Video hướng nâng nâng cấp lên game ios 6 mang lại iphone 4, 4s, Máy tính bảng iPad 3, 2...

Xem thêm: Xin Hướng Dẫn Hàm Cộng Trừ Thời Gian Trong Excel, Xin Hướng Dẫn Hàm Cộng Trừ Thời Gian

Những vấn đề có thể xẩy ra sau khi update lên iOS 61. Hiện thông tin Cannot connect khổng lồ iTunes store (Không thể liên kết với shop iTunes)Nếu chạm mặt đề nghị thông báo này khi bạn chạm vào link App store trong Passbook thì chớ lo ngại. quý khách có thể test khắc phục như sau:Tới Settings > General > Date và Time > Set Automatically > Off (tắt).Tiếp kia, tùy chỉnh cấu hình thời hạn nhanh chóng lên 1 năm nhằm thành 2013. Quay quay trở lại với test cập nhật áp dụng một đợt tiếp nhữa. Nếu bạn vẫn cảm nhận thông báo lỗi, trở về Settings > General > Date & Time > Set Automatically > On (bật).2. Các vụ việc Wi-FiMột số người tiêu dùng cho biết, chúng ta chạm chán vấn đề kết nối với mạng Wi-Fi sau thời điểm cập nhật lên iOS 6. Dù giờ đây vấn đề này đã có được xử lý nhưng mà trường hợp ai kia vẫn còn đó gặp gỡ thì hoàn toàn có thể giải quyết bằng phương pháp biến hóa Wi-Fi tương hỗ giữa tắt bật. Nếu vẫn không xử lý được, thử tắt Wi-Fi đi, khởi đụng lại thứ trước lúc bật Wi-Fi quay trở lại.3. Không nghe được nhạcMột số người tiêu dùng cho biết thêm, chúng ta gặp gỡ vấn đề không nghe được nhạc sau thời điểm cập nhật lên iOS 6. Dù Playlist, Album cùng Artists các hiển thị đúng đắn dẫu vậy lại ko phát các bài hát được. Có vẻ như vận dụng Music gặp trục sái vào việc tìm tìm chúng. Lúc được đặt câu hỏi, Siri cũng thiết yếu tra cứu thấy những bài xích hát.Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem cuộc đàm đạo về sự việc này trên website cung cấp của Apple, nhưng lại vẫn chưa xuất hiện giải pháp như thế nào khác rộng là khôi phục lại. Điều kia tức là, hãy xóa văn bản đi với tiếp đến khôi phục lại nó trường đoản cú phần lớn gì sẽ sao giữ. Vấn đề dường như gồm liên quan cùng với iTunes Match.