Cách nâng cấp win 10 từ win 8.1

Cách update Windows 8 lên Windows 10 ko không giống với Windows 7 là bao cùng phương pháp triển khai cực kỳ đơn giản và dễ dàng.


Trước khi update Windows 8 lên Windows 10

Thông thường khi chúng ta tải lại Windows hoặc tăng cấp lên, những dữ liệu của ổ C vẫn đưa thanh lịch thỏng mục Windows.old với các dữ liệu sống desktop sẽ bị xoá không còn. Do kia, bạn phải chú ý một số trong những điều sau để rời gặp băn khoăn không đáng có:

Sao lưu tài liệu đặc biệt sinh sống ổ C.Còn nhiều hơn nữa 15GB dung tích ổ C.Đóng tất cả những ứng dụng / cửa sổ trước lúc nâng cấp lên Windows 10.Kết nối Internet bình ổn.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp win 10 từ win 8.1

Cáchupdate Windows 8 lên Windows 10

Trong bài viết này bản thân vẫn áp dụng khí cụ Media Creation Tool bởi vì nó có thể chấp nhận được bạn sở hữu về tệp tin ISO, tích hợp luôn luôn cả phiên bản Windows 10 tiên tiến nhất. Tức là các bạn vừa có thể sở hữu new mà tăng cấp tự bạn dạng cũ lên cũng rất được luôn luôn.

Còn về Windows 10 Update Assistant, lao lý này cũng có thể update được dẫu vậy thời gian mua tương đối thọ. Dường như, tuỳ ở trong vào quá trình tiến hành của Microsoft theo Quanh Vùng cùng chế độ công ty màWindows 10 Update Assistant cũng không vững chắc sẽ gồm Windows 10 bạn dạng mới nhất. Nếu các bạn đang quen thuộc sử dụng công cụ này rồi thì hãy demo cần sử dụng Media Creation Tool demo xem đề xuất có khác không nhé.

Cách 2: Nhấn vàoDownload tool now.

*

Bước 3:Nhấn vào fileMediaCreationTool vừa download về, nhấnAccepttrường hợp được đặt ra những câu hỏi.Bước 4: ChọnUpgrade this PC nowvà nhấnNext.

*

Cách 5: Tại phía trên, các bạn hãy chọnKeep personnal files & appsnhằm cất giữ dữ liệu cá nhân và áp dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Từng Bước Cách Xóa Wordpress, Cách Xóa Page, Xóa Trang Trong Wordpress

Bước 6: NhấnInstallđể chứng thực thiết lập Windows 10.

*

Cách 7: Sau lúc download kết thúc, khối hệ thống hiện hữu các bạn hãy tắt các tuỳ chọn Online speech recognition, Diagnostic data, Inking và Typing, Tailored experiences bởi đây số đông là những công dụng thu thập tài liệu của Microsoft.

*

Lúc nâng cấp hoàn tất, đi tới Settings > Update & Security > Activation,các bạn sẽ thấy giấy tờ phiên bản quyền cho Windows 10.

Như vậy là dứt. Nếu bao gồm vướng mắc gì vào thừa trìnhupdate Windows 8 lên Windows 10 thì nên để lại bình luận bên dưới nhằm bọn chúng mình cung ứng nhé. Chúc các bạn thành công!

Ttê mê khảo:Hướng dẫn tải về Windows 10 bạn dạng quyền từ bỏ Microsoft

Bước 1

Truy cập website Windows 10 của Microsoft. Nhấn vàoDownload tool now.

*

Bước 2

Nhấn vào fileMediaCreationTool vừa mua về, nhấnAcceptnếu được đặt ra những câu hỏi. ChọnUpgrade this PC nowvới nhấnNext.

*

Bước 3

ChọnKeep personnal files & appsnhằm lưu lại tài liệu cá nhân và áp dụng. NhấnInstallđể chứng thực cài đặt Windows 10.

Xem thêm: Đề 2: Truyện Ngắn Làng Của Kim Lân Gợi Cho Em Những Suy Nghĩ Gì Về Những Chuyển Biến Mới Trong Tình Cảm Của Người Nông D

*

Bước 4

Tắt những tuỳ chọnOnline speech recognition,Diagnostic data,Inking & Typing,Tailored experiences. Nhấn Accept để tiến hành nâng cấp.


Chuyên mục: Tin tức