CÁCH PHA CÀ PHÊ ESPRESSO KHÔNG CẦN MÁY

Cách pha cà phê Espresso sẽ quyết định vị ngon và độ đậm đà của tách cà phê, ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng. Bạn cần tìm ra một cách pha đúng đắn nhất để tự mình thưởng thức vị ngon của nó.

Khi pha đúng, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn có được thành phẩm tốt hơn nhiều. Vậy phải pha cà phê Espresso như thế nào mới đúng cách. Hãy cùng vén màn bí mật này trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách pha cà phê espresso không cần máy


*
*
*
*
*
*
Hãy thưởng thức espresso khi vẫn còn lớp váng crema trên bề mặt

Cà phê espresso sở hữu hương thơm nồng nàn nhưng vẫn rất nhẹ nhàng và thanh thoát.

Xem thêm: Free Android Antivirus App, Avast Mobile Security Pro Key 2019

Đặc biệt sau khi thưởng thức vị ngọt vẫn còn được lưu giữ lại ở trong khoang miệng khá lâu.

Và hơn hết, espresso không phải là một món đồ uống phù hợp với những ai thích ngồi lâu, nhâm nhi từng giọt mà nó sẽ phù hợp cho bữa sáng thường nhật, bạn tìm đến quán, gọi cho mình một ly cà phê espresso đi kèm với miếng bánh nhỏ, sau đó thưởng thức cà phê, nói vài ba câu chuyện rồi rời đi để bắt đầu một ngày mới tràn trề năng lượng.

Cách pha cà phê Espresso không khó lắm đúng không nào. Điều quan trọng là bạn cần chuẩn bị đủ nguyên liệu an toàn và máy pha cà phê chất lượng, nhiều chức năng, tiện ích.

Xem thêm: Khắc Phục Facebook Bị Chặn

Tam Long luôn đồng hành cùng bạn và những cửa hàng cà phê Espresso ngon, ấn tượng. Đến Tam Long và mua những nguyên liệu, thiết bị nhập khẩu tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khi mua hàng bạn nhé!