CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA FUNIKI

Điều hòa Funiki đang được những mái ấm gia đình cùng công sở tin sử dụng vì tuấn kiệt vận hành bền bỉ, tiết kiệm ngân sách điện mà lại giá chỉ lại khôn xiết tuyên chiến đối đầu. quý khách mới mua một dòng ổn định Funiki mà lại vẫn thắc mắc tốt không biết không còn những nút điều khiển và tinh chỉnh trên tinh chỉnh và điều khiển của điều hòa? Đừng băn khoăn lo lắng, hãy đọc nội dung bài viết này sẽ giải đáp cùng giải đáp các bạn thực hiện điều khiển và tinh chỉnh của cân bằng Funiki đúng cánh.

Bạn đang xem: Cách sử dụng điều khiển điều hòa funiki

Hướng dẫn sử dụng tinh chỉnh và điều khiển của cân bằng Funiki:

*
Các phím trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa của ổn định FunikiMASTER CONTROL- Chọn chế độ: Chức năng Chọn chính sách cân bằng Auto/ Cool/ Dry/ Heat.Power Full – Công suất cao: Chức năng tinh chỉnh vận tốc làm cho lạnh/làm cho rét công suất cao.Economy: Chế độ tiết kiệm chi phí điện.Nút (+) với (-): Tăng / giảm nhiệt độ cùng tăng/ sút Lúc thiết đặt thời gian – Nút (+): Dùng để tăng nhiệt độ cùng điều chỉnh tăng thời hạn lúc cài đặt hứa hẹn giờ. – Nút ít (-): Dùng nhằm giảm nhiệt độ với kiểm soát và điều chỉnh sút thời hạn khi cài đặt hẹn giờ.FAN CONTROL – vận tốc quạt: Chức năng chọn vận tốc quạt (High/ Medium/ Low/ Auto)Swing – hòn đảo gió: Chức năng đảo hướng gió thổi ra.Sleep – chính sách ngủ: Chức năng quản lý chế độ chuyển động êm dịu. Chức năng này phù hợp để nhảy khi bạn đi ngủ vào đêm tối.TIME ON – hẹn giờ bật: Chức năng hẹn giờ nhảy ổn định.TIME OFF- Hẹn tiếng tắt: Chức năng hẹn tiếng tắt ổn định.START/STOP – nút ít mối cung cấp nhảy / tắt: Chức năng tắt, bật điều hòa

Các cơ chế hoạt động của cân bằng Funiki

Chế độ làm lạnh (Cool):

Đây là cơ chế hoạt động được sử dụng thịnh hành độc nhất vô nhị. Để thiết lập ánh sáng vào phòng, tốc độ quạt gió theo như đúng mong ước của chúng ta.

Chế độ có tác dụng rét nkhô hanh (nguồn Full):

Với chính sách có tác dụng lạnh nkhô giòn, thứ nén và quạt giá vẫn vận hành với công xuất cực mạnh để mau lẹ bớt làm non không gian trong chống. Giúp nhiệt. lúc vận động ở cơ chế này, vào một thời gian nđính ổn định Funiki đang mau lẹ có tác dụng giá buốt cả gian chống của gia đình bạn. Đôi khi sau khoảng thời gian là 20 phút ít, thứ tự động hóa tắt cơ chế làm rét nkhô giòn và quay lại chế độ thông thường.

Chế độ tự động hóa (Auto):

Cảm thay đổi trong điều hòa Funiki sẽ từ phân biệt ánh nắng mặt trời vào phòng để sàng lọc chính sách phù hợp. Lúc dùng chế độ này, ánh nắng mặt trời sẽ không được hiển thị trên screen tinh chỉnh.

Chế độ có tác dụng khô (Dry):

Chế độ này sẽ không làm cho hạ nhiệt độ phòng và quạt của ổn định đang chuyển động ở tầm mức cực kỳ phải chăng. Chế độ này sẽ đem về cảm giá chỉ dễ chịu và thoải mái trong phòng lúc thời tiết nồm độ ẩm.

Chế độ sưởi (Heat) cùng với ổn định Funiki 2D rét mướt – sưởi:

Với mẫu điều hòa Funiki 2 chiều lạnh – sưởi Lúc chuyển động nghỉ ngơi cơ chế HEAT, bầu không khí sẽ được làm ấm trước khi thổi vào trong chống giúp ánh nắng mặt trời chống tạo thêm. Giúp sưởi ấm căn chống Một trong những ngày giá giá, quan trọng của khí hậu mùa đông Miền Bắc.

Xem thêm: Tải Game Cuop Duong Pho - Download Game Cướp Đường Phố Gta Vice City

Chế độ hòn đảo gió (Swing):

Cánh phía gió đang hòn đảo liên tục sinh sống chính sách này góp không khí mát tỏa khắp phần đa mọi phòng và tránh giảm luồng không khí lạnh thổi thẳng vào bạn. Điều hòa Funiki gồm cơ chế quạt gió hướng gió với góc rộng, giúp có tác dụng mát nkhô cứng hơn, tăng tiếp xúc của luồng gió đôi mắt cho tới gần như nkhe ngách trong cnạp năng lượng phòng. Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện năng hơn và đưa về cảm giá chỉ tiên tiến dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.

Chế độ vận động Tiết kiệm năng lượng điện (Economy):

Chế độ chuyển động tiết kiệm ngân sách của cân bằng Funiki tương xứng với cnạp năng lượng phòng nên làm đuối trong thời gian dài. Chế độ phù hợp với đa số mái ấm gia đình có người già với tphải chăng nhỏ tuổi. Với cơ chế này, đồ vật công thêm toán auto hoạt động tạo thành luồng khí đuối ở tầm mức vừa phải, vận hành êm ả, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện về tối nhiều.

Chế độ ngủ ban đêm (Sleep):

Cho chúng ta một giấc ngủ ngon nhờ vào chính sách tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ. Khoảng 2 tiếng sau khoản thời gian thừa nhận nút Sleep trên điều khiển, cân bằng Funiki sẽ từ điều chỉnh về nhiệt độ của phòng tạo thêm 1 độ C cho cân xứng với ĐK khí hậu thường xuống rẻ lúc trở về tối. Quý Khách vẫn không lo nhiệt độ chống thừa lạnh lẽo hay thừa nóng lúc vẫn ngủ say, bảo đảm an toàn sức mạnh cùng dễ chịu và thoải mái.

Chức năng hứa tiếng (Time ON/ OFF)

Chức năng hứa giờ đồng hồ để giúp các bạn setup thời gian chạy hoặc ngừng đồ vật giá ngẫu nhiên khi nào trong vòng thời gian là 24 giờ. Quý khách hàng có thể cài đặt cơ chế này trước 10 phút bằng phương pháp nhấn nút ít On/Off bên trên cỗ tinh chỉnh và điều khiển tự xa cùng cơ chế hứa hẹn giờ On/Off tự động này rất có thể áp dụng kết hợp với nhau khôn xiết thuận lợi.

*
Hướng dẫn thực hiện tinh chỉnh của điều hòa Funiki

Lưu ý nhằm thực hiện cân bằng Funiki bền lâu, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện với an toàn

Để ổn định Funiki bền vững lâu dài và áp dụng tiết kiệm ngân sách điện, an ninh rộng, trong quá trình sử dụng, bạn phải chăm chú tới những giữ ý:

Nên bật sống ánh sáng trên 25 độ C, tránh việc nhảy cân bằng đến mức thấp độc nhất vô nhị (16 – 18 độ C). Vấn đề này vừa góp tiết kiệm ngân sách điện vừa bảo đảm an toàn người dùng không bị sốc nhiệt độ khi trường đoản cú chống bước ra ngoài.Thường xuyên ổn dọn dẹp và sắp xếp thành phần lọc thì đã tiết kiệm chi phí được từ 5 – 7% năng lượng điện năng.Nên bảo trì viên rét cùng cục rét chu kỳ 6 tháng/lần. Trường hợp thực hiện tần suất phệ, liên tục, môi trường thừa bẩn… thì cần bảo dưỡng 3 tháng/lần.

Xem thêm: 5 Trò Ảo Thuật Dễ Làm Có Thể Biểu Diễn Ảo Thuật Tại Nhà, Gây Ấn Tượng Với 36 Trò Ảo Thuật Đơn Giản

Trên đấy là các khuyên bảo sử dụng điều khiển của điều hòa Funiki với một trong những xem xét. Hy vọng có thể khiến cho bạn đọc thêm những tình năng cùng thực hiện ổn định Funiki một phương pháp tác dụng, an toàn và tiết kiệm.