Cách Sử Dụng Điều Khiển Điều Hòa Sumikura

Điều hòa Sumikura là giữa những hãng điều hòa phổ biến hiện nay. Cùng với bảng điều khiển và tinh chỉnh bằng giờ Anh đề nghị nhiều người tiêu dùng vẫn không thực sự gọi hết những tính năng của máy. Bởi vậy hãy đọc hướng dẫn sau đây để áp dụng điều hòa đúng chuẩn nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng điều khiển điều hòa sumikura

Tổng quan những tính năng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Sumikura

*

Điều khiển ổn định Sumikura đi kèm với máy điều hòa không khí bao hàm các tác dụng được thể hiện trên từng phím điều khiển. Mỗi phím sẽ tương tự với những chức năng khác nhau giúp tín đồ dùng có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh và tùy chọn tác dụng mà mình muốn muốn. Vào đó:

Nút ON/OFF: Khởi hễ và tắt máy.Nút MODE: Là chọn chế độ hoạt động vui chơi của máy (Bao bao gồm Auto: từ động, Cool: làm cho lạnh, Heat: Sưởi ẩm, Dry: Khử ẩm, làm cho khô, Fan: Chỉ sử dụng quạt)Nút ECONO: Đây là nút để cơ chế tiết kiệm điện.Nút AIR SWING: chọn hướng gió thổi hoặc lựa chọn chế độ tự động hóa đảo gió.Nút POWERFUL: chức năng làm lạnh lẽo nhanh.Nút TIMER: tác dụng hẹn giờ.Nút SLEEP: Là nút chọn chế độ khi ngủ, khi setup chế độ này thứ sẽ auto tăng nhiệt độ trong phòng góp bạn thoải mái hơn vào giấc ngủ.Nút QUIET: bớt tiếng ồn, máy vận động êm.Nút TEMP: Điều chỉnh ánh nắng mặt trời tăng/giảm.

Hướng dẫn sử dụng tinh chỉnh điều hòa Sumikura

*

1. Khởi hễ máy/Tắt máy

Để ổn định Sumikura rất có thể hoạt động bạn cần phải khởi đụng máy mới hoàn toàn có thể điều chỉnh những tính năng khác.

Còn khi không cần sử dụng bạn tắt ổn định để tránh lãng phí điện không nên thiết.

Nhấn ON/OFF.Đèn nguồn (màu xanh) trên khối trong nhà sẽ bật sáng.Để tắt, nhấn ON/OFF thêm một đợt nữa.

2. Thiết đặt các chế độ

Sau khi đã khởi hễ máy, bạn chọn chế độ hoạt rượu cồn theo nhu yếu sử dụng.

Bước 1: dấn MODE.Bước 2: kế tiếp chọn chế độ bạn muốn:

Với ổn định Sumikura 1 chiều

AUTO: từ bỏ động. Khi chúng ta chọn chính sách này máy đã tự thiết lập các công dụng và hoạt động ổn định nhiệt độ trong phòng khoảng 23 – 27 độ C.COOL: làm cho lạnh.DRY: làm khô.FAN: Quạt.

Với điều hòa Sumikura 2 chiều có công dụng sưởi

AUTO: từ động.HEAT: có tác dụng nóng.COOL: có tác dụng lạnh.DRY: làm khô nhẹ.

Xem thêm: Làm Cách Lấy Lại Facebook Bị Khóa Xác Nhận Danh Tính Bằng Ảnh Bạn Bè

Cài đặt nhiệt độ

Cài đặt ánh nắng mặt trời tăng/giảm theo nấc mà bạn mong muốn để cảm thấy dễ chịu nhất.

Bước 1: thừa nhận TEMP nhằm tăng hoặc giảm nhiệt độ.Bước 2: nhiệt độ có thể thiết lập giữa khoảng 16 – 30oC.

Các khoảng nhiệt độ gồm:

Từ 16 – 30 độ C.Khô 1 – 2 độ.Thấp hơn ánh nắng mặt trời phòng

Cài đặt vận tốc quạt

Nhấn nút fan hâm mộ SPEED để lựa chọn vận tốc quạt gió cơ mà bạn hy vọng muốn. Mỗi lần nhấn nút sẽ tương đương với một lệnh.

Nhấn 1 lần: chế độ quạt thấp.Nhấn 2 lần: chế độ quạt trung bình.Nhấn 3 lần: chế độ quạt cao.Nhấn 4 lần: tự động FAN: chế độ tự động.

Điều chỉnh phía gió dọc

Để điều chỉnh hướng gió trên cân bằng SK, chúng ta nhấn nút AIR SWING để lựa tính hướng gió (theo chiều bên trên xuống) cơ mà bạn ý muốn muốn.

AUTO: giành riêng cho việc vận hành chính sách làm lạnh/khô, cánh hòn đảo lên/xuống từ bỏ động.AUTO: dành riêng cho chế độ làm rét (chỉ sử dụng cho loại 2 chiều). Khi ánh sáng của luồng khí ra phải chăng như nhiệt độ lúc bắt đầu vận hành chính sách nóng, luồng khí ra di theo phía dọc, khi ánh sáng tăng, luồng khí nóng đang đi xuống.

Lưu ý những đèn biểu thị trên điều hòa Sumikura

Lưu ý, trên ổn định Sumikura giá chỉ rẻ, những biểu hiện đèn hiệu không giống nhau sáng đã có chân thành và ý nghĩa báo hiệu khác nhau. Phụ thuộc vào tín hiệu này chúng ta có thể biết được điều hòa đang vận động như gắng nào. Chũm thể:

Đèn Pause sáng: Điều hòa đang ở cơ chế rã tuyết.Đèn Running sáng: Khi cân bằng đang ở chế độ hoạt hễ bình thường.Đèn Timer sáng: Máy đã ở chế độ hẹn giờ.

Xem thêm: Dịch Vụ Tư Vấn Đặt Tên Thương Hiệu Chuyên Nghiệp, Ấn Tượng, Ý Nghĩa

Trên đó là những thông tin cụ thể về điều khiển điều hòa Sumikura và cách sử dụng điều hòa đúng cách. Hi vọng những tin tức này sẽ giúp bạn áp dụng điều hòa dễ dãi hơn.