Cách sử dụng google drive trên điện thoại

Google Drive cho cả Android với iOS sẽ cứng cáp khá một ít kể từ khi nó được phát hành. Dưới đó là một số lời khuyên ổn về việc bắt đầu với những áp dụng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng google drive trên điện thoại

*

Kể trường đoản cú Lúc giới thiệu vào đầu xuân năm mới 2012, những vận dụng Google Drive sầu sẽ chứng kiến các đổi khác. Lúc nó lúc đầu được chỉ dẫn nó sửa chữa thay thế những áp dụng Google Docs, ko có thể chấp nhận được bạn đích thực sửa đổi những văn uống bản bên trên iOS, dẫu vậy vẫn cho phép để sản xuất cùng sửa đổi các tập tin Google Docs vào ứng dụng Android. Bây giờ nó giỏi rộng phục vụ như là một trung tâm nhằm truy vấn vào những loại tập tin cơ mà các bạn tàng trữ vào Google Drive.


Lưu ý : Bài viết này đã được xuất bản trước tiên ngày 24 tháng 4 thời điểm năm 2012, và đã được update nhằm phản ánh các ban bố cập nhật không ít, biến đổi và bổ sung cập nhật vào Google Drive sầu tự kia.

Những sản phẩm công nghệ cơ bản

*

Màn hình chính của Google Drive hỗ trợ một số tùy lựa chọn để điều hướng tập tin của bạn. Bạn sẽ có thể truy vấn nhanh hao đến các file vào ổ của khách hàng, ngẫu nhiên tài liệu đã làm được share với các bạn, bất kỳ tập tin hoặc thỏng mục cơ mà các bạn sẽ lắp lốt sao, cách đây không lâu đang mlàm việc hoặc sửa đổi cũng như ngẫu nhiên tập tin các bạn đã cài đặt về nhằm truy cập offline.

khi bạn lần trước tiên khởi động ứng dụng, các bạn sẽ tìm kiếm thấy một list các tlỗi mục với tập tin của người sử dụng được tàng trữ vào Google Drive sầu. Các hình nhỏ tuổi, coi mặc định (hình ảnh trên phía trái làm việc trên) rất có thể được đổi khác thành một list coi (giữa) bằng cách nhấn vào hình tượng list bên trên tkhô giòn menu trên thuộc.

Đương nhiên, phương pháp khai thác trên một mục vẫn mngơi nghỉ nó. Knhị thác vào “i” hình tượng, tuy vậy, vẫn msống màn hình hiển thị chi tiết (hình ảnh phải) cho những tập tin tương xứng hoặc thư mục cho tất cả những người cần sử dụng Android. người dùng iOS sẽ rất cần được nhấp chuột biểu tượng ba chấm, tiếp theo sau là “i” để xem những biết tin tựa như. Trên screen này, bạn cũng có thể coi những người dân tất cả quyền truy vấn, Lúc đổi khác đã có triển khai, tín đồ làm cho họ cùng các chi tiết đặc trưng không giống. Trong khi, bạn sẽ thấy các tùy chọn để chia sẻ, dịch rời, xóa, đổi tên, với việc tmê say gia (để truy vấn nhanh) và cho các tập tin tùy chọn nhằm sở hữu về đồ vật của công ty để truy cập offline.

Tạo, chỉnh sửa

*


Để tạo thành một tài liệu thực hiện Google Drive, bấm chuột nút ít “+” nổi. Trên iOS, chính là màu xanh lá cây. Trên Android, đó là màu đỏ. Các tùy lựa chọn nhằm chế tác một tài liệu new bao hàm sở hữu lên một tập tin từ vật dụng của người sử dụng, quét một tư liệu cùng với vật dụng hình họa của công ty, tạo thành một thỏng mục với sau cuối, tạo nên một Docs, Sheets hoặc tư liệu Trang trình bày.

Xem thêm: Mẫu B05/Bctc: Báo Cáo Tài Chính Theo Thông Tư 107 /2017/Tt, Hỏi Đáp Cstc

Ba chọn lọc ở đầu cuối hưởng thụ những ứng dụng tương ứng để được thiết lập để lên trên lắp thêm của người sử dụng. Hãy chắc chắn để thiết lập Documents ( Android | iOS ), Sheets ( Android | iOS ) cùng Slides ( Android | iOS ) trên trang bị của khách hàng. Quý Khách cần nỗ lực tạo nên một tài liệu cơ mà ko yêu cầu những vận dụng đi kèm theo thiết lập, Google Drive sầu đã nhắc bạn cài đặt nó trước lúc tiếp tục.

Xem tài liệu nhưng mà ko đề xuất thiết đặt những vận dụng bên trên vẫn còn đó có thể, tuy nhiên tùy lựa chọn chỉnh sửa của các bạn sẽ bị tiêu giảm.

Khi tuyển lựa cài đặt lên, bạn cũng có thể để ý với tải lên ngẫu nhiên nhiều loại tập tin vào tài khoản Google Drive sầu của khách hàng thẳng trường đoản cú điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng. Điều quan trọng đặc biệt phải chú ý – bên trên Android cài đặt một trình cai quản tập tin, ví dụ như quản lý tệp tin Astro , cần có thể để mắt tới qua tất cả các tập tin được lưu trữ trên vật dụng của chúng ta. Theo mặc định, chúng ta có thể truy vấn hình hình họa, video clip, âm tkhô giòn, với cài về. người dùng iOS hoàn toàn có thể mua lên các tập tin được tàng trữ bên trên iCloud Drive sầu, Dropbox, hoặc bảo quản trong những vận dụng của mặt máy ba, ngoại trừ câu hỏi chuyển những hình hình ảnh với đoạn Clip.

Hãy lưu giữ nếu như bạn muốn đặt mục bắt đầu vào một thỏng mục cụ thể, bạn sẽ rất cần được điều hướng đến thỏng mục đó trong ứng dụng trước khi bạn download lên hoặc tạo ra nó. Nếu các tập tin được cài lên mục new sẽ tiến hành đặt vào thỏng mục nơi bắt đầu của tài khoản Google Drive của người sử dụng.

Menu với thiết lập

*

Tđuổi thoát ra khỏi trình đối chọi từ bỏ phía phía bên trái của screen, địa điểm chúng ta cũng có thể biến hóa tài khoản hoặc coi các tập tin được share với các bạn, vừa mới đây truy cập, vào vai thiết yếu hoặc thiết lập về, Google Photos của doanh nghiệp cũng giống như những người dân chúng ta đã thiết lập lên từ điện thoại thông minh của công ty.

Di đưa xuống list của thực đơn bên trên Android, các bạn sẽ thấy một tùy chọn giúp thấy những tùy chỉnh cấu hình ứng dụng cùng với số tiền hiện tại của không gian ổ đĩa ai đang sử dụng cùng với mỗi thông tin tài khoản. Trong setup cho áp dụng Google Drive sầu, bạn có thể thiết lập cấu hình số lượng tài liệu bạn sẽ mong muốn áp dụng bộ lưu trữ cađậy, thanh lịch ra tại 250MB. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa mã hóa những tư liệu diễn lũ cũng giống như tùy chỉnh thiết lập máy của công ty để chỉ tải lên hoặc cập nhật những tập tin qua Wi-Fi vào một cố gắng nỗ lực để giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí planer tài liệu cầm tay của khách hàng.

Xem thêm: Các Cách Chuyển Hình Ảnh Từ Máy Tính Sang Iphone, Ipad, Ipod

người dùng iOS rất có thể truy vấn vào thực đơn Settings vào và một vị trí, mặc dù dung tích tàng trữ dữ liệu cùng đang vào “kho” thể các loại riêng rẽ của bản thân mình ngay lập tức bên dưới Cài đặt. Trong Cài đặt, người dùng iOS có thể thêm mật mã, kích hoạt hoặc loại bỏ hóa những thông tin cho những tập tin được chia sẻ, cùng tự động hóa sao lưu giữ ảnh trên đồ vật của khách hàng. Thiếu vào iOS là kĩ năng nhằm cabịt những sản phẩm hoặc giảm bớt các hình họa mua lên Wi-Fi.


Chuyên mục: Tin tức