Cách tag tên tất cả bạn bè trên facebook

Có các thông tin quan trọng, tốt bạn muốn mời cục bộ bằng hữu tham gia một sự kiện như thế nào kia. Nhưng con số chúng ta thừa đông khiến cho chúng ta mất cả các giờ đồng hồ ngồi tag từng fan, nếu như bạn đang bắt buộc một giải pháp hãy tham khảo bài viết này. Cách tag tổng thể anh em vào một status trân Facebook và một lúc.

Bạn đang xem: Cách tag tên tất cả bạn bè trên facebook

Lưu ý: Đây là 1 giải pháp của các công ty cách tân và phát triển, bởi vì vậy mình khuyến nghị các bạn không nên vượt lạm dụng quá cách làm cho này. Chưa gồm kiểm triệu chứng làm sao nói rằng phương pháp này an ninh với tài khoản cùng thông tin của bạn. Hãy xem xét kỹ trước lúc thực hiện mẹo nhỏ Tag Facebook này.

Nói về sự việc tiện lợi nhưng mà phiên phiên bản Facebook mới nhất đưa về cho tất cả những người dùng là cấp thiết khong xác nhận. Nhưng vẫn đang còn một vài ba điểm khiến cho họ vẫn chưa hài lòng vị cảm giác nó đang chưa thực thụ tiện nghi, trong đó có phương pháp để chúng ta tag một menu chúng ta vào trong 1 Status Facebook. Bây giờ đồng hồ họ thuộc tò mò phương pháp làm cho nlỗi title đang nói.

Xem thêm: Tranh Tô Màu Con Vật Sống Dưới Nước, Trong Rừng, Tranh Tô Màu Các Con Vật Sống Dưới Nước Cho Bé

Thứ nhất bạn singin Facebook trên trình để mắt tới Chrome hoặc Firefox phiên bạn dạng mới nhất, với triển khai đăng Status nhưng mà bạn có nhu cầu tag các anh em bên trên Facebook.

*

Lúc đã ngừng Status thì sẽ có một loại thông báo thời gian tính tự thời gian Status được đăng thành công xuất sắc > các bạn clichồng vào đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hủy Lệnh Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Windows 10, 8, 7, 5 Cách Hủy Lệnh Máy In Canon, Brother, Hp

*

Lúc này, tại trang vừa hiện lên chỉ có tuyệt nhất Status của khách hàng thì dìm F12 ( hoặc dấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + J) > ở bên cạnh cần đã hiện lên một bảng CẢNH BÁO – hầu hết nguy cơ tiềm ẩn mà chúng ta có thể gặp mặt phải nên thực hiện mẹo nhỏ này

*

Đến đây bản thân xin tạm dừng cùng khuyến nghị các bạn thêm 1 đợt nữa “hãy xem xét thật kỹ trước khi có tác dụng theo” (hoàn toàn có thể thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ “sống tù” dài lâu do lỗi spam). Mình sẽ thực hiện bên trên Facebook những nhân nhưng siêu may không bị khóa.

Tiếp theo các bạn sở hữu tệp tin TẠI ĐÂY về bung file copy toàn thể đoạn code và paste (Ctrl + V) vào trong dòng bên dưới bảng CẢNH BÁO

*

Nhấn Enter với kế tiếp bạn load lại trang Facebook (hoặc thừa nhận F5 nhằm refesh) > bạn sẽ thấy công dụng ngay tức tương khắc. Những công bố mà bạn muốn đưa thiết lập mang đến tất cả anh em ví như ngồi làm cho sẽ tốn của chúng ta ko biết đến bao thời hạn, dẫu vậy chỉ cách một thủ pháp nhỏ dại sẽ xử lý khôn xiết mau lẹ. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Marketing