Cách tải ảnh từ máy tính vào iphone

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức ni sẽ giúp ích mang lại không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ trong 3 giây, tập tin gồm dung tích đến 20MB cùng sống thọ vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAY

Lúc áp dụng iPhone, ipad tablet thì một giữa những vấn đề nhưng mà chúng ta thường quyên tâm đó chính là làm sao nhằm copy hình ảnh từ laptop vào iPhone hoặc iPad. Việc thực hiện hơi đơn giản và dễ dàng chỉ với vài ba bước, tuy nhiên không phải ai ai cũng biết phương pháp thực hiện. Nội dung nhưng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây đã bổ ích dành cho tất cả những người mới với trước đó chưa từng tiến hành vấn đề xào luộc dữ liệu hình hình ảnh từ máy tính xách tay vào iPhone, ipad.

Bạn đang xem: Cách tải ảnh từ máy tính vào iphone


Trong bài viết này, bản thân sẽ thực hiện câu hỏi copy hình ảnh tự máy tính qua iPhone, máy tính bảng iPad bằng iTune trên macOS. Dù vậy, nếu bạn vẫn thực hiện Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10 thì có thể tiến hành tương tự như sau thời điểm sẽ thiết đặt ứng dụng iTunes vào máy tính xách tay.


Công thay sẵn sàng trước khi thực hiện

Cáp Sạc Lighting cùng thực hiện liên kết thân iPhone, iPad cùng với laptop.Lên đầu trang ↑

Cách coppy hình hình ảnh từ máy tính sang iPhone

Sau khi đang sẵn sàng tương đối đầy đủ tuy vậy yêu thương cẩu nghỉ ngơi bên trên, các bạn tiến hành công việc sau đây.

Xem thêm: Maxshop V3

Bước 1: Tạo một thư mục cất những hình hình họa nhưng mà bạn muốn sản xuất iPhone, iPad

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Lưu ý: quý khách cũng có thể áp dụng trở lại nhằm sao chép các hình hình họa, Clip nkhô hanh từ iPhone/iPad tablet thanh lịch máy tính xách tay Macbook trải qua Airdrop.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Nếu như chạm mặt bất cứ vụ việc nào hoặc khó khăn trong những lúc thực hiện Việc coppy hình hình họa từ bỏ laptop Windows hoặc macOS sang trọng các lắp thêm áp dụng iOS là iPhone với ipad thì nên share với Shop chúng tôi vào phần comment tiếp sau đây nhé.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Iphone 6 Và Iphone 6S Cực Chuẩn, Đánh Giá So Sánh Iphone 6 Và 6S

Dường như, bạn có thể quan tâm đến áp dụng góp thêm phần mềm iPhone Manager khá giỏi khác, IOTransfer 3. Hãy tìm hiểu thêm bài viết nhận xét tại phía trên.


Chuyên mục: Tin tức