Cách tải tất cả ảnh từ icloud về máy tính

iCloud là kho lưu trữ dữ liệu “trên mây” khôn xiết tiện lợi dành cho người dùng iPhone, Máy tính bảng iPad. Thủ thuật dưới đây của bản thân để giúp đỡ chúng ta phương pháp đem tài liệu từ bỏ iClound về trang bị tính nhưng ko phải thông qua iPhone.

Bạn đang xem: Cách tải tất cả ảnh từ icloud về máy tính

Apple đề nghị chúng ta yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào một dòng iPhone, Máy tính bảng iPad mới rất có thể coi hình hình họa, video clip đang cài đặt lên. vì vậy thiệt phiền phức nhất là khi bạn làm mất đi đồ vật xuất xắc đã yêu cầu mang hình họa cấp.


Cách rước dữ liệu trường đoản cú iCloud về máy vi tính bằng Wonder Dr.Fone

Wonder Dr.Fone là vận dụng chất nhận được bạn cài hình, đoạn phim bên trên iCloud về máy vi tính siêu đơn giản dễ dàng.

*
*
Tải iCloud về Windows với đồng bộ hóa tlỗi mục

iCloud mang đến Windows bao gồm những tác dụng sau:

Đồng bộ email, liên hệ, lịch và quá trình (Mail, Contacts, Calendar, & Tasks Sync): iCloud Control Panel có thể đồng điệu những thông báo này với Outlook 2007 trở lên. Nếu chúng ta không thích thực hiện Outlook, chúng ta cũng có thể truy vấn vào công bố của mình trên Home iCloud.

Đồng cỗ lốt trang trình ưng chuẩn (Bookmarks): quý khách hàng có thể đồng hóa dữ liệu vệt trang (bookmark) của Safari lên các trình phê chuẩn thông dụng nhỏng Internet Explorer, Mozilla Firefox cùng Google Chrome. Rất tiếc, Safari phiên bản Windows đã biết thành kết thúc cách tân và phát triển.

Hình ảnh (Photos): iCloud Control Panel có thể auto download những tấm hình trên Photo lớn Stream của người sử dụng lên PC. Quý khách hàng rất cần được thường xuyên triển khai đồng album hình ảnh trường đoản cú iPhone/Máy tính bảng iPad tới iCloud cùng từ iCloud về trang bị vi tính (Mac hoặc Windows), do hình họa trên iCloud sẽ không còn được lưu lại vĩnh viễn.

Kiểm soát lưu giữ lượng iCloud (Manage iCloud Storage): Tính năng này có thể chấp nhận được bạn điều hành và kiểm soát các tài liệu bên trên iCloud. Trong thiên tài này, bạn cũng có thể làm những tác vụ nlỗi xóa những bạn dạng sao lưu dữ liệu cũ (chỉ giữ giàng các phiên bản sao lưu lại ngay sát nhất) nhằm giải pđợi dung tích đến iCloud.

Bật đồng bộ hóa bên trên Windows 10 để đưa tài liệu từ bỏ iCloud

Để nhảy iCloud Drive vào iCloud cho Windows, triển khai theo công việc bên dưới đây:

Cách 1. Msinh sống menu Start cùng điều tìm hiểu thư mục iCloud.

Xem thêm: Game 7 Vien Ngoc Rong 5, Choi Game Ngoc Rong Diet Dich 3 Danh Cho Ban Gai

Cách 2. Mngơi nghỉ áp dụng iCloud.

Cách 3. Trong hộp bật lên, lựa chọn hộp lân cận iCloud Drive.

Ghyên iCloud Drive sầu vào Quichồng Access cùng thực đơn Start

Sau Khi bật iCloud Drive, để tra cứu tlỗi mục này, truy cập vào Users > Your User Folder. Tuy nhiên các lần áp dụng, các bạn lại bắt buộc triển khai các làm việc nlỗi trên sẽ rất rất lâu. Để truy cập nhanh, bạn có thể ghlặng nó vào Quiông chồng Access hoặc menu Start. Để làm vấn đề đó, triển khai theo các bước bên dưới đây:

Để sản xuất Quichồng Access vào File Explorer, bấm vào nên vào iCloud Drive sầu và chọn Pin khổng lồ Quichồng Access.

Để ghlặng vào thực đơn Start, click chuột đề xuất vào iCloud Drive sầu và chọn Sạc to lớn Start.

Sử dụng thỏng mục iCloud Drive

Sau Khi thực hiện theo các bước trên, chúng ta có thể áp dụng iCloud Drive sầu y hệt như bất cứ thỏng mục như thế nào không giống bên trên lắp thêm tính Windows 10. Kéo với thả file và các tlỗi mục không giống hoặc lưu lại thẳng vào iCloud Drive sầu. Nếu đã thấy nhiều thỏng mục có sẵn trong các số ấy, các bạn sẽ thấy một vài file cần thiết mở do những áp dụng trên iOS hoặc Mac sử dụng iCloud để tàng trữ sẽ hiện trên phía trên.

Miễn là chúng ta bao gồm liên kết tài liệu, phần đa trang bị bạn chế tạo những thư mục vào iCloud Drive bên trên laptop Windows 10 đã tự động hóa đồng điệu hóa, có thể chấp nhận được chúng ta truy cập chúng trên những máy sẽ nhảy khác.

Dĩ nhiên, một vài ba hào kiệt đang có mặt bên trên áp dụng iCloud bên trên Windows tuy vậy lại không có mặt bên trên phiên bản web cùng ngược chở lại. lấy một ví dụ, các bạn cấp thiết truy vấn vào Photo Stream từ bỏ iCloud.com, với cũng tất yêu vào iWork bên trên ứng dụng Windows.

Dường như, Apple cũng đưa ra thêm các tùy chọn không ngừng mở rộng bộ lưu trữ iCloud cho mình. quý khách rất có thể truy vấn vào các tùy lựa chọn này vào ứng dụng Cài đặt (Settings) trên iOS, hoặc trong mục System Preferences bên trên Mac OS X và vào mục Manage của vận dụng iCloud Control Panel bên trên Windows.

Xem thêm: So Sánh Hình Thức Sinh Sản Vô Tính Và Hữu Tính, So Sánh Sinh Sản Vô Tính Và Sinh Sản Hữu Tính

Chúc chúng ta thành công. Nếu có bất kỳ vấn đề, vướng mắc mang đến nội dung bài viết, chúng ta phấn kích đặt câu hỏi ngay dưới để Shop chúng tôi rất có thể cung cấp.


Chuyên mục: Tin tức