Cách tắt đồng bộ hóa trên điện thoại

Đồng cỗ hóa là gì? Cách bật tắt anh tài đồng bộ hóa như thế nào? Hẳn là rất nhiều người siêu thắc mắc vì sao người ta hoàn toàn có thể tàng trữ dữ liệu cơ mà không nhất thiết phải áp dụng ngẫu nhiên một lắp thêm lưu trữ như thế nào. Để đáp án mang đến đều thắc mắc của khách hàng họ cùng mày mò qua bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tắt đồng bộ hóa trên điện thoại


Đồng bộ hóa dữ liệu là gì?

Đồng bộ hóa dữ liệu thường được xem nlỗi là 1 vào những thừa trình được áp dụng đồng hóa giữa các nguồn dữ liệu phải được lưu lại giữ rất khác nhau vào một ứng dụng thực tiễn để bảo đảm mối cung cấp tài liệu luôn ở hiện trạng bình yên và bao gồm thể truy tìm tìm ra nhanh chóng, tiện lợi.

*

Theo một bí quyết khác thì đó chính là một trong số những bề ngoài để bạn sử dụng có thể giữ trữ và sử dụng báo cáo ở đầy đủ thời điểm phần đa khu vực chỉ buộc phải có internet mà ko nên phải phụ thuộc các vào những trang thiết bị đồ dùng lý như lúc trước cơ.

Bật anh tài đồng nhất hóa

Để bật nhân kiệt đồng điệu hóa, bạn đề nghị cần có Tài khoản Google.

Mnghỉ ngơi Chrome bên trên máy tính xách tay của người sử dụng.Ở bên trên thuộc bên yêu cầu, hãy nhấp vào biểu tượng Hồ sơ 
*
.Nếu như bạn vẫn đăng nhập bằng Tài khoản Google của chính mình, thì phía trên vẫn là ảnh thông tin tài khoản của khách hàng.Nhấp vào Bật tính năng nhất quán hóa  Bật.Nếu chưa singin, bạn sẽ nên singin vào Tài khoản Google nhằm nhảy thiên tài nhất quán hóa.

Nếu bạn mong muốn đồng điệu hóa các thông tin tài khoản hoặc ví như như bạn dùng phổ biến máy vi tính với người không giống, hãy kiếm tìm hiểu cách thêm hồ nước sơ trong Chrome.

Để đăng nhập với đồng nhất hóa vật dụng Chromebook, hãy tìm biết cách bật bản lĩnh đồng điệu hóa thông tin tài khoản.

Tắt nhân tài nhất quán hóa

Nếu tắt kỹ năng đồng bộ hóa, bạn vẫn hoàn toàn có thể thấy lốt trang, lịch sử dân tộc, mật khẩu và các mục thiết lập không giống. Nếu bạn triển khai bất kỳ sự biến hóa làm sao, các ngôn từ rứa đổi đó sẽ không được lưu giữ vào Tài khoản Google của công ty cùng không được nhất quán hóa với những máy khác.

Lúc tắt hào kiệt đồng bộ hóa, bạn cũng sẽ bị đăng xuất khỏi các sản phẩm liên quan khác của Google, giống như Gmail.

Msinh hoạt Chrome trên máy vi tính của bạn.Tại bên trên thuộc bên buộc phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm 
*
  Cài đặt.Tại trên thuộc, trong mục “Mọi người”, hãy nhấp vào Tắt  Tắt.

Xem thêm: Hosting Ipage Add Domain - Dedicated Web Hosting Solutions

Hướng dẫn đồng điệu danh bạ bên trên Android vào Gmail

Bước 1: Các bạn truy cập vào Danh bạ bên trên điện thoại cảm ứng.

*

Bước 2: Tại giao diện Danh bạ, lựa chọn tiếp vào mục thiết lập.

*

Cách 3: Tiếp mang đến, bạn chọn Tài khoản.

*

Bước 4: Hãy Thêm thông tin tài khoản Google nhằm thực thi vượt trình nhất quán danh bạ.

*

Bước 5: Đăng nhập tài khoản cơ mà bạn ước ao muốn sử dụng nhằm sao lưu giữ.

*

Cách 6: Lúc nhưng đã singin thành công xuất sắc, gần như tài liệu bên trên lắp thêm của bạn bắt đầu đồng nhất. Nhấp vào tài khoản vừa singin và bật đồng bộ Danh bạ.

*

Khắc phục vấn đề đồng điệu hóa tài khoản

Nếu nlỗi điện thoại của khách hàng tất cả vụ việc lúc đồng điệu hóa cùng với Tài khoản Google, thì các bạn sẽ thấy thông tin “Tính năng đồng điệu hóa hiện nay đang chạm mặt sự nỗ lực. Tính năng này đang sớm vận động quay trở về.” hoặc biểu tượng Sự gắng đồng nhất hóa.

*

Hầu không còn những sự vậy đồng nhất hóa rất nhiều mang tính chất tạm thời. Thông thường, thông tin tài khoản của chúng ta cũng có thể đồng hóa hóa lại sau ít phút. Thế nhưng mà, nếu sự cố kỉnh đồng bộ hóa vẫn tiếp diễn, thử các giải pháp bên dưới. Quan trọng: Trong rất nhiều đoạn này, có một vài bước chỉ làm được trên Android 9 trsinh sống lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Thư Rác Trong Gmail Đã Bị Xóa, Xóa Hoặc Khôi Phục Thư Gmail Đã Bị Xóa

Tạm kết

bởi vậy là các bạn đã biết đồng bộ hóa là gì chưa ạ. Nếu bao gồm điều gì thắc mắc hãy phản hồi ngơi nghỉ dưới chúng mình sẽ giải đáp nhé.


Chuyên mục: Tin tức